Blog

Sản phẩm dinh dưỡng y học của Nutricare đạt Thương hiệu quốc gia

 Public Anonymous User  22/12/2018 07:20:11  521 lượt xem

Leanmax Hope và Glucare Gold là 2 sản phẩm chuyên biệt dành cho người bệnh ung thư và người bệnh tiểu đường của Công ty Dinh dưỡng Nutricare.

Tại lễ công bố các doanh nghiệp 24h có sản phẩm đạt danh hiệu đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2018 do Bộ Công Thương vừa tổ chức, Nutricare là một trong số 97 doanh nghiệp được vinh danh.

"Danh hiệu thương hiệu quốc gia không chỉ là lời động viên cho sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên, các nhà khoa học mà còn giúp củng cố thêm lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam với sản phẩm Việt nói chung và Nutricare nói riêng", ông Nguyễn Đức Minh - CEO của Nutricare nói.

Về 2 sản phẩm được vinh danh, theo đại diện Nutricare, Leanmax Hope và Glucare Gold với chỉ số GI thấp là 2 trong nhiều dòng sản phẩm dinh dưỡng y học của doanh nghiệp dành cho đối tượng người bệnh ung thư cần hồi phục sức khoẻ, chống chọi lại bệnh tật và người bệnh tiểu đường để ổn định đưỡng huyết, hạn chế biến chứng.

Sản phẩm dinh dưỡng y học của Nutricare đạt Thương hiệu quốc gia

Thương hiệu Quốc gia Việt Nam là chương trình được Thủ tướng phê duyệt nhằm quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia.

Nutricare được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng lâm sàng, đào tạo ở Hoa Kỳ, châu Âu và Nhật Bản. Công ty cam kết mang đến cho cộng đồng các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng và hiệu quả tối ưu. Các sản phẩm là thành quả của các ứng dụng trong khoa học dinh dưỡng thế giới kết hợp với sự am hiểu về đặc điểm sinh học của người Việt, giúp nâng cao sức khỏe và chất lượng sống của người dân theo tiêu chuẩn Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đặt ra.

Với thế mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu dinh dưỡng điều trị, công ty đã liên tiếp cho ra đời các dòng sản phẩm đáp ứng từng nhu cầu dinh dưỡng theo lứa tuổi và theo bệnh lý. Các sản phẩm của Nutricare hiện có trên thị trường gồm: Nutricare Mom dành cho mẹ bầu; Metacare, Care 100, Smarta IQ dành cho trẻ nhỏ hay Nutricare Gold, Nutricare Bone, Glucare Gold... dành cho người lớn được phân phối rộng rãi 63 tỉnh thành.

Ngoài ra, công ty cũng phát triển những dòng sản phẩm chuyên biệt, sử dụng trong các bệnh viện, cơ sở y tế như Leanmax Hope cho bệnh nhân ung thư, Leanmax Ligos cho bệnh nhân gan, Leanmax Rena cho bệnh nhân thận, Metamax cho người rối loạn tiêu hóa... 

Sản phẩm dinh dưỡng y học của Nutricare đạt Thương hiệu quốc gia

"Thấu hiểu để có nền tảng sức khỏe toàn diện thì không chỉ cần quan tâm một giai đoạn mà phải chăm sóc dinh dưỡng cả đời, Nutricare đã phát triển nhiều dòng sữa cho người Việt", vị CEO bày tỏ.

Gần đây, Nutricare tiếp tục cho ra mắt thêm 2 sản phẩm chuyên biệt Smarta IQ LF cho trẻ bất dung nạp lactose, và Smarta IQ AR cho trẻ nôn trớ, trào ngược.

Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia nhằm tôn vinh những doanh nghiệp tiên phong, có sức lan tỏa lớn đối với thương hiệu và đại diện cho các lĩnh vực ngành hàng sản xuất và xuất khẩu của Việt Nam.

Trải qua quá trình đánh giá, thẩm tra hồ sơ và khảo sát thực địa khắt khe, trong số 500 hồ sơ đăng ký, 97 doanh nghiệp được chọn. Trong đó, 20 đơn vị đã 6 lần đạt giải thưởng này và 24 doanh nghiệp đạt lần đầu.

Sản phẩm dinh dưỡng y học của Nutricare đạt Thương hiệu quốc gia

Các dòng sản phẩm của Nutricare đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lớn, người bệnh.

Theo ban tổ chức, các doanh nghiệp giành danh hiệu đều duy trì tốc độ tăng trưởng cao cả về lợi nhuận và doanh thu trong thời gian qua.

Các doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia cũng đóng góp lớn cho nền kinh tế 24h Việt Nam. Theo số liệu báo cáo của 81 trên 88 doanh nghiệp đạt giải năm 2016, tổng doanh thu năm 2017 của các đơn vị này đạt trên 718.000 tỷ đồng, doanh thu xuất khẩu đạt hơn 70.000 tỷ đồng, nộp ngân sách trên 55.000 tỷ đồng và tạo công việc cho 300.000 lao động.

Sản phẩm dinh dưỡng y học của Nutricare đạt Thương hiệu quốc gia
 
 
Hai sản phẩm dinh dưỡng y học của Nutricare là thương hiệu quốc gia

Thanh Thư

Thương hiệu Quốc gia Việt Nam là chương trình được Thủ tướng phê duyệt ngày 25/11/2003. Đây là chương trình duy nhất của Chính phủ nhằm quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm (hàng hóa và dịch vụ).

Website: http://nutricare.com.vn/  Hotline: 1800.6011 (miễn phí cước gọi)

Nguồn: vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1099 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1111 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1012 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...