Blog

Tam Sơn đưa thương hiệu đồng hồ Patek Philippe vào Việt Nam

 Public Anonymous User  14/12/2018 04:07:06  630 lượt xem

Cửa hàng đầu tiên của Patek Philippe tại Hà Nội sẽ góp phần củng cố vị trí tiên phong của nhà bán lẻ hàng xa xỉ trên thị trường Việt Nam.

Tam Sơn đưa thương hiệu đồng hồ Patek Philippe vào Việt Nam

Cửa hàng Patek Philippe đầu tiên tại Việt Nam mở cửa tại Khách sạn Legend Metropole Hà Nội sau 10 tháng trải qua khối lượng xây dựng và lắp đặt hoàn thiện đồ sộ. Tọa lạc trong không gian rộng 200m2, Patek Philippe là một trong những cửa hàng rộng nhất khu vực Đông Nam Á.

Tam Sơn đưa thương hiệu đồng hồ Patek Philippe vào Việt Nam

Ý tưởng kiến trúc của cửa hàng làm nổi bật cam kết của Patek Philippe trong việc không ngừng kiếm tìm sự vượt trội. Những vật liệu quý giá như gỗ phong mắt chim hay gỗ cẩm Ấn Độ, đồng thau mài bóng và da thật được đưa vào đồ trang trí nội thất mang đến một không gian đẳng cấp và chào đón người chơi đồng hồ.

Ngay tại sảnh chính của cửa hàng là chiếc đèn trần lộng lẫy cùng những chiếc đèn treo tường nhỏ xinh được chế tác bằng pha lê Baccarat. Bên cạnh đó, để nhấn mạnh dấu ấn thương hiệu của Patek Philippe, chữ thập Calatrava được sử dụng để tạo ra họa tiết lặp trong toàn bộ cửa hàng.

Tam Sơn đưa thương hiệu đồng hồ Patek Philippe vào Việt Nam

Bên cạnh khu vực bán hàng chính, cửa hàng còn có một phòng khách và thư viện nhỏ dành riêng cho những vị khách muốn khám phá thế giới của Patek Philippe. Không gian này có thể tách biệt với các khu vực bên ngoài để tạo sự riêng tư. Bên cạnh đó, những món đồ trang trí độc đáo như bức tranh vẽ tay 10 giá trị của Patek Philippe bằng các ngôn ngữ khác nhau hay một tủ thư viện nhỏ giúp khách hàng lịch sử của thương hiệu cũng như phong cách sống.

Tam Sơn đưa thương hiệu đồng hồ Patek Philippe vào Việt Nam

Nhằm mang đến cho khách hàng trên toàn thế giới dịch vụ đẳng cấp, Patek Philippe đã hợp tác với mạng lưới phân phối tuyển chọn kỹ lưỡng với nhiều quy định khắt khe. Hiện nay, Patek Philippe có khoảng 450 cửa hàng đại diện tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Tam Sơn đưa thương hiệu đồng hồ Patek Philippe vào Việt Nam

Sự kiện ra mắt cửa hàng Patek Philippe đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hợp tác giữa Patek Philippe và Tam Sơn. Sau hơn 10 năm hoạt động, Tam Sơn góp phần định hình thị trường phân phối hàng xa xỉ của Việt Nam và cửa hàng Patek Philippe đầu tiên giúp củng cố vị trí tiên phong của Tam Sơn trên toàn thị trường

Tâm Anh

Liên hệ Cửa hàng Patek Philippe: Khách sạn Legend Metropole, 15 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: +84 2438281010. Website: tamsonvn.com/cac-thuong-hieu/patekphilippe.

Nguồn: vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1097 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1108 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1009 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...