Blog

TH 3 lần đạt thương hiệu quốc gia từ chiến lược sữa tươi sạch

 Public Anonymous User  25/12/2018 09:40:45  582 lượt xem

"Đại gia" ngành sữa thuộc số ít doanh nghiệp thực phẩm, đồ uống được vinh danh nhờ lợi thế quy mô, công nghệ, kiên trì mục tiêu làm sữa tươi sạch.

Tập đoàn TH là một trong 97 doanh nghiệp 24h toàn quốc đạt danh hiệu "Thương hiệu Quốc gia", chương trình do Bộ Công Thương và Hội đồng Thương hiệu Quốc gia đồng tổ chức từ năm 2013.

Đây là lần thứ 3 liên tiếp đơn vị này được bình chọn, với năm nhóm sản phẩm. Đó là sữa tươi TH True Milk (chiếm thị phần lớn nhất so với các sản phẩm khác của Tập đoàn TH), nhóm sản phẩm công thức Topkid (có bổ sung DHA, Axit folic, vitamin D). Làm nên tên tuổi của TH còn có dòng sữa tươi sạch học đường TH School Milk (bổ sung vi chất dinh dưỡng cho lứa tuổi học đường). Ngoài ra còn có sữa chua TH true Yogurt (làm từ sữa tươi kết hợp trái cây) và sữa chua uống tiệt trùng TH Topten (hương vị các loại trái cây nhiệt đới chua ngọt).

TH 3 lần đạt thương hiệu quốc gia từ chiến lược sữa tươi sạch

Đại diện Tập đoàn TH nhận biểu trưng "Thương hiệu Quốc gia" từ Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng và Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh. Doanh nghiệp được mang biểu trưng của chương trình trong hai năm từ 2018 đến 2020.

Ông Ngô Minh Hải, Chủ tịch Tập đoàn TH chia sẻ: "Ngay từ đầu TH đã xác định mọi sản phẩm phải bắt đầu bằng triết lý 'sạch' và 'thật'. Sữa tươi sạch là minh chứng đầu tiên. Nền tảng của chúng tôi là sự minh bạch trong chăn nuôi và sản xuất để mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Việc được vinh danh thương hiệu quốc gia 3 lần liên tiếp là thành quả của chiến lược đó".

Ngoài các sản phẩm từ sữa, TH phát triển những sản phẩm mới như nước uống thảo dược TH true Herbal, sữa hạt cao cấp TH true NUT, nước uống lên men từ mầm lúa mạch TH true MALT, nước tinh khiết TH true WATER. 

Công ty cũng đang tiến những bước vững chắc trong nước, mở rộng đầu tư vào các dự án chăn nuôi và chế biến bò sữa tại Thanh Hóa, Hà Giang, Phú Yên.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp xúc tiến đầu tư sang các thị trường quốc tế, nổi bật là dự án Tổ hợp chế biến sữa và chăn nuôi bò sữa công nghệ cao tại Nga với tổng vốn 2,7 tỷ USD, đặt mục tiêu sớm hiện diện tại Mỹ, Trung Quốc, khu vực ASEAN.

TH 3 lần đạt thương hiệu quốc gia từ chiến lược sữa tươi sạch

Ứng dụng công nghệ cao, bò sữa TH được đeo chip điện tử ở chân để theo dõi sức khỏe, phát hiện bệnh sớm, nguồn sữa TH tươi sạch chỉ được thu từ những cô bò khỏe mạnh nhất.

Chương trình "Thương hiệu Quốc gia" tôn vinh doanh nghiệp có sản phẩm - dịch vụ được sản xuất và cung ứng bằng công nghệ tiên tiến, thân thiện môi trường, sử dụng nguyên vật liệu trong nước, có khả năng xuất khẩu, thay thế sản phẩm nhập khẩu; chiếm tỷ trọng lớn trên thị trường nội địa và trong kim ngạch xuất khẩu; được người tiêu dùng lựa chọn...

Chương trình nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm (hàng hóa và dịch vụ); hướng tới xây dựng hình ảnh Việt Nam gắn với các giá trị "chất lượng - đổi mới, sáng tạo - năng lực tiên phong". Điều này giúp tăng uy tín, niềm tự hào và sức hấp dẫn của thị trường Việt, góp phần khuyến khích du lịch và thu hút đầu tư nước ngoài.

TH 3 lần đạt thương hiệu quốc gia từ chiến lược sữa tươi sạch

Một góc cánh đồng trồng nguyên liệu thức ăn cho bò sữa của TH tại Nghĩa Đàn, Nghệ An.

Thế Đan

Nguồn: vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1138 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1141 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1043 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...