Blog

SonKim Land nhận giải thưởng Bất động sản châu Á 2018

 Public Anonymous User  20/11/2018 04:19:13  462 lượt xem

Doanh nghiệp được vinh danh trong hạng mục "Best Boutique Developer" của hệ thống giải thưởng bất động sản lớn nhất khu vực.

SonKim Land vượt qua được các tiêu chí khắt khe của nhóm chuyên gia độc lập trong ngành và giám sát viên cao cấp để giành giải thưởng này. Năm nay, sự kiện có sự tham gia của nhiều nhà phát triển từng đoạt giải từ Campuchia, Malaysia, Philippines, Việt Nam, Sri Lanka, Myanmar, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Trung Quốc, Hong Kong, Macau, Mông Cổ. Lần đầu tiên trong lịch sử 13 năm của giải, các nhà phát triển xuất sắc từ Nhật Bản, Australia cũng góp mặt tại giải thưởng.

SonKim Land nhận giải thưởng Bất động sản châu Á 2018

Đại diện SonKim Land nhận giải thưởng.

Sau nhiều năm theo đuổi chiến lược "Luxury Boutique Home" và hướng đến nhóm khách hàng không chỉ có thế mạnh tài chính mà còn có gu về thẩm mỹ và nghệ thuật, SonKim Land giành được nhiều giải thưởng uy tín trên thị trường bất động sản 24h Việt Nam cho các dự án: Gateway Thao Dien, The Nassim và Serenity Sky Villas. 

Tất cả các dự án đều tuân thủ nguyên tắc trong chiến lược phát triển dòng sản phẩm này: vị trí dắc địa, thiết kế độc đáo, tiêu chuẩn quốc tế về không gian sống, sự tiện lợi và an ninh. Ngoài ra, yếu tố cốt lõi thu hút sự quan tâm của khách hàng trong phân khúc thị trường cao cấp là cam kết chất lượng của nhà phát triển, sự kiên định với các nguyên tắc đặt ra và không thoả hiệp.

Để đảm bảo chất lượng cam kết cho khách hàng, SonKim Land đã tham vấn các nhà tư vấn nổi tiếng và hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế có uy tín và giàu kinh nghiệm. Theo đại diện công ty, các dự án thuộc dòng Luxury Boutique Home đều có tính thanh khoản cao và có đến hơn 50% khách hàng là người nước ngoài.

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng giám đốc SonKim Land chia sẻ, giải thưởng "Best Boutique Developer" khẳng định vị trí của công ty tại Việt Nam cũng như danh tiếng trong khu vực trong bối cảnh năng động của ngành bất động sản châu Á.

SonKim Land nhận giải thưởng Bất động sản châu Á 2018

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng giám đốc SonKim Land phát biểu tại sự kiện.

Trước đó, các dự án thuộc dòng "Luxury Boutique Home" cũng giành nhiều giải thưởng quốc tế, trong đó, Serenity Sky Villas nhận giải thưởng Thiết kế nội thất BCI Interior Design Awards 2018; giải thưởng Bất động sản Asia Pacific Property Awards 2018 ở 3 hạng mục "Dự án căn hộ tiêu biểu tại Việt Nam", "Dự án nhà cao tầng tiêu biểu tại Việt Nam" và "Dự án khu dân cư phức hợp có kiến trúc tiêu biểu tại Việt Nam".

Dự án Serenity Sky Villas còn được đề cử cho hạng mục "Condominium Asia Pacific" tại Giải thưởng Bất động sản International Property Awards 2018 sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại London (Anh).

SonKim Land nhận giải thưởng Bất động sản châu Á 2018

Với giải thưởng "Best Boutique Developer", SonKim Land tiếp tục được khẳng định ở vị thế tiên phong trong phân khúc bất động sản cao cấp tại Việt Nam cũng như đánh dấu ảnh hưởng mạnh mẽ của mình tại thị trường châu Á.

Tiên phong trong phân khúc bất động sản cao cấp, SonKim Land chú trọng vào việc mang đến những trải nghiệm sống khác biệt. Chiến lược kinh doanh của công ty là tập trung vào các dự án bất động sản nhà ở, khách sạn, văn phòng cao cấp có vị trí đắc địa.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1097 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1108 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1008 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...