Blog

Tập huấn PCCC và cứu hộ cứu nạn tại dự án P.H Center Hưng Yên

 Public Anonymous User  14/05/2018 04:29:26  40 lượt xem

Buổi tập huấn nhằm đảm bảo an toàn, nâng cao kiến thức, kỹ năng về PCCC và thoát nạn cho cư dân.

Vừa qua, chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Nhà ở Hưng Yên đã tổ chức buổi tập huấn PCCC và cứu hộ, cứu nạn cho cư dân tòa nhà M1.2, dự án P.H Center Hưng Yên. Buổi tập huấn có sự phối hợp với Ban quản lý dự án và Phòng Cảnh sát PCCC (Công an tỉnh Hưng Yên).

Đứng trước tình trạng cư dân nói chung chưa được trang bị kiến thức cơ bản về PCCC, đang hoàn toàn phụ thuộc vào lực lượng cứu hộ đồng thời chưa được thực hành, rèn luyện kỹ năng dập tắt đám cháy ngay từ đầu, chủ đầu tư cho biết dự án tổ chức buổi tập huấn cho cư  dân nhằm trang bị cho mọi người kỹ năng để giảm thiểu thiệt hại cũng như kiểm soát rủi ro từ cháy nổ tại nơi sinh sống hoặc nơi làm việc.

Tập huấn PCCC và cứu hộ cứu nạn tại dự án P.H Center Hưng Yên

Dự án nhà ở xã hội P.H Center Hưng Yên.

Nội dung buổi diễn tập chia làm hai phần lý thuyết và thực hành. Ở phần lý thuyết, giáo viên hướng dẫn kỹ năng thoát nạn, xử lý tình huống cháy, nổ tại khu chung cư cao tầng.

Phần thực hành, dưới sự giám sát và hướng dẫn của Cảnh sát PCCC, cư dân và ban quản lý tòa nhà được thực hành thoát nạn, dập tắt đám cháy giả định bằng bình chữa cháy.

Tập huấn PCCC và cứu hộ cứu nạn tại dự án P.H Center Hưng Yên

Cảnh sát PCCC hướng dẫn về nguyên lý hoạt động của bình cứu hỏa và cách sử dụng.

Hệ thống PCCC của khu nhà ở xã hội P.H Center được Phòng cảnh sát PCCC thẩm duyệt, nghiệm thu theo quy định của pháp luật với hai hệ thống thành phần là báo cháy và chữa cháy.

Hệ thống báo cháy của dự án cho phép người vận hành dễ dàng phát hiện chính xác vị trí gây ra nguồn cháy bằng cả tín hiệu trên tủ và trên màn hình. Tín hiệu cảnh báo cháy được lập trình tự động chuông, còi, âm thanh giúp mọi người có thể nhanh chóng nhận biết và dễ dàng di chuyển thoát nạn theo hướng dẫn. Ngoài ra, hệ thống báo cháy còn được liên kết đến tăng áp, hút khói, thang máy, hệ thống điện, hệ thống chữa cháy…

Tập huấn PCCC và cứu hộ cứu nạn tại dự án P.H Center Hưng Yên

Cư dân P.H Center Hưng Yên thực tập sử dụng bình cứu hỏa. Dự án Nhà ở xã hội P.H Center Hưng Yên Địa chỉ: Đường Lê Thanh Nghị, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, ĐT: 0221.627.8278.

Theo chủ đầu tư, hệ thống chữa cháy của toàn bộ dự án sử dụng thiết bị của các hãng chuyên về PCCC, đơn cử Sprinkler (đầu phun tự động), Drencher (màng ngăn cháy), chữa cháy tại chỗ bằng các phương tiện như lăng phun, cuộn vòi, các bình chữa cháy xách tay ABC và CO2…

Đứng trước tình trạng cư dân nói chung chưa được trang bị kiến thức cơ bản về PCCC, đang hoàn toàn phụ thuộc vào lực lượng cứu hộ đồng thời chưa được thực hành, rèn luyện kỹ năng dập tăt đám cháy ngay từ đầu, chủ đầu tư cho biết dự án tổ chức buổi tập huấn cho cư  dân nhằm trang bị cho mọi người kỹ năng để giảm thiểu thiệt hại cũng như kiểm soát rủi ro từ cháy nổ tại nơi sinh sống hoặc nơi làm việc.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Địa ốc kỳ vọng căn hộ một tỷ đồng tạo sóng cuối năm

 Public Anonymous User  15/08/2018 10:32:32  0 lượt xem

Doanh nghiệp mong các dự án giá trên dưới một tỷ sẽ giúp thị trường cuối năm bớt ảm đạm, song nguồn cung phân khúc này hiện không đa dạng.

Xem chi tiết

Rever phân phối căn hộ thuộc tháp Canary - Diamond Island

 Public Anonymous User  15/08/2018 09:31:54  0 lượt xem

Hệ thống phân phối giao dịch bất động sản Rever sẽ giới thiệu những căn hộ cao cấp trong tòa tháp cuối cùng của dự án Diamond Island (quận 2).

Xem chi tiết

Khán đài mô phỏng đấu trường tại dự án nghỉ dưỡng The Arena

 Public Anonymous User  15/08/2018 09:31:51  0 lượt xem

Công trình sẽ là không gian kết nối cộng đồng với các lễ hội, chương trình nghệ thuật, sự kiện văn hóa giải trí diễn ra thường xuyên tại đây.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...