Blog

Sasco được vinh danh thương hiệu quốc gia hai lần liên tiếp

 Public Anonymous User  21/12/2018 05:14:14  559 lượt xem

Doanh nghiệp nhận đánh giá cao nhờ chiến lược phát triển bền vững, dịch vụ, sản phẩm đa dạng, thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng.

Lễ trao thương hiệu quốc gia năm 2018 vừa diễn ra vào ngày 20/12 tại Hà Nội. Năm nay, Công ty CP Dịch vụ sân bay Tân Sơn Nhất (Sasco) là một trong 97 doanh nghiệp 24h được vinh danh sau khi hội đồng đánh giá và xét chọn từ 500 doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký.

Sasco được vinh danh thương hiệu quốc gia hai lần liên tiếp

Bà Nguyễn Minh Ngọc - Phó Tổng giám đốc Sasco (hàng một) nhận biểu trưng thương hiệu quốc gia do Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng và Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh trao tặng.

Với Sasco, đây là lần thứ hai liên tiếp doanh nghiệp nhận thương hiệu quốc gia nhờ cam kết không ngừng nâng cao năng lực tiên phong, chất lượng, đổi mới, sáng tạo và thực thi chiến lược phát triển bền vững.

"Biểu trưng thương hiệu quốc gia (Vietnam Value) là sự ghi nhận của Chính phủ, sự đánh giá cao của cộng đồng người tiêu dùng dành cho các dịch vụ của Sasco, đồng thời góp phần quảng bá thương hiệu, sản phẩm ở trong nước và quốc tế", đại diện doanh nghiệp nhận định.

Sasco được vinh danh thương hiệu quốc gia hai lần liên tiếp

Dịch vụ Phòng chờ thương gia Sasco Business Lounge và chuỗi bán lẻ Sasco Shop mang tới cho hành khách những trải nghiệm thú vị khi đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Qua 25 năm hình thành và phát triển, Sasco đã bước những bước đi tiên phong, bài bản trong xây dựng sản phẩm, dịch vụ gắn liền với quá trình hiện đại hóa sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, cửa ngõ quan trọng của đất nước.

Công ty hiện là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ sân bay tại Việt Nam với hệ thống phòng chờ hạng thương gia Sasco Business Lounge tiệm cận chuẩn mực quốc tế, hệ thống cửa hàng miễn thuế Sasco Duty Free và chuỗi bán lẻ Sasco Shop đạt top 10 nhà bán lẻ uy tín nhất Việt Nam năm 2018.

Ngoài ra còn có hệ thống nhà hàng, cà phê và cửa hàng tiện lợi đa dạng, phong phú và nhiều tiện ích, góp phần đáp ứng nhu cầu của hành khách và nâng cao năng lực cạnh tranh của sân bay Tân Sơn Nhất trong khu vực.

Sasco được vinh danh thương hiệu quốc gia hai lần liên tiếp

Hệ thống cửa hàng do Sasco sở hữu, vận hành tại sân bay Tân Sơn Nhất mang đến nhiều lựa chọn hàng hoá đa dạng, phong phú cho hành khách.

Thương hiệu quốc gia Việt Nam (Vietnam Value) là chương trình do Bộ Công Thương và Hội đồng Thương hiệu Quốc gia đồng tổ chức. Giải thưởng nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu quốc gia thông qua việc hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ, nâng cao vị thế và giá trị gia tăng trong từng ngành hàng, lĩnh vực. Các doanh nghiệp được lựa chọn phải có vị thế dẫn đầu ngành và cùng chia sẻ, theo đuổi những giá trị mà quốc gia hướng tới trong giai đoạn hội nhập hiện nay là chất lượng, đổi mới, sáng tạo và năng lực tiên phong.

Riêng năm nay, số lượng doanh nghiệp đạt thương hiệu quốc gia tăng cả về số doanh nghiệp và chất lượng sản phẩm so với các năm trước. Cùng với các doanh nghiệp và thương hiệu lớn như Vinamilk, TH True Milk, Vietcombank, Saigontourist, Vietravel, Thaco Trường Hải... trong lĩnh vực hàng không, Vietnam Airlines và Sasco là hai đại diện được vinh danh trong chương trình.

Nam Anh

Nguồn: vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1138 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1141 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1043 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...