Blog

RitaVõ kỷ niệm 20 năm thành lập

 Public Anonymous User  06/12/2018 03:51:07  13 lượt xem

Tại sự kiện, công ty cũng công bố thành lập Quỹ từ thiện RitaVõ với nguồn vốn tài trợ 50 tỷ đồng, để hỗ trợ các hoạt động xã hội.

Công ty RitaVõ vừa tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (1998-2018) vào ngày ngày 29/11 tại TP HCM. Sự kiện có sự hiện diện của ban lãnh đạo công ty, đối tác chiến lược Kohler và gần 1.000 đối tác, khách hàng thân thiết.

RitaVõ kỷ niệm 20 năm thành lập

Đại Diện Công ty RitaVõ và Tập Đoàn Kohler chúc mừng cho kỷ niệm 20 thành lập RitaVõ và sự hợp tác thành công giữa hai bên trong suốt 12 năm tại thị trường Việt Nam.

RitaVõ là công ty tư nhân hoạt động trong nhiều lĩnh vực với mục tiêu mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng Việt Nam, bằng những sản phẩm chất lượng và những trải nghiệm đẳng cấp. 

Xuyên suốt hành trình 20 năm, doanh nghiệp 24h đã trở thành cầu nối mang những thương hiệu hàng đầu thế giới đến với người tiêu dùng trong nước, thông qua những sản phẩm chất lượng.

RitaVõ kỷ niệm 20 năm thành lập

Quá trình khởi nghiệp và phát triển của RitaVõ được tóm lược bằng những câu chuyện sinh động và cuốn hút thông qua các màn trình diễn nghệ thuật ấn tượng.

Nhân dịp này, công ty cũng kỷ niệm 12 năm đồng hành cùng đối tác chiến lược Kohler tại thị trường Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, ông Võ Mậu Quốc Triển - Chủ tịch RitaVõ gửi lời cảm ơn tới các cộng sự, đối tác, quý khách hàng đã luôn tin tưởng, hợp tác hiệu quả trong suốt 20 năm qua.

"Trung thực và chất lượng là nền tảng giúp chúng tôi từng bước chinh phục lòng tin của khách hàng, thể hiện trong từng sản phẩm dịch vụ và sự cam kết về chất lượng. Với doanh nghiệp, sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của công ty", ông Triển chia sẻ.

RitaVõ kỷ niệm 20 năm thành lập

Ông Võ Mậu Quốc Triển - người đã dẫn dắt và lèo lái công ty từ ngày thành lập cho đến nay - chia sẻ về hành trình 20 năm thành lập RitaVõ.

Cũng tại sự kiện, ông Triển công bố thành lập Quỹ từ thiện RitaVõ với nguồn vốn tài trợ lên đến 50 tỷ đồng, trong đó có sự đóng góp tài trợ của Tập đoàn Phương Trang. Quỹ từ thiện RitaVõ dùng để hỗ trợ cho các hoạt động xã hội, phát triển y tế, giáo dục và sức khỏe cộng đồng.

Lộc An

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Carlsberg ra mắt dòng sản phẩm mang hương vị bia tươi

 Public Anonymous User  18/12/2018 08:45:15  3 lượt xem

Carlsberg Smooth Draught dùng kỹ thuật gia giảm hoa bia hai lần và kéo dài thời gian ủ nấu, giúp bia có lớp bọt dày mịn, hương thơm dễ chịu.

Xem chi tiết

Doanh nghiệp Việt và bài toán giảm phát thải ra môi trường

 Public Anonymous User  18/12/2018 08:45:10  116 lượt xem

90% nguyên liệu sản xuất gạch không nung của Công ty Gạch Khang Minh là phụ phẩm công nghiệp, góp phần giảm 29.500 tấn khí thải CO2 mỗi năm.

Xem chi tiết

Khát vọng 'vô địch' trên sân chơi nông nghiệp của Lavifoods

 Public Anonymous User  18/12/2018 08:45:06  2 lượt xem

Ngoài hỗ trợ nông dân trong sản xuất, doanh nghiệp còn xây dựng các vùng nguyên liệu chất lượng cao, nhà máy hiện đại nhằm nâng tầm nông sản Việt.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...