Blog

Schindler Việt Nam khai trương văn phòng đại diện tại Nha Trang

 Public Anonymous User  30/08/2018 03:58:59  13 lượt xem

Tọa lạc tại số 84 A2, VCN Phước Hải, Nha Trang, văn phòng mới sẽ thúc đẩy hợp tác và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Chiều 28/8, Công ty TNHH Schindler Việt Nam vừa khai trương văn phòng đại diện tại Nha Trang. Đây là nơi làm việc của nhân viên đồng thời thúc đẩy hợp tác và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Schindler Việt Nam khai trương văn phòng đại diện tại Nha Trang

Thành viên Ban giám đốc Schindler Việt Nam cắt băng khánh thành văn phòng mới.

Ông Tạ Huy Vũ, Tổng giám đốc Schindler Việt Nam cho biết, việc khai trương văn phòng và kho vật tư tại Nha Trang khẳng định cam kết hợp tác lâu dài với khách hàng, các chủ đầu tư, nhà phát triển dự án và đơn vị tư vấn. Công ty sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng, cùng với những giải pháp và dịch vụ tối ưu, đáp ứng nhu cầu sử dụng thang máy và thang cuốn ngày càng tăng của thị trường Nam Trung Bộ.

Schindler Việt Nam khai trương văn phòng đại diện tại Nha Trang

Ông Tạ Huy Vũ - Tổng giám đốc Schindler Việt Nam.

"Việc khai trương  giúp chúng tôi nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng nhanh chóng và kịp thời, từ công tác tư vấn, quản lý dự án đến bảo trì bảo dưỡng. Trong chiến lược phát triển tại thị trường Viêt Nam, ngoài cung cấp sản phẩm an toàn và chất lượng, việc nâng cao chất lượng là ưu tiên hàng đầu", ông Vũ cho biết.

Chia sẻ lý do chọn Nha Trang đặt văn phòng đại diện, ông Vũ cho biết, đây là một trong những thành phố du lịch đang phát triển mạnh mẽ, tốc độ xây dựng các tòa nhà cao tầng cũng tăng nhanh. Văn phòng Schindler tại Nha Trang đánh dấu hơn 20 năm hình thành và phát triển của công ty, hướng tới mục tiêu mở rộng và thâm nhập sâu hơn vào thị trường Việt Nam.

Schindler Việt Nam khai trương văn phòng đại diện tại Nha Trang

Ông Trần Cát Văn - Trưởng Văn phòng đại diện Schindler Nha Trang.

Công ty TNHH Schindler Việt Nam gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 1996, thuộc Tập đoàn Schindler - nhà cung cấp dịch vụ di chuyển hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thang máy, thang cuốn, thang băng chuyền và các dịch vụ có liên quan. Trụ sở chính của công ty đặt tại TP HCM, có chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng, văn phòng đại diện tại Nha Trang và Cần Thơ.

Hiện, công ty có hơn 60.000 nhân viên hoạt động tại hơn 100 quốc gia. Doanh nghiệp được vinh danh trên bảng xếp hạng "Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" trong 2 năm liên tiếp 2016 và 2017.

Thu Ngân

Liên hệ: Văn phòng Schindler Nha Trang. Địa chỉ: Số 84 đường A2, VCN Phước Hải, TP Nha Trang. Điện thoại: 025 8387 1840. Website: www.schindler.vn.

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Triển lãm thương mại Hong Kong lớn nhất Việt Nam khai mạc

 Public Anonymous User  21/09/2018 05:15:50  2 lượt xem

130 thương hiệu Hong Kong trưng bày và giới thiệu sản phẩm tới các thương nhân Việt Nam.

Xem chi tiết

Triết lý tái sinh để phụng sự quốc gia của FPT

 Public Anonymous User  21/09/2018 05:15:47  2 lượt xem

Bài phát biểu của Quyền bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng là nguồn cảm hứng để FPT tiếp tục dấn thân vào con đường tiên phong trong những năm sắp tới.

Xem chi tiết

Huawei muốn thống trị thị trường smartphone Việt 2 năm tới

 Public Anonymous User  21/09/2018 05:15:45  1 lượt xem

CEO Huawei Việt Nam, ông Henry Liu, đánh giá cao về tiềm năng cũng như sức phát triển mạnh mẽ của thị trường smartphone trong nước.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...