Blog

Sun Group ký kết hợp tác với Nhà Đại Phát

 Public Anonymous User  21/11/2018 10:29:54  324 lượt xem

Mới đây, Sun Group và Nhà Đại Phát chính thức thức ký kết hợp tác trong việc phân phối bất động sản do tập đoàn này phát triển.

Nội dung thỏa thuận khẳng định mối quan hệ hợp tác bền vững giữa Sun Group và đơn vị phân phối Nhà Đại Phát. Đồng thời mở ra một chặng đường mới trong phát triển các bất động sản 24h của tập đoàn Sun Group đến với thị trường thông qua đối tác phân phối chính thức Nhà Đại Phát. Nhờ đó khách hàng có thể tiếp cận nguồn thông tin chính xác hơn từ đại lý phân phối. 

Sau buổi lễ ký kết tại Continental Sai Gon Hotel, Nhà Đạt Phát sẽ phân phối các dự án tiếp theo của Sun Group bắt đầu từ Nam Phú Quốc.

Sun Group ký kết hợp tác với Nhà Đại Phát

Đại diện Sun Group và Nhà Đại Phát cùng nhau ký kết hợp tác chính thức.

Bà Huỳnh Thị Uyên Phương, Phó Giám đốc Công ty TNHH Bất động sản S-Land, thành viên tập đoàn Sun Group khẳng định, mối quan hệ hợp tác giữa Sun Group và Nhà Đại Phát được xây dựng dựa trên nền tảng của sự tin tưởng, chuyên nghiệp và hướng đến khách hàng. 

"Sun Group đánh giá cao vai trò của Nhà Đại Phát với hơn năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bất động sản. Đối tác có được lợi thế trong việc thấu hiểu nhu cầu của những khách hàng cao cấp và những nhà đầu tư chuyên nghiệp trên thị trường", bà Huỳnh Thị Uyên Phương nói. 

Tại buổi lễ, ông Hoàng Đức Dũng, Giám đốc Công ty Nhà Đại Phát khẳng định sẽ là đơn vị hỗ trợ đắc lực, cùng Sun Group xây dựng một thị trường bất động sản phát triển, đáp ứng được nhu cầu tối đa của khách hàng.

Sun Group ký kết hợp tác với Nhà Đại Phát

Nhà Đại Phát với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh phân phối vực bất động sản, đặc biệt là phân khúc cao cấp.

"Nhà Đại Phát luôn chú trọng nhu cầu của khách hàng, quá trình hậu mãi sau giao dịch. Mỗi nhân sự của công ty luôn truyền tải đúng đắn những giá trị trong từng sản phẩm đến với khách hàng", vị này nhấn mạnh thêm.

Nhà Đại Phát là đại lý dẫn đầu hệ thống phân phối bất động sản của Sun Group về doanh số trong quý hai năm nay đạt danh hiệu "Đại lý tiêu biểu" với doanh thu nghìn tỷ đồng.

Trước đó, nhà Đại Phát cũng đồng hành cùng Sun Group qua các dự án như Sun Premier Village Primavera, Boutique Shophouse Melodia, Sun Premier Village The Eden Bay và Sun Premier Kem Beach Resort.

Bên cạnh những dự án bất động sản mà Sun Group đang triển khai tại Nam Phú Quốc, Nhà Đại Phát sẽ tiếp tục là đại lý chính thức phân phối các dự án sắp ra mắt trong quý 4 năm nay như những dãy shophouse tại Bãi Kem. 

Sun Group được biết đến là đơn vị lớn trong lĩnh vực phát triển các dự án nghỉ dưỡng, tổ hợp vui chơi giải trí và bất động sản cao cấp. Trong thời gian qua, Sun Group liên tục hợp tác với những tên tuổi hàng đầu thế giới như WATG, Darkhouse Architecture, HBA, kiến trúc sư Bill Bensley tạo nên các dự án lớn khắp cả nước.

Thành Dương 

Thông tin chi tiết: Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát, đối tác phân phối bất động sản chính thức của tập đoàn Sun Group. Hotline: 0911 068 068. Website

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  554 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  575 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  534 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...