Blog

Rever phân phối căn hộ thuộc tháp Canary - Diamond Island

 Public Anonymous User  15/08/2018 09:31:54  44 lượt xem

Hệ thống phân phối giao dịch bất động sản Rever sẽ giới thiệu những căn hộ cao cấp trong tòa tháp cuối cùng của dự án Diamond Island (quận 2).

Đại diện Rever cho biết, doanh nghiệp 24h được chủ đầu tư - Tập đoàn Kusto chọn làm đại lý phân phối chính thức tháp Canary thuộc dự án căn hộ cao cấp Diamond Island nhờ kinh nghiệm phân phối hàng loạt dự án căn hộ cao cấp và trung cấp ở TP HCM. Rever đang nhận giữ chỗ các căn hộ thương mại trong tòa tháp này.

Rever phân phối căn hộ thuộc tháp Canary - Diamond Island

Rever trở thành đơn vị phân phối chính thức F1 dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương (quận 2).

Dự án căn hộ cao cấp Diamond Island (Đảo Kim cương) do chủ đầu tư Kusto phát triển từ 2016 và sẽ tiến hành bàn giao cho cư dân cuối năm 2018. Dự án có vị trí đắc địa kết nối nhanh chóng về quận 1 qua Đại lộ Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm. Chủ đầu tư dành đến 87,5% diện tích phát triển mảng xanh tự nhiên, giúp dự án có không gian trong lành.

Trong tháng 9/2018, chủ đầu tư ra mắt Canary - toà tháp cuối cùng trong dự án với quy mô 21 tầng, mật độ 9 căn một sàn. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà vào quý IV/2018 với mức giá trung bình 55 triệu đồng một m2. Canary sẽ được quản lý bởi Tập đoàn Ascott danh tiếng thế giới.

Rever phân phối căn hộ thuộc tháp Canary - Diamond Island

Sự kiện giới thiệu tháp Canary do Rever.vn thực hiện cho các khách hàng VIP của hệ thống vào ngày 11/8 vừa qua. Liên hệ hotline 0901777667 hoặc truy cập website www.rever.vn.

Trước Đảo Kim Cương, Rever có kinh nghiệm phân phối hàng loạt dự án lớn như Empire City, Estella Heights, Q2 THAO DIEN, Palm City....

"Với chuỗi hệ thống 8 sàn giao dịch và sẽ tiếp tục mở rộng lên 15 sàn đến cuối năm 2018, Rever mong muốn làm cầu nối hiệu quả giữa chủ đầu tư và khách hàng nhờ hệ thống phân phối sản phẩm trải dài và cộng đồng người dùng lên đến 100.000 người trên hệ thống", đại diện công ty cho biết.

Thành lập năm 2016, Rever là hệ thống phân phối giao dịch bất động sản 24h với thế mạnh về công nghệ và đào tạo môi giới chuyên nghiệp tại Học viện Rever Academy. Rever hoạt động trong thị trường mua bán sơ cấp và thị trường thứ cấp, cho thuê tại Việt Nam.

Theo đại diện doanh nghiệp, các nhà đất niêm yết trên hệ thống được đội ngũ Rever kiểm chứng thông tin, hình ảnh trước nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Ngoài ra, tất cả nhà đất giao dịch trên hệ thống đều được hỗ trợ chụp hình chuyên nghiệp và tiếp thị miễn phí.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Cuộc cạnh tranh trên từng mét đất của hai ông lớn lẩu nướng, bia tươi

 Public Anonymous User  16/11/2018 09:59:17  1 lượt xem

Sự ăn nên làm ra của Golden Gate, Redsun cho thấy mức độ hấp dẫn của ngành kinh doanh có biên lợi nhuận gộp tới hơn 60%.

Xem chi tiết

Doanh nhân người lính với triết lý kinh doanh từ đạo Phật

 Public Anonymous User  16/11/2018 01:57:43  3 lượt xem

Để trở thành doanh nghiệp dệt may lớn tại Việt Nam, May Sông Hồng đã trải qua chặng đường 30 năm vươn từ bóng tối khó khăn tới ánh sáng.

Xem chi tiết

Những điều cần biết về nghề sales

 Public Anonymous User  16/11/2018 01:57:41  3 lượt xem

Không chỉ đơn thuần là bán hàng, các kỹ năng sales còn có thể ứng dụng đa dạng vào các tình huống khác trong cuộc sống như phỏng vấn, xử lý tình huống.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...