Blog

Synnex FPT đặt mục tiêu doanh thu tỷ USD

 Public Anonymous User  14/12/2018 04:06:52  486 lượt xem

Với đối tác mới, đa dạng sản phẩm, mở rộng đại lý, công ty hướng đến mục tiêu công ty phân phối doanh thu tỷ đô trong thời gian gần.

Synnex FPT vừa kỷ niệm một năm quan hệ hợp tác với nhiều kết quả khả quan. Ngoài tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận, Synnex FPT đã thiết lập quan hệ với nhiều đối tác mới, mở ra thêm nhiều cơ hội kinh doanh và đa dạng hóa ngành hàng phân phối.

Tính riêng 10 tháng đầu năm, tổng số đối tác phân phối của công ty đã tăng lên gần 50 hãng công nghệ hàng đầu thế giới với nhiều ngành hàng mới như linh kiện máy tính, thiết bị cho game, thiết bị đeo thông minh, giải pháp camera an ninh và giám sát, giải pháp lưu trữ, thiết bị nhà thông minh... 

Trong năm 2018, hàng loạt đối tác lớn đã chọn Synnex FPT là nhà phân phối chiến lược tại Việt Nam như Asus, MSI, Afox, Adata (linh kiện máy tính), Corsair, Geil (gaming), GoPro (camera thể thao), Xiaomi (điện thoại, thiết bị thông minh), D-Link (thiết bị mạng)... Gần 20 đối tác khác đang trong quá trình đàm phán trước khi ký kết hợp đồng phân phối.

Synnex FPT cho biết việc mở rộng đối tác và danh mục sản phẩm là một trong những bước đi chiến lược để khẳng định vị thế nhà phân phối hàng đầu Việt Nam. Công ty hướng đến mục tiêu công ty phân phối doanh thu tỷ đô trong thời gian gần.

Synnex FPT đặt mục tiêu doanh thu tỷ USD

Corsair, một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị game đã chọn Synnex FPT làm đối tác chiến lược tại Việt Nam.

Song song với việc tăng cường nguồn hàng kinh doanh, hệ thống kênh phân phối cũng được mở rộng đến hơn 3.000 đại lý phủ khắp 63 tỉnh thành phố. Ngoài việc tăng cường hợp tác với các kênh truyền thống như chuỗi bán lẻ, siêu thị điện máy, các shop bán thiết bị tin học và điện thoại,... Synnex FPT còn mở rộng hợp tác với các hệ thống bán lẻ mới và năng động như các shop bán thiết bị game, các cửa hàng đồ chơi công nghệ, cửa hàng camera và dụng cụ thể thao...

Bắt nhịp xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ về thương mại điện tử, Synnex FPT cũng đã thiết lập hệ thống vận hành phân phối online và kết nối về mặt kho hàng, vận chuyển, thanh toán với hầu hết các trang thương mại lớn tại Việt Nam như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo, Adayroi...

Mạng lưới trung tâm bảo hành và sửa chữa thiết bị cũng có mặt tại 9 tỉnh thành trên cả nước với nhiều điểm tiếp nhận dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Trong thời gian tới, Synnex FPT sẽ tiếp tục đầu tư vào hệ thống công nghệ thông tin và hạ tầng logistics để nâng cao năng lực phục vụ khách hàng, đáp ứng quy mô phân phối ngày càng mở rộng.

Tại lễ kỷ niệm, ông Matthew Miau, Chủ tịch Synnex Technology International, cho biết, trong ngành kinh doanh có lịch sử hàng trăm năm như ngành phân phối, vấn đề mấu chốt là phát triển kênh, đa dạng hóa mặt hàng. "Tôi tin tưởng rằng với bề dày kinh nghiệm như FPT ở thị trường Việt Nam cùng với sự chia sẻ về thông tin thị trường, sản phẩm, đối tác và hệ thống quản trị từ chúng tôi thì Synnex FPT sẽ còn tăng trưởng vượt bậc hơn nữa trong những năm tới", Chủ tịch Synnex Technology International nói.

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cũng chia sẻ, Synnex là nhà phân phối hàng đầu thế giới, thành công và dẫn đầu ở nhiều thị trường, sở hữu mô hình phân phối tiên tiến và tối ưu. FPT đang đi tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số tại Việt Nam, lấy data làm trọng tâm để hướng tới doanh nghiệp 24h 4.0. Với sự chung tay của Synnex, Chủ tịch FPT tin tưởng Synnex FPT sẽ nâng tầm lên vị trí nhà phân phối hàng đầu Đông Nam Á.

Synnex FPT đặt mục tiêu doanh thu tỷ USD

Ông Mathew Miau - Chủ tịch Synnex Technology International và ông Trương Gia Bình - Chủ tịch FPT cùng Ban lãnh đạo Synnex FPT tại lễ kỷ niệm.

Thành lập năm 1975, Synnex là tập đoàn phân phối toàn cầu có doanh thu 37 tỷ USD, hiện diện tại 39 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với hơn 200 văn phòng, mạng lưới phân phối phủ khắp 60% dân số toàn cầu.

Synnex FPT hiện là nhà phân phối sản phẩm công nghệ thông tin - viễn thông lớn nhất tại Việt Nam với truyền thống phân phối hơn 20 năm và mạng lưới phân phối phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Thông qua hệ thống này, sản phẩm công nghệ của các đối tác là các thương hiệu công nghệ nổi tiếng thế giới được đưa đến người tiêu dùng Việt Nam một cách nhanh chóng nhất. Xem thêm tại website.

Tâm Anh

Nguồn: vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  984 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  992 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  911 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...