Blog

Tập đoàn 3M chi 11 tỷ đồng xây trung tâm kỹ thuật tại TP HCM

 Public Anonymous User  10/05/2018 03:32:44  140 lượt xem

Trung tâm trưng bày sản phẩm, giải pháp công nghệ ở nhiều lĩnh vực nhằm hỗ trợ khách hàng và khơi gợi đam mê sáng tạo khoa học kỹ thuật.

Tập đoàn công nghiệp 3M vừa khai trương trung tâm kỹ thuật khách hàng (CTC) thứ hai tại Việt Nam. Trung tâm mới rộng 350m2, tọa lạc tại tòa nhà Mapletree Business Center, số 1060 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM. Đây là nơi trưng bày các sản phẩm, giải pháp và giới thiệu công nghệ của 3M.

Trung tâm chia thành 6 khu vực: tiêu dùng, an toàn, phụ trợ ô tô, thiết kế xây dựng, điện tử và chăm sóc y tế. Mỗi khu vực được bày biện như không gian sống và làm việc trong thực tế như phòng bếp, phòng tắm, phòng ngủ, nhà máy, công trường xây dựng và phòng khám nha khoa... Trong đó có nhiều sản phẩm thông dụng do tập đoàn này sản xuất như decal phản quang an toàn giao thông, kính chống nhiệt cho xe hơi, bọt biển rửa chén, giấy ghi chú Post-it Note, móc treo Command, băng keo...

Tập đoàn 3M chi 11 tỷ đồng xây trung tâm kỹ thuật tại TP HCM

CTC TP HCM là trung tâm kỹ thuật khách hàng lớn nhất của 3M tại Việt Nam.

Với định hướng trở thành điểm đến khơi gợi niềm đam mê khoa học cho mọi người, trong đó chú trọng đến giới trẻ, trung tâm sẽ giới thiệu các công nghệ tiên tiến đằng sau những sản phẩm này thông qua hình thức tương tác. Đội ngũ kỹ sư sẽ thể hiện kiến thức khoa học cơ bản và quá trình liên tục nghiên cứu phát triển bằng các phương pháp sống động ngay tại không gian trưng bày.

Bà Tamie Minami - Phó chủ tịch 3M phụ trách thị trường châu Á cho biết trung tâm kỹ thuật khách hàng có quy mô lớn nhất của 3M tại Việt Nam khẳng định cam kết đầu tư lâu dài của doanh. Ngoài ra đây còn là nỗ lực thực hiện trách nhiệm cồng động của doanh nghiệp 24h trong việc phát triển khoa học, công nghệ và khơi nguồn sáng tạo tại thị trường Việt Nam.

"CTC tại TP HCM là cầu nối giữa chuyên môn về khoa học công nghệ của 3M với nhu cầu của khách hàng, là nơi đưa khoa học và công nghệ đến gần hơn với cuộc sống, truyền cảm hứng cho những kỹ sư, nhà khoa học Việt Nam trong tương lai", bà Minami nói.

Ngoài ra, phòng nghiên cứu rộng 350m2 tại TP HCM cũng đã đi vào hoạt động, tiếp tục hiện thực hóa mục tiêu đưa các công trình nghiên cứu khoa học ứng dụng vào thực tế. Tổng vốn đầu tư CTC và phòng nghiên cứu lên đến hơn 11 tỷ đồng.

Tập đoàn 3M chi 11 tỷ đồng xây trung tâm kỹ thuật tại TP HCM

Ngoài phục vụ khách hàng và đối tác, trung tâm kỹ thuật khách hàng của 3M mở cửa chào đón các quan chức Chính phủ, tổ chức, trường đại học... đến tham quan từ 14-15h thứ sáu hàng tuần. Đặt lịch hẹn qua số điện thoại 028 5416 0429.

3M là tập đoàn công nghiệp đa ngành có trụ sở tại Mỹ, sở hữu danh mục 60.000 sản phẩm dựa trên 46 nền tảng khoa học công nghệ và hơn 100.000 bằng sáng chế. Sản phẩm của tập đoàn đang có mặt tại hơn 200 quốc gia, thuộc 5 nhóm ngành: chăm sóc sức khỏe; tiêu dùng; an toàn và hiển thị; công nghiệp; điện, điện tử và viễn thông. Doanh nghiệp có 54 trung tâm kỹ thuật khách hàng trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, 3M khai trương CTC Hà Nội vào năm 2017. Trong 24 năm hoạt động tại đây, công ty có nhiều hoạt động phát triển thị trường nội địa, ứng dụng nghiên cứu các giải pháp dành riêng cho Việt Nam. Ngoài ra doanh nghiệp còn tham gia vào các dự án công như xây dựng thành phố thông minh, an toàn giao thông, chăm sóc sức khỏe, giáo dục...

Khánh Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  28 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  35 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  27 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...