Blog

Sơn TOA nhận định xu hướng màu sơn nội thất năm 2019

 Public Anonymous User  21/12/2018 09:10:25  526 lượt xem

Theo chuyên gia của TOA, các tông màu ấm, lạnh, hay gam cam sẽ được ưu chuộng trong năm mới.

Sơn nội thất là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của sơn TOA. Bên cạnh nghiên cứu các tính năng mới phù hợp với điều kiện Việt Nam, doanh nghiệp 24h còn chú trọng đến mùa sắc, mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng. 

Theo đại diện Sơn TOA, màu sắc cũng quan trọng như thiết kế nội thất và hai yếu tố này luôn đi cùng nhau để tạo nên một tổng thể hài hòa, giúp ngôi nhà thêm sang trọng, đẳng cấp hơn. Năm nay, doanh nghiệp đưa ra bộ sưu tập "The Color Story - câu chuyện màu sắc" với nhiều gam màu tinh tế cho những thiết kế nội thất.

Trong đó, Warm Tone là tông màu ấm đại diện cho hiện đại hóa. Tông màu này có xu hướng làm con người tràn đầy năng lượng hơn. "Đó là giai điệu thúc đẩy mọi hoạt động trong cuộc sống với thế giới tự nhiên. Khi trang trí các tông màu ấm áp, bạn có thể cảm thấy không gian tràn đầy năng lượng, cuộc sống trở nên năng động hơn", đại diện doanh nghiệp cho biết.

Sơn TOA nhận định xu hướng màu sơn nội thất năm 2019

Tông màu Off-White sẽ được ưa chuộng trong năm 2019.

Cool Tone - những tông màu lạnh tạo cảm giác trung lập, thư giãn và mang đến vẻ đẹp cho những kiến trúc đơn giản. Trong khi đó, Earth Tone là những tông màu này mang đến cảm giác bình yên. Đó là bầu trời hoàng hôn rực rỡ với gam màu cam và đỏ, là những sắc màu từ thiên nhiên với màu của đất, cát, đá, các nguyên tố hóa học, núi, đại dương và rừng.

Bên cạnh đó, màu Neutral sẽ tạo tông màu trung tính, mềm mại và ấm áp, phù hợp với bất kỳ phong cách trang trí nào. Những tông màu trắng sáng tạo nên một không gian trang trí đơn giản, thoải mái.

Những tông màu xám tạo nên vẻ đẹp đơn giản, trang trọng pha một chút bảo thủ nhưng tinh tế. Màu xám có nhiều tông màu khác nhau từ đậm đến nhạt và có thể biến đổi ngôi nhà của bạn từ lạnh lẽo, nhàm chán trở nên ấm áp và hạnh phúc.

Sơn TOA nhận định xu hướng màu sơn nội thất năm 2019

Tông màu xám giúp căn phòng thêm ấm ấp.

Tập đoàn Sơn TOA Thái Lan có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sơn trang trí, sơn xe hơi, chất liệu phủ, hóa chất và luôn chú trọng đầu tư công nghệ trong hầu hết sản phẩm.

Năm 1995, hãng thành lập trụ sở đầu tiên tại Việt Nam. Hiện công ty có một nhà máy tại Bình Dương và 6 văn phòng đại diện ở Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Yên, Nha Trang, Cần Thơ và TP HCM. Mạng lưới phân phối doanh nghiệp rộng khắp với hơn 1.000 cửa hàng trên 64 tỉnh thành.

Tâm Anh

Nguồn: vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1138 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1141 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1043 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...