Blog

SonKim Land giành giải 'Doanh nghiệp bất động sản của năm'

 Public Anonymous User  29/03/2018 08:54:24  190 lượt xem

Công ty Bất động sản Sơn Kim lần thứ 2 nhận giải thưởng quốc tế IAIR cho hạng mục "Doanh nghiệp của năm - dẫn đầu ngành bất động sản".

Lễ trao giải thưởng IAIR dành cho những doanh nghiệp 24h xuất sắc trên toàn cầu vừa diễn ra hôm 23/3 tại khách sạn Sheraton, Hong Kong (Trung Quốc). SonKim Land đạt số điểm bình chọn cao nhất trong hạng mục "Doanh nghiệp của năm - Dẫn đầu ngành bất động sản 24h" nhờ thành công trong mảng đầu tư và phát triển bất động sản tại TP HCM, tiêu biểu là dự án Gateway Thao Dien.

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng giám đốc SonKim Land cho biết, đây là lần thứ hai công ty nhận được giải thưởng IAIR. Với giải thưởng này, công ty có động lực để mang đến nhiều trải nghiệm sống cho khách hàng, hướng đến mục tiêu trở thành công ty phát triển bất động sản hàng đầu trong phân khúc cao cấp tại Việt Nam.

SonKim Land giành giải 'Doanh nghiệp bất động sản của năm'

Đại diện SonKim Land lên nhận giải thưởng.

SonKim Land đạt được những thành công lớn trong cả ba dự án nhà ở cao cấp: Gateway Thao Dien, The Nassim và Serenity Sky Villas. "Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi chiến lược Luxury Boutique ở quy mô lớn hơn và không còn giới hạn trong các dự án nhà ở như trước đây", ông Andy Han Suk Jung cho biết thêm.

Với giải thưởng lần này, hội đồng giải thưởng IAIR đánh giá cao dự án Gateway Thao Dien của SonKim Land. Khu căn hộ này sở hữu vị thế đắc địa ngay trung tâm khu Thảo Điền, có ba mặt giáp sông Sài Gòn, cạnh xa lộ Hà Nội và gần kề Metro An Phú (ga số 7) thuộc tuyến Metro số 1 đang được triển khai. Cư dân của dự án di chuyển đến các khu vực lân cận thông qua hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ của khu vực.

Dự án cung cấp cho thị trường 436 căn hộ sang trọng, 85 căn hộ dịch vụ và 22 căn hộ siêu sang. Gateway Thảo Điền có thiết kế hài hòa với những khu chức năng khác nhau từ phòng khách, phòng ăn đến khu vực bếp kết nối liên hoàn tạo thành không gian sinh hoạt chung rộng rãi và sang trọng. 

Giải thưởng IAIR được tổ chức hàng năm nhằm vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc trên toàn cầu, có sự đổi mới và phát triển bền vững. Kết quả dựa trên cuộc khảo sát trực tuyến với sự tham gia của hàng triệu độc giả khắp thế giới, dùng phương pháp khảo sát định tính và định lượng để sàn lọc các đơn vị xuất sắc theo khu vực và lĩnh vực dịch vụ.

Sau đó, hội đồng giải thưởng sẽ đánh giá dựa trên các tiêu chí: phát triển bền vững, kết quả kinh doanh, năng lực lãnh đạo, sáng kiến ​​xanh, phát triển chiến lược, chất lượng dịch vụ cao, sự đổi mới và sáng tạo...

Giải thưởng IAIR được tổ chức trên toàn cầu tại các trung tâm tài chính như Hong Kong, Dubai, London, Singapore, Milan và New York. Những tên tuổi lớn đã từng giành giải thưởng này như Morgan Stanley, Bank of China, Rockefeller, BNP Paribas, IBM, HDFC Ergo, Freshfields, UBS, Novartis, BlackRock, Rothschild, Deutsche Bank, Aviva, Vodafone, Russel Investments, ReMark, BASF, Daimler...

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  49 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  70 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  59 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...