Blog

Rohto-Mentholatum Việt Nam trao học bổng cho sinh viên y dược

 Public Anonymous User  21/11/2018 01:22:23  16 lượt xem

Hoạt động thường niên diễn ra vào đầu mỗi năm học nhằm hỗ trợ chi phí giúp sinh viên tiếp tục con đường học vấn.

Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) vừa tổ chức trao 10 suất học bổng với tổng trị giá 100 triệu đồng cho sinh viên khoa Dược - Đại học Y Dược TP HCM. Đồng thời công ty cũng tặng nhiều suất học bổng với tổng trị giá 50 triệu đồng cho các sinh viên nghèo vượt khó có thành tích học tập xuất sắc của Cao đẳng Y tế Bình Dương. 

Đây là hoạt động thường niên công ty triển khai cho sinh viên các trường nhằm góp phần hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành y. Ông Hirofumi Shiramatsu - Tổng giám đốc Rohto-Mentholatum (Việt Nam) cho biết những năm qua nhiều sinh viên nhận học bổng đã tốt nghiệp, có công việc ổn định và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Rohto-Mentholatum Việt Nam trao học bổng cho sinh viên y dược

Đại diện Rohto-Mentholatum (Việt Nam) trao học bổng cho 10 sinh viên Đại học Y Dược TP HCM.

"Với việc mang đến những suất học bổng thường niên, chúng tôi mong muốn góp phần xây dựng nền tảng giúp các bạn viết tiếp ước mơ trở thành người thầy thuốc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng", đại diện doanh nghiệp 24h chia sẻ.

Không dừng lại ở hoạt động trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhãn hàng New V.Rohto còn hợp tác cùng Help Portrait tổ chức chương trình khám mắt cộng đồng 2018. Chương trình mang đến cơ hội khám mắt cho người dân tại 6 tỉnh, thành gồm Bình Dương, Quảng Ngãi, Hà Tĩnh, Thái Nguyên, Điện Biên và Long An.

Rohto-Mentholatum Việt Nam trao học bổng cho sinh viên y dược

Đại diện Rohto-Mentholatum (Việt Nam) trao học bổng cho đại diện Đại học Y Dược TP HCM.

Trong thời gian tới, doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành cùng những hoạt động xã hội như trao học cho sinh viên, tổ chức chăm sóc sức khỏe nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống...

Trải qua hơn 22 năm hoạt động, Rohto-Mentholatum (Việt Nam) là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dược và mỹ phẩm, đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng ưa chuộng. Trong đó có các sản phẩm chăm sóc da, tóc, môi... điển hình là nhãn hàng chăm sóc và bảo vệ mắt New V.Rohto. 

Rohto-Mentholatum Việt Nam trao học bổng cho sinh viên y dược

Nhãn hàng New V.Rohto còn tổ chức nhiều hoạt động khám mắt cộng đồng.

Hiện doanh nghiệp có hai nhà máy sản xuất tại Bình Dương, góp phần giải quyết công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương. Năm 2013, Rohto-Mentholatum Việt Nam được vinh danh là doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Bình Dương nhờ có nhiều đóng góp cho xã hội.

Nam Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lào Cai phát triển mô hình chợ du lịch

 Public Anonymous User  12/12/2018 01:34:19  0 lượt xem

Dự án chợ du lịch Lào Cai kết hợp giữa chợ truyền thống và trung tâm thương mại, tạo điều kiện cho người dân mua sắm, tiểu thương buôn bán.

Xem chi tiết

Doanh nghiệp đầu tư màn hình hàng trăm triệu phục vụ nghìn người xem AFF Cup

 Public Anonymous User  12/12/2018 12:33:51  0 lượt xem

Hãng khóa PHGLock thuê không gian lắp màn hình LED 200 inch phục vụ người hâm mộ TP HCM xem trận chung kết vào tối 11/12.

Xem chi tiết

Chiến lược đưa nông sản Việt ra thế giới của Lavifood

 Public Anonymous User  12/12/2018 12:33:48  0 lượt xem

Doanh nghiệp xuất khẩu nông sản đến từ Hàn Quốc đầu tư mạnh vào nhà máy công nghệ cao, hỗ trợ nông dân chế biến trái cây, rau củ.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...