Blog

Siêu mẫu Bình Minh làm đại sứ sản phẩm tăng cường sinh lý

 Public Anonymous User  23/10/2018 05:16:01  455 lượt xem

Tin tưởng vào công dụng của những nguyên liệu quý, diễn viên kiêm người mẫu trở thành đại diện độc quyền cho sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới.

"Ở độ tuổi 40, đàn ông bắt đầu bước vào thời kỳ suy giảm testosterone theo quy luật chung của tự nhiên. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới tâm sinh lý mà còn hạnh phúc gia đình", siêu mẫu Bình Minh phát biểu trước khi ký kết trở thành đại sứ thương hiệu cho thực phẩm chức năng Hero Perfect.

Siêu mẫu Bình Minh làm đại sứ sản phẩm tăng cường sinh lý

Bình Minh cho biết đã dùng thử một liệu trình Hero Perfect và thấy sức khỏe cải thiện.

Siêu mẫu sinh năm 1981 cho biết trước khi đến với lễ ký hôm 24/9, anh đã tìm hiểu kỹ lưỡng về công dụng và 11 nguyên liệu quý từ thiên nhiên tạo nên sản phẩm như đông trùng hạ thảo, hải mã, nhân sâm, lộc nhung, ba kích... hỗ trợ bổ thận, tráng dương, sinh tinh, giúp cơ thể sản sinh testosterone tự nhiên, tăng cường sức khỏe sinh lý. Tất cả được kết hợp theo một tỷ lệ phù hợp với việc tái tạo testosterone một cách tự nhiên từ sâu trong cơ thể.

Đó là lý do anh quyết định trở thành đại diện độc quyền thương hiệu Hero Perfect - sản phẩm tăng cường sinh lý nam. Theo anh, để bảo vệ niềm vui trong hôn nhân, ngoài yếu tố kinh tế 24h, chuyện tình cảm của hai vợ chồng cũng rất quan trọng. Vì vậy, đảm bảo sức khỏe tốt, cơ thể dẻo dai rất cần thiết.

Siêu mẫu Bình Minh làm đại sứ sản phẩm tăng cường sinh lý

Ông Nguyễn Anh Hùng - Tổng giám đốc Hero Pharm. Liên hệ qua hotline: 1900 633 953 và website: heroperfect.vn để được đội ngũ bác sĩ, dược sĩ và chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Buổi lễ còn có sự góp mặt của ông Nguyễn Anh Hùng - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Dược Phẩm Đông Dược 5 (HeroPharm), nhà sản xuất sản phẩm Hero Perfect và bà Trần Thị Ngọc Trâm - Giám đốc Marketing Công ty cổ phần Sen Trading cùng các khách mời.

Đại diện nhà sản xuất cho biết Công ty Cổ phần Dược Phẩm Đông Dược 5 - HeroPharm đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, bào chế đông dược với nhiều sản phẩm đã có tiếng trên thị trường. Còn thực phẩm chức năng Hero Perfect đã được Cục an toàn thực phẩm (Bộ Y Tế) cấp phép lưu hành toàn quốc. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Số GPQC: 14426/2017/ATTP-XNCB.

Siêu mẫu Bình Minh làm đại sứ sản phẩm tăng cường sinh lý

Tại buổi lễ ký kết đại diện thương hiệu Hero Perfect có bà Trần Thị Ngọc Trâm - Giám đốc Marketing Công ty cổ phần Sen Trading, siêu mẫu Bình Minh và ông Nguyễn Anh Hùng – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Dược Phẩm Đông Dược 5 (HeroPharm).

Ông Nguyễn Anh Hùng - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Dược Phẩm Đông Dược 5 (HeroPharm) cho biết trong quá trình nghiên cứu và hơn 40 năm kinh nghiệm sản xuất thuốc từ đông dược, đội ngũ của HeroPharm đã nghiên cứu thành công sản phẩm đem đến niềm tin và phong độ cho nam giới là Hero Perfect. Ông tin tưởng với sự hiện diện của đại sứ thương hiệu là siêu mẫu Bình Minh, nhiều khách hàng sẽ biết đến sản phẩm hơn.

Với vai trò đại sứ, siêu mẫu Bình Minh cũng hy vọng bản thân sẽ là cầu nối để quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Hải Triều

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1138 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1141 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1043 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...