Blog

Smartland phân phối dự án T&T Millennia City Long An

 Public Anonymous User  04/10/2018 08:57:32  553 lượt xem

Công ty TNHH bất động sản Smartland phân phối các sản phẩm của dự án khu dân cư T&T Millennia City với giá từ 9 triệu đồng một m2.

Toạ lạc tại Xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An - ngay cửa ngõ Nam Sài Gòn, T&T Millennia City cách trung tâm TP HCM khoảng 30 phút chạy xe; gần quận 7, huyện Nhà Bè, Bình Chánh, cao tốc Bến Lức - TP HCM - Long Thành và tuyến đường sắt Metro số 4 sắp hoàn thành.

Theo chủ đầu tư, với quy mô 267 ha, dự án hội đủ các yếu tố: nhất cận thị (gần đô thị lớn), nhị cận giang (gần sông), tam cận lộ (gần đường giao thông). Khu dân cư giáp với sông Rạch Dơi - ranh giới giữa Long An với TP HCM, nơi tập trung các cảng lớn như Container quốc tế SPTC, cảng Sài Gòn Hiệp Phước, Tân cảng Hiệp Phước, Cảng quốc tế Long An.

Ngoài ra, T&T Millennia City được kết nối với TP HCM qua 2 trục đường chính là Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương. Đây được coi là trục giao thông huyết mạch của khu Nam Sài Gòn, kết nối trực tiếp về Phú Mỹ Hưng và trung tâm thành phố.

Smartland phân phối dự án T&T Millennia City Long An

Bản đồ dự án T&T Millennia City.

Dự án T&T Millennia City có vị trí đắc địa, phù hợp với tất cả khách hàng mua để ở, làm việc, cho thuê văn phòng... tại khu vực Long Hậu, quận 7, Nhà Bè, Bình Chánh và những vùng lân cận.

Khu đô thị này có đầy đủ các loại hình: nhà ở liền kề, nhà phố kinh doanh, nhà phố vườn, căn hộ... dành cho nhiều đối tượng. Chủ đầu tư kỳ vọng nơi đây sẽ là khu đô thị văn minh, hiện đại, đồng bộ kiến trúc theo hướng phát triển bền vững, bảo vệ môi trường.

Smartland phân phối dự án T&T Millennia City Long An

Phối cảnh nhà phố thương mại thuộc dự án T&T Millennia City.

Trong quy hoạch, T&T Millennia City có đầy đủ tiện ích như hệ thống giáo dục trong hệ thống chuẩn quốc gia từ mầm non đến cấp 3; trung tâm y tế đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh; trung tâm văn hóa, hệ thống siêu thị, cửa hàng tiên ích đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi gải trí của dân cư...

T&T Millennia City có mức giá từ 8,9 đến 16,9 triệu đồng một m2 tương đương với khoảng từ 1,4 đến 2,5 tỷ một lô (đã bao gồm móng).

Smartland phân phối dự án T&T Millennia City Long An

Đại diện T&T và Smartland ký họp tác phân phối dự án T&T Millennia City.

Sau thành công của dự án T&T Long Hậu ở thị trường Nam Sài Gòn, Công ty TNHH Smartland tiếp tục ký cam kết đồng hành cùng T&T Land phân phối dự án T&T Millennia City tại Long hậu, Long An, cung cấp các sản phẩm bất động sản 24h tốt cho khách hàng, nhà đầu tư... 

"Với sự kiên định trong việc hoạch định đường lối phát triển, Smartland đã khẳng định được vai trò, vị thế của mình trong ngành bất động sản, là những đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư lớn", đại diện doanh nghiệp 24h cho biết.

Một chuyên gia bất động sản cho biết, quy mô thị trường bất động sản TP HCM hiện nay đã vượt ra khỏi ranh giới hành chính của thành phố và đã có tính lan tỏa rộng ra, nhất là tại các huyện thuộc các tỉnh giáp ranh TP và tại Cần Giuộc, Long An là một điển hình. Nhiều đô thị vệ tinh được hình thành các cụm đô thị từ cụm dân cư với tiện ích mới thu hút dân cư từ thành phố ra.

Việc phân phối T&T Millennia City sẽ góp phần biến Long An thành khu đô thị vệ tinh đồng thời giúp bất động sản khu vực Nam Sài Gòn phát triển.

Huệ Chi

Liên hệ đại lý phân phối chính thức:

Công ty TNHH bất động sản Smartland

Hotline: 0909 80 39 39

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1138 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1141 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1043 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...