Blog

Tham vọng mở rộng mô hình bán lẻ ra toàn cầu của Miniso

 Public Anonymous User  19/06/2018 10:19:48  88 lượt xem

Hơn 4 năm ra đời, Miniso có gần 2.800 cửa hàng trên toàn thế giới và tiếp tục mở rộng mô hình bán lẻ.

Theo đại diện Miniso Việt Nam, Miniso có mặt tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Mỹ, Canada, Nga, Australia, Singapore, Ả Rập , Hàn Quốc, Indonesia, Việt Nam, Hong Kong và Ma Cao… Hơn 2.800 cửa hàng đã được mở trên toàn thế giới, trong đó có hơn 140 cửa hàng ở Indonesia, 70 cửa hàng ở Hàn Quốc. Tại Việt Nam, hơn 40 cửa hàng mở trong hơn bốn năm. Các đối tác của Miniso gồm có SM, Aeon, Lotte, Outlet...

Tham vọng mở rộng mô hình bán lẻ ra toàn cầu của Miniso

Cửa hàng Miniso tại Shibuya ,Tokyo, Nhật Bản.

Nhận thấy tiềm năng phát triển của thị trường Việt Nam, Miniso tiếp tục mở cửa hàng tại đây vào năm 2016 và không ngừng hoàn thiện về mặt điều hành, chất lượng sản phẩm, hình ảnh thương hiệu cũng như phát triển về quy mô tổ chức. Miniso đã ký thành công hợp đồng đại sứ thương hiệu với Sơn Tùng M-TP trong năm 2017 và kỳ vọng với tài năng âm nhạc, hình tượng lành mạnh, quan điểm sống tích cực, Sơn Tùng M-TP sẽ truyền cảm hứng tạo dựng phong cách sống đẹp đến giới trẻ, là những khách hàng của Miniso.

Tham vọng mở rộng mô hình bán lẻ ra toàn cầu của Miniso

Hình ảnh cửa hàng Miniso tại Mỹ.

Sau hai năm, Miniso đã mở được hơn 40 cửa hàng trên toàn quốc bao gồm TP HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Buôn Ma Thuột… Trong tháng 6 tới, thương hiệu này sẽ ra mắt thêm bốn cửa hàng mới ở các thành phố lớn gồm có Nha Trang, Vũng Tàu, TP HCM.

Để tri ân khách hàng, Miniso tổ chức sự kiện tri ân mang tên "Fans Festival" với khuyến mãi lên đến 40% cho hơn 1000 sản phẩm kỹ thuật số. Chương trình áp dụng từ ngày 25/5 đến ngày 30/6 trên toàn quốc.

Tham vọng mở rộng mô hình bán lẻ ra toàn cầu của Miniso

Sơn Tùng M-TP là Đại sứ thương hiệu Miniso Việt Nam.

Đại diện Miniso Việt Nam cho biết, Miniso là thương hiệu thời trang nhanh mang phong cách thiết kế Nhật Bản được nhà thiết kế người Nhật, ông Miyake Junya và nhà doanh nghiệp 24h trẻ Trung Quốc, ông Ye Guo Fu đồng sáng lập tại Tokyo. Đồng thời, ông Miyake cũng đồng thời đảm nhận vị trí thiết kế chính. 

"Sau khi đăng ký thành lập công ty tại Nhật Bản (Ginza, Tokyo) và mở cửa hàng, Miniso chính thức bước ra khỏi Nhật Bản và tích cực khám phá thị trường quốc tế. Đầu năm 2014, công ty đã đăng ký thành công nhận diện thương hiệu và giấy phép kinh doanh tại Nhật Bản", vị đại diện cho biết.

Thu Ngân

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bộ trưởng Thông tin & Truyền thông muốn Việt Nam đi đầu triển khai 5G

 Public Anonymous User  15/11/2018 10:53:55  2 lượt xem

Lãnh đạo ngành chia sẻ, nếu năm 2020 thế giới bắt đầu làm 5G thì lúc ấy, Việt Nam phải là một trong những nước đầu tiên triển khai.

Xem chi tiết

Vingroup xây trường đại học trên diện tích 23 hecta

 Public Anonymous User  15/11/2018 12:53:04  8 lượt xem

Không dừng lại ở một ngôi trường, VinUni được quy hoạch là "thành phố đại học", đáp ứng tất cả nhu cầu từ học hành đến tương tác, khởi nghiệp.

Xem chi tiết

Chiến lược thu hút người dùng tham gia Black Friday của Juno

 Public Anonymous User  14/11/2018 09:51:10  4 lượt xem

Juno thực hiện lễ hội Black Friday với mức giảm giá toàn cửa hàng, miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 300.000 đồng và đổi trả cho cả online.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...