Blog

Son Viet Property JSC lấn sân thị trường nội thất hạng sang

 Public Anonymous User  31/10/2018 10:26:36  12 lượt xem

Hai thương hiệu nội thất cao cấp đến từ Mỹ sẽ là dòng sản phẩm chủ đạo mà Son Viet Property JSC. tiếp thị và phân phối.

Công ty Son Viet Property JSC. (SVP) được biết đến là một thương hiệu mới trong lĩnh vực đầu tư, phát triển, tiếp thị và phân phối bất động sản 24h tại Việt Nam. Mới đây, SVP cho biết, công ty mở rộng sang lĩnh vực mới - chuyên cung cấp giải pháp tổng thể cho nội thất hạng sang, hướng tới đối tượng cư dân thành đạt với thương hiệu SVP Luxury Living.

Đại diện SVP cho biết, Luxury Living sẽ tiếp thị và phân phối các dòng sản phẩm nội thất hạng sang, gồm hai thương hiệu chủ đạo là Sonder Living và Restoration Hardware. Đây là hai thương hiệu nội thất cao cấp đến từ Mỹ, hiện có mặt tại nhiều quốc gia như Mỹ, Thái Lan, Hong Kong, Việt Nam...

Son Viet Property JSC lấn sân thị trường nội thất hạng sang

SVP Luxury Living (SLL) chuyên tiếp thị và phân phối các dòng sản phẩm nội thất hạng sang.

SVP Luxury Living hướng tới thiết kế độc đáo, kết hợp khéo léo và những triết lý táo bạo. Khách hàng có thể sở hữu và chiêm ngưỡng những trang thiết bị, nội thất không gian sống đến từ các nhà thiết kế đương đại nổi tiếng của ngành công nghiệp như Thomas Bina, Kelly Hoppen, Boyd, Andrew Martin, Maison 55, Nellcote Studio và Coup & Co.

Son Viet Property JSC lấn sân thị trường nội thất hạng sang

Sonder Living và Restoration Hardware - hai dòng sản phẩm chủ đạo của SVP là các thương hiệu nội thất cao cấp đến từ Mỹ.

Chia sẻ về lý do SVP quyết định mở rộng kinh doanh lĩnh vực mới này, ông Nguyễn Hoàng Việt, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc cho biết, quan sát thị trường bất động sản mỗi ngày, ông thấy nhiều nhà đầu tư thành công trong 5 năm vừa qua. Vì vậy, họ mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình bằng cách đầu tư, trau chuốt cho không gian sống.

"Đó cũng là cách tưởng thưởng xứng đáng cho thành quả lao động của bản thân, cũng như tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình, trong lúc thị trường bất động sản không còn những cơ hội đầu tư tiềm năng rõ nét", vị này nói.

Son Viet Property JSC lấn sân thị trường nội thất hạng sang

SVP hướng tới thiết kế độc đáo và những triết lý táo bạo. Hotline: 028 7109 39 88

Năm 2016, ông Nguyễn Hoàng Việt sáng lập SVP khi đang giữ cương vị Phó tổng giám đốc phụ trách tiếp thị và phân phối bất động sản của Công ty CP BeeGreen. Công ty cũng là chủ đầu tư tại nhiều dự án bất động sản như: Hoi An Town với 61 căn khách sạn homestay tại Hội An; Oceanami Villas & Beach Club với 347 căn biệt thự biển tại thành phố biển Long Hải (Bà Rịa - Vũng Tàu); Sala Garden tại Long Thành (Đồng Nai) - dự án tiên phong mang mô hình hoa viên nghĩa trang sinh thái cao cấp...

Phạm Vân

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Chiến lược thu hút người dùng tham gia Black Friday của Juno

 Public Anonymous User  14/11/2018 09:51:10  0 lượt xem

Juno thực hiện lễ hội Black Friday với mức giảm giá toàn cửa hàng, miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 300.000 đồng và đổi trả cho cả online.

Xem chi tiết

Hanoicab hợp tác với SCTV tăng chất lượng truyền hình

 Public Anonymous User  14/11/2018 08:50:04  1 lượt xem

Sự kết hợp này hứa hẹn đáp ứng tối đa nhu cầu với dịch vụ Truyền hình cáp và Internet tốc độ cao trong khu vực thành phố Hà Nội.

Xem chi tiết

VCCI tăng cường xúc tiến thương mại tại Trung Quốc

 Public Anonymous User  14/11/2018 04:44:00  4 lượt xem

Gian hàng Vietnam Hub trong trung tâm thương mại Greenland tại Thượng Hải sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hai nước mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...