Blog

Tân Hoàng Minh khởi công dự án D’. El Dorado II bên Hồ Tây

 Public Anonymous User  28/03/2018 11:03:43  46 lượt xem

D’. El Dorado II được thiết kế 27 tầng nổi và 3 tầng hầm, mang nét kiến trúc tân cổ điển, cùng loại hình căn hộ Limo.

Sáng ngày 26/3, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã khởi công dự án D’. El Dorado II với quy mô diện tích 3.184 m2. Dự án nằm tại ngã tư đường Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn được giới chuyên gia nhận định là mảnh đất 'vàng' tại Hồ Tây. 

Tân Hoàng Minh khởi công dự án D’. El Dorado II bên Hồ Tây

Ngày 26/3, Tập đoàn Tân Hoàng Minh khởi công dự án D’. El Dorado II.

Tham dự sự kiện có đại diện chủ đầu tư Tập đoàn Tân Hoàng Minh, đơn vị tài trợ vốn cho dự án - ngân hàng SHB, nhà thầu thi công Công ty Delta-V, đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc, Danko, Cenland...

Tại lễ khởi công, ông Lê Văn Thịnh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết: "Sau thành công của dự án D’. El Dorado I, đã có rất nhiều khách hàng chờ đón D’. El Dorado II".

Tân Hoàng Minh khởi công dự án D’. El Dorado II bên Hồ Tây

Thay mặt chủ đầu tư, ông Lê Văn Thịnh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh cảm ơn sự giúp đỡ của các cấp chính quyền địa phương và các đơn vị đối tác giúp tập đoàn nhanh chóng triển khai và hoàn thành dự án theo đúng tiến độ.

Ông Vũ Cương Quyết - Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Bắc cũng khẳng định vị thế của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh với tiềm lực tài chính vững chắc cùng uy tín trong đầu tư thi công, luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ đúng cam kết với khách hàng.

"Đối với D’. El Dorado II, Đất Xanh Miền Bắc cũng như các sàn Danko, Cenland tin tưởng dự án sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều khách mua ở thực cũng như giới đầu tư", ông Quyết chia sẻ.

D’. El Dorado II được thiết kế 27 tầng nổi và 3 tầng hầm, mang nét kiến trúc tân cổ điển, cùng loại hình căn hộ Limo (Little Modern - nhỏ, hiện đại), tiết kiệm diện tích tối đa trong không gian nhỏ nhưng vẫn tối ưu hóa công năng sử dụng. Điều này khiến căn hộ nhỏ nhất vẫn có ban công hoặc khe thoáng, tạo sự khoáng đạt cho không gian sống.

Thiết kế này đã giải quyết hài hòa mối quan hệ giữa không gian, chất lượng cuộc sống và giá thành, thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ thành đạt, có lối sống độc lập hoặc những gia đình trẻ, các nhà đầu tư...

Tân Hoàng Minh khởi công dự án D’. El Dorado II bên Hồ Tây

Đại diện Chủ đầu tư và các đối tác thực hiện nghi thức khởi công dự án D’. El Dorado II. Thông tin chi tiết liên hệ: Tập đoàn Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc, Danko, Cenland. Hotline: 0886 5555 86

Không chỉ có thiết kế tối ưu, D’. El Dorado II còn tọa lạc tại nơi có hạ tầng giao thông hiện đại, được đầu tư phát triển đồng bộ, kết nối thuận tiện tới sân bay Nội Bài và nhiều khu vực khác trong thành phố.

Đây cũng là khu vực có điều kiện kinh tế 24h - xã hội phát triển, cộng đồng văn minh, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các hoạt động kinh doanh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngoài ưu điểm về vị trí, D’. El Dorado II còn sở hữu hệ thống dịch vụ - tiện ích đầy đủ và cao cấp, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Coteccons làm tổng thầu nhiều dự án nghìn tỷ

 Public Anonymous User  20/04/2018 06:00:58  3 lượt xem

Từ đầu năm đến nay, nhà thầu hàng đầu Việt Nam trúng liên tiếp nhiều dự án lớn, tổng giá trị gần 6.500 tỷ đồng.

Xem chi tiết

Doanh nghiệp Việt lần đầu dự triển lãm du thuyền xa xỉ lớn nhất châu Á

 Public Anonymous User  20/04/2018 04:00:43  3 lượt xem

9 mẫu du thuyền của hãng Beneteau được Tam Sơn Yachting trưng bày tại triển lãm du thuyền Singapore diễn ra từ ngày 12/4 đến 15/4.

Xem chi tiết

Sabeco dùng lợi nhuận chưa chia để trả phí phạt chậm nộp thuế

 Public Anonymous User  20/04/2018 04:00:38  3 lượt xem

2.947 tỷ đồng lợi nhuận chưa chia được Sabeco trích dự phòng để nộp thuế tiêu thụ đặc biệt còn thiếu.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...