Blog

Sacombank-SBJ đẩy mạnh dòng sản phẩm quà tặng kim hoàn

 Public Anonymous User  27/07/2018 11:57:08  157 lượt xem

Hãng đầu tư công nghệ tiên tiến trong kỹ thuật chế tác trang sức làm quà tặng cho các doanh nghiệp, đối tác.

Đại diện Sacombank-SBJ cho biết, thị trường quà tặng hiện nay giàu tiềm năng phát triển. Những sản phẩm làm ra ngày càng đạt đến trình độ kỹ thuật cao, tinh xảo và phong phú, mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn. 

"Một trong những điều đáng mừng là các sản phẩm ngoài tính độc đáo, mô phỏng hoàn hảo từ các hình ảnh thực tế thì giá trị tinh thần, bản sắc văn hóa của dân tộc cũng được chuyển tải một cách sống động", đại diện thương hiệu cho hay.

Sacombank-SBJ đẩy mạnh dòng sản phẩm quà tặng kim hoàn

Các sản phẩm quà tặng kim hoàn ngày càng đặc sắc

Hiện nay, thị trường quà tặng có nhiều mặt hàng đa dạng từ quà handmade, sản phẩm bình dân đến các dòng cao cấp như mạ vàng 12 con giáp, Phúc Lộc Thọ; tranh thêu tay hay những chiếc bút gỗ khắc tên trang trọng… Trong đó, nhiều khách hàng quan tâm đến dòng quà tặng kim hoàn bởi tính tinh tế và độ tinh xảo, giúp họ gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa đến các đối tác.

Nhận thấy tiềm năng của thị trường này, Sacombank-SBJ cho biết sẽ đẩy mạnh thêm công nghệ tiên tiến trong kỹ thuật chế tác trang sức và cho ra đời những sản phẩm quà tặng tinh xảo, đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường. Đó là những bộ sưu tập mang tính cá nhân độc bản, đa dạng và linh hoạt trong thiết kế, có giá trị tinh thần cao, được chế tác từ nhiều chất liệu tự nhiên như vàng, bạc, đồng, đá, gỗ... 

Sacombank-SBJ đẩy mạnh dòng sản phẩm quà tặng kim hoàn

Hệ thống cửa hàng Sacombank-SBJ đang không ngừng phát triển.

Mới đây, hãng cũng ra mắt bộ sưu tập mới mang tên "Dòng chảy tinh hoa" với nhiều sản phẩm độc đáo. Trong đó, dòng “Nguồn Cội” với các vật phẩm mang yếu tố phong thủy như đá, tranh mạ vàng, linh vật… được khéo léo chế tác nhằm biểu đạt mong muốn trở về với những di sản tinh thần dân tộc.

Dòng "Tinh hoa" được chế tác độc bản, đạt đến độ tinh xảo cao, có thể đặt theo yêu cầu riêng. Trong khi đó, dòng "Lan tỏa" gồm các sản phẩm quà tặng đại trà, thích hợp làm quà tặng tri ân đối tác...

Có hơn 10 năm gắn bó với nghề, anh Nguyễn Duy Hiếu - Giám đốc xưởng sản xuất tại SBJ chia sẻ, mỗi sản phẩm của SBJ có nét đặc trưng riêng nên dù được hỗ trợ máy móc tối tân nhưng chủ yếu vẫn dựa trên tay nghề người thợ lành nghề.

"Để tạo ra những món quà vừa chuyển tải được giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc vừa đạt đến độ tinh xảo, tất cả người thợ phải cần mẫn trong từng khâu chế tác, mọi sai sót nhỏ nhất cũng phải thực hiện lại từ đầu", anh Hiếu nói.

Sacombank-SBJ đẩy mạnh dòng sản phẩm quà tặng kim hoàn

Bên cạnh dòng sản phẩm mới, SBJ vẫn phát huy thế mạnh truyền thống là trang sức với sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại của sản phẩm qua tay nghề bậc thầy của người thợ.

Đại diện doanh nghiệp 24h cho biết, quà tặng kim hoàn SBJ đã chinh phục hơn 4 triệu khách hàng, đối tác sẵn có của Sacombank nhờ sản phẩm độc đáo, tinh xảo, dịch vụ khách hàng chu đáo. 

Theo ông Trương Tiến Dũng, Tổng giám đốc Công ty CP Kinh doanh Thủy Hải Sản Sài Gòn, sản phẩm của Sacombank-SBJ thể hiện đúng giá trị khách hàng mong đợi: mang dấu ấn riêng của người tặng, trao gửi niềm tin, trao sự tri ân, để rồi sẽ nhận lại những mối thâm tình bền chặt. Ông cũng giới thiệu nhiều sản phẩm của Việt Nam ra quốc tế.

Liên hệ: Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân Hàng Sài Gòn Thương Tín

Địa chỉ: 278 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TP HCM

Hotline: 0909 54 34 66 - 0903 62 62 42

Website: https://www.sacombank-sbj.com

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  100 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  114 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  95 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...