Blog

Suntory PepsiCo vào top 5 nơi làm việc tốt nhất ngành hàng tiêu dùng nhanh

 Public Anonymous User  23/03/2018 06:28:45  118 lượt xem

Tôn trọng sự khác biệt, môi trường thân thiện, đãi ngộ toàn diện... là điểm cộng giúp doanh nghiệp liên tục tăng hạng trong danh sách môi trường làm việc.

Công ty Anphabe vừa công bố danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong năm 2017. Theo bảng xếp hạng này, Suntory PepsiCo Việt Nam lọt vào top 5 nhóm ngành hàng tiêu dùng nhanh và vươn lên vị trí thứ 8 trong top 100, tăng 3 hạng so với năm 2016. 

Dưới đây là những tiêu chí giúp Suntory PepsiCo Việt Nam nhận đánh giá cao từ Anphabe và nằm trong nhóm những nơi làm việc tốt nhất nhiều năm liền.

Tôn trọng sự khác biệt 

Với triết lý con người là tài sản giá trị nhất của công ty, Suntory PepsiCo Việt Nam đề cao giá trị cá nhân và tôn trọng sự khác biệt bằng cách tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở. Tại đây, không phải ngoại hình, tính cách hay sở thích cá nhân, mà kết quả công việc chính là thước đo để đánh giá năng lực của nhân viên. Vì vậy ở công ty dễ dàng bắt gặp hình ảnh cô nhân viên nhân sự với hình xăm trên tay hay phái yếu đảm trách chức vụ giám đốc quản lý nhà máy với quy mô nhân sự lớn nhất khu vực miền Bắc.

Suntory PepsiCo vào top 5 nơi làm việc tốt nhất ngành hàng tiêu dùng nhanh

Quản lý nhân sự dựa trên sự đề cao giá trị cá nhân và tôn trọng sự khác biệt.

"Tại Suntory PepsiCo Việt Nam, chúng tôi đề cao các giá trị cá nhân và sự đa dạng của tập thể. Tất cả nhân viên đều được đối xử bình đẳng, công bằng và tôn trọng" bà Văn Thị Anh Thư - Phó tổng giám đốc cấp cao phụ trách nhân sự chia sẻ.

Xây dựng đội ngũ lãnh đạo từ nội bộ

Cơ hội luôn được chia đều cho các cá nhân có năng lực và tham vọng cầu tiến. Điển hình là anh Nguyễn Viết Quang An - một trong những nhân viên gắn bó với công ty từ năm 1995. Bắt đầu làm việc cho ông lớn ngành giải khát với vị trí nhân viên bán hàng, anh dần luân chuyển qua nhiều vị trí và hiện giữ vị trí Giám đốc bán hàng.

Chiến lược xây dựng đội ngũ lãnh đạo từ nội bộ còn thể hiện qua chính sách ứng tuyển nội bộ, khi một vị trí mới mở ra, sẽ ưu tiên cho nhân viên trong công ty trước. Chính sách này mở rộng cho toàn bộ các công ty thuộc tập đoàn Suntory, tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp quốc tế cho nhân viên. Bên cạnh đó, chương trình "Quản trị viên tập sự" cũng là nơi tìm kiếm, đào tạo và phát triển những sinh viên mới ra trường để trở thành nhà quản lý trong vòng 3 năm.

Suntory PepsiCo vào top 5 nơi làm việc tốt nhất ngành hàng tiêu dùng nhanh

Cơ hội được chia đều cho tất cả nhân viên công ty thuộc tập đoàn Suntory.

Chính sách đãi ngộ 

Bên cạnh mức lương cao, yếu tố giữ chân nhân viên ở lại với công ty là chế độ đãi ngộ toàn diện. Doanh nghiệp luôn quan tâm đến nhu cầu của người lao động và nỗ lực tạo ra những chính sách mang lại cuộc sống cân bằng, trọn vẹn cho họ.

Công ty thường xuyên có những phương thức thưởng mới lạ như sử dụng hệ thống online E-Kudos ghi nhận thành tích cho nhân viên bằng cách tích điểm, số điểm tích lũy có thể đổi các món quà ý nghĩa và thiết thực. Hay công cụ offline – Kudos Card khuyến khích cấp quản lý viết thư tay để thể hiện sự trân trọng với những đóng góp của nhân viên.

Nhân viên còn tham gia các chương trình như "Ring of Honor", "A-ha", "Circle of Champions" và được vinh danh tại trụ sở công ty tại Mỹ (PepsiCo) và Nhật (Suntory).

Suntory PepsiCo vào top 5 nơi làm việc tốt nhất ngành hàng tiêu dùng nhanh

Nhiều giải thưởng giá trị được trao tặng cho nhân viên có thành tích xuất sắc.

Suntory PepsiCo Việt Nam cung cấp gói chăm sóc sức khỏe dành cho gia đình của toàn thể nhân viên mọi cấp bậc tại các bệnh viện uy tín, điều mà ít doanh nghiệp 24h làm được.

"Tất cả những nỗ lực này nhằm đem lại một tương lai phát triển toàn diện và cuộc sống trọn vẹn cho nhân viên", bà Thư nhấn mạnh. 

Ánh Thúy

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Kosmo Tây Hồ cam kết chất lượng và tiến độ công trình

 Public Anonymous User  13/12/2018 09:05:14  3 lượt xem

Dự án đã chính thức cất nóc vào ngày 11/12 vừa qua, theo đúng tiến độ mà chủ đầu tư đã cam kết với khách hàng.

Xem chi tiết

CBRE: Khách hàng Trung Quốc tích cực gom căn hộ hạng sang ở Sài Gòn

 Public Anonymous User  13/12/2018 04:04:06  5 lượt xem

Dữ liệu 9 tháng đầu năm của CBRE cho biết, lượng khách có quốc tịch Trung Quốc mua căn hộ hạng sang ở TP HCM tăng đột biến.

Xem chi tiết

Bách Đạt Riverside sắp ra mắt thị trường Đà Nẵng

 Public Anonymous User  13/12/2018 04:04:03  5 lượt xem

Tọa lạc tại vị trí trung tâm khu vực Điện Nam - Điện Ngọc, dự án cung cấp 51 biệt thự, 707 nhà liền kề cho thị trường.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...