Blog

Sư Tử Trắng ra mắt dòng bia cao cấp

 Public Anonymous User  24/04/2018 04:51:05  92 lượt xem

Từ đầu tháng 5, Công ty TNHH MasanConsumerHoldings ra mắt bia Sư Tử Trắng kiểu dáng lon cao với thiết kế mới, giá bán 290.000 đồng một thùng.

Đây là dòng bia áp dụng công nghệ lên men hai lần của Đức tại Việt Nam, cho hương vị thanh tao, đậm đà. 

Từng lon bia đến tay người tiêu dùng trải qua hơn 700 giờ ủ lên men để tạo ra nước bia vàng óng, hương vị đặc trưng. Bia đã có 5 năm được các chuyên gia của Đức và Masan đánh giá thử nghiệm trên 32 mẫu sản phẩm trước khi chính thức tung ra thị trường.

Đại diện Công ty MasanConsumerHoldings (MCH) cho biết Sư Tử Trắng là bước tiến tiếp theo của tập đoàn trên hành trình mang đến những sản phẩm ngon, khác biệt, có chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt Nam.

"Bia ngon phải phù hợp với khẩu vị người Việt Nam, mang bản sắc văn hóa của dân tộc. Chúng tôi tin tưởng nhãn hiệu bia nội địa sẽ chinh phục được thị trường bia trong nước", đại diện Masan khẳng định.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu bia Việt mạnh trên toàn quốc, công ty sẽ tiếp tục hoàn thiện công thức, công nghệ, chất lượng và kiểu dáng.

Đánh dấu sự ra mắt toàn quốc của bia cao cấp, Masan tuyên bố trở thành nhà tài trợ chính giải bóng đá Cúp quốc gia - Sư Tử Trắng 2018. Mục tiêu góp phần tạo bệ phóng cho bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, thúc đẩy sự nghiệp thể thao nước nhà.

Sư Tử Trắng ra mắt dòng bia cao cấp

Nhằm đóng góp cho nền bóng đá Việt Nam và góp phần quảng bá hình ảnh bia nội địa, Masan tham gia tài trợ giải bóng đá Cúp quốc gia - Sư Tử Trắng 2018.

Trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan, MasanConsumerHoldings là doanh nghiệp 24h thực phẩm và đồ uống lớn ở Việt Nam. Danh mục sản phẩm gồm như Chin-su, Nam Ngư, Tam Thái Tử, Kokomi, Omachi, Vinacafe, Wake-up, Wake-Up 247, Vĩnh Hảo, Quang Hanh và bia Sư Tử Trắng.

Khánh Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Dự án P.H Center Hưng Yên đẩy nhanh tiến độ thi công

 Public Anonymous User  20/10/2018 07:04:07  3 lượt xem

Chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục còn lại để sớm bàn giao nhà cho cư dân.

Xem chi tiết

Phong cách kiến trúc châu Âu tại dự án Rome by Diamond Lotus

 Public Anonymous User  20/10/2018 07:04:05  4 lượt xem

Dự án chú trọng từ thiết kế công trình, nội thất đến vật liệu bày trí, làm nổi bật phong cách châu Âu.

Xem chi tiết

Tiềm năng tăng trưởng của bất động sản gần tuyến metro

 Public Anonymous User  20/10/2018 07:04:03  4 lượt xem

Toạ lạc ngay cạnh cầu Tham Lương, Thiên Nam Residence hưởng lợi từ tuyến metro hình thành trong tương lai với quy hoạch hiện đại, tiện ích đa dạng.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...