Blog

Tập đoàn nhượng quyền thương hiệu Trung Quốc sắp vào Việt Nam

 Public Anonymous User  31/07/2018 04:17:22  7 lượt xem

Youa Group hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và nhượng quyền thương hiệu hàng đầu Trung Quốc đang nghiên cứu khả năng gia nhập thị trường Việt Nam.

Đại diện Youa Group cho biết, Việt Nam là điểm đến tiềm năng của các hoạt động nhượng quyền thương hiệu bởi kinh tế 24h phát triển, nhu cầu tiêu dùng cao. Hàng loạt thương hiệu lớn như McDonald’s, KFC… đã xuất hiện dưới hình thức kinh doanh này và được người dân đón nhận.

Sau thời gian nghiên cứu, Youa Group sẽ triển khai dự án đầu tiên mang tên Youa Project tại thị trường Việt Nam. Thông tin về chương trình này chưa được tiết lộ nhưng lãnh đạo Youa Group khẳng định sẽ đem lại "cuộc cách mạng lớn" cho người tiêu dùng Việt.

"Với kinh nghiệm nhượng quyền thương hiệu hơn 320.000 cửa hàng trên khắp thế giới, chúng tôi sẽ đưa những nhãn hàng hàng đầu thế giới về Việt Nam trong tương lai gần", vị đại diện khẳng định.

Theo vị này, sự hiện diện của Youa Group sẽ giúp người Việt cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thế giới và nhiều cơ hội việc làm. "Đây là cơ hội để lao động Việt Nam khẳng định giá trị, khả năng của bản thân ngay tại những doanh nghiệp 24h lớn đến từ nước ngoài nhưng cũng yêu cầu ngược lại về trình độ chuyên môn, khả năng thích ứng trong môi trường quốc tế cao", đại diện Youa Group nói thêm.

Tập đoàn nhượng quyền thương hiệu Trung Quốc sắp vào Việt Nam

Youa Group đang nghiên cứu khả năng gia nhập thị trường Việt Nam.

Youa Group hoạt động chủ yếu trong 4 mảng nhượng quyền thương hiệu, cung cấp giải pháp công nghệ, đầu tư cho các dự án kinh doanh, startup và đầu tư các dự án giáo dục. Trong đó, nhượng quyền thương hiệu là hoạt động kinh doanh mũi nhọn với hơn 320.000 chuỗi cửa hàng được nhượng quyền trên khắp Trung Quốc và thế giới trong 7 năm qua.

Bên cạnh đó, Youa Group cũng chú trọng phát triển các dịch vụ và giải pháp trên những nền tảng như Big Data, Blockchain và Fintech. Tập đoàn này là đối tác chiến lược của nhiều "ông lớn" trên thế giới như LG, Google, Qualcom, Kakao Talk, Hyundai, Samsung Electro…  Ngoài hoạt động kinh doanh, Youa Group còn đầu tư vào nhiều hoạt động cộng đồng như các quỹ phát triển giáo dục, tài năng trẻ; dự án đầu tư cho doanh nghiệp mới và startup…

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Ưu thế khi đầu tư căn hộ cao cấp Gateway Vũng Tàu

 Public Anonymous User  17/08/2018 09:58:42  3 lượt xem

Theo chủ đầu tư, với vị trí đắc địa, dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Gateway có nhiều tiềm năng phát triển.

Xem chi tiết

Vietjet sắp chi 1.083 tỷ đồng tạm ứng cổ tức

 Public Anonymous User  17/08/2018 07:58:11  4 lượt xem

Nhờ kết quả kinh doanh khả quan, cổ đông công ty tiếp tục nhận tạm ứng 20% cổ tức bằng tiền, ngay sau khi được chia 20% bằng cổ phiếu.

Xem chi tiết

Techcombank tung gói tài chính hỗ trợ riêng doanh nghiệp nhựa

 Public Anonymous User  17/08/2018 07:58:09  4 lượt xem

Bên cạnh giải pháp tài chính toàn diện, ngân hàng chủ động tinh gọn quá trình xét duyệt hồ sơ, thủ tục nhằm rút ngắn thời gian cho vay vốn.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...