Blog

RitaVõ kỷ niệm 20 năm thành lập

 Public Anonymous User  06/12/2018 03:51:07  541 lượt xem

Tại sự kiện, công ty cũng công bố thành lập Quỹ từ thiện RitaVõ với nguồn vốn tài trợ 50 tỷ đồng, để hỗ trợ các hoạt động xã hội.

Công ty RitaVõ vừa tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (1998-2018) vào ngày ngày 29/11 tại TP HCM. Sự kiện có sự hiện diện của ban lãnh đạo công ty, đối tác chiến lược Kohler và gần 1.000 đối tác, khách hàng thân thiết.

RitaVõ kỷ niệm 20 năm thành lập

Đại Diện Công ty RitaVõ và Tập Đoàn Kohler chúc mừng cho kỷ niệm 20 thành lập RitaVõ và sự hợp tác thành công giữa hai bên trong suốt 12 năm tại thị trường Việt Nam.

RitaVõ là công ty tư nhân hoạt động trong nhiều lĩnh vực với mục tiêu mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng Việt Nam, bằng những sản phẩm chất lượng và những trải nghiệm đẳng cấp. 

Xuyên suốt hành trình 20 năm, doanh nghiệp 24h đã trở thành cầu nối mang những thương hiệu hàng đầu thế giới đến với người tiêu dùng trong nước, thông qua những sản phẩm chất lượng.

RitaVõ kỷ niệm 20 năm thành lập

Quá trình khởi nghiệp và phát triển của RitaVõ được tóm lược bằng những câu chuyện sinh động và cuốn hút thông qua các màn trình diễn nghệ thuật ấn tượng.

Nhân dịp này, công ty cũng kỷ niệm 12 năm đồng hành cùng đối tác chiến lược Kohler tại thị trường Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, ông Võ Mậu Quốc Triển - Chủ tịch RitaVõ gửi lời cảm ơn tới các cộng sự, đối tác, quý khách hàng đã luôn tin tưởng, hợp tác hiệu quả trong suốt 20 năm qua.

"Trung thực và chất lượng là nền tảng giúp chúng tôi từng bước chinh phục lòng tin của khách hàng, thể hiện trong từng sản phẩm dịch vụ và sự cam kết về chất lượng. Với doanh nghiệp, sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của công ty", ông Triển chia sẻ.

RitaVõ kỷ niệm 20 năm thành lập

Ông Võ Mậu Quốc Triển - người đã dẫn dắt và lèo lái công ty từ ngày thành lập cho đến nay - chia sẻ về hành trình 20 năm thành lập RitaVõ.

Cũng tại sự kiện, ông Triển công bố thành lập Quỹ từ thiện RitaVõ với nguồn vốn tài trợ lên đến 50 tỷ đồng, trong đó có sự đóng góp tài trợ của Tập đoàn Phương Trang. Quỹ từ thiện RitaVõ dùng để hỗ trợ cho các hoạt động xã hội, phát triển y tế, giáo dục và sức khỏe cộng đồng.

Lộc An

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1098 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1109 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1009 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...