Blog

Ra mắt loa thông minh điều khiển nhà bằng giọng nói

 Public Anonymous User  26/06/2018 06:30:31  84 lượt xem

Ngày 27/6, tại TP HCM, Công ty Lumi Việt Nam sẽ ra mắt loa thông minh Milo giúp điều khiển ngôi nhà bằng giọng nói tiếng Việt 3 miền.

Sự kiện ra mắt công nghệ điều khiển nhà thông minh sẽ được tổ chức tại Khách sạn New World TP HCM. Theo ông Nguyễn Đức Tài - CEO Lumi Việt Nam, sản phẩm này có thể nghe - hiểu - nhận diện giọng nói của cả 3 miền Bắc - Trung - Nam, kể cả những giọng nói của các vùng miền đặc trưng. Nhờ đó, chủ nhà có thể điều khiển mọi thiết bị điện trong ngôi nhà từ đèn chiếu sáng, điều hòa, rèm cửa đến bình nóng lạnh… thông qua những câu thoại đơn giản.

Ra mắt loa thông minh điều khiển nhà bằng giọng nói

Loa thông minh Milo với nhiều tính năng ưu việt.

Ông Tài cho biết, ngoài chức năng điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà bằng giọng nói, sản phẩm được ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo - AI tự học hàng ngày. Ví dụ, khi muốn bật đèn ngủ, bạn nói "Ok Lumi, bật đèn phòng ngủ" thông tin sẽ được tiếp nhận tại loa Milo và truyền đến Sever Lumi. Tại đây, bộ điều khiển trung tâm sẽ nhận thông tin và "ra lệnh" cho công tắc, bật đèn phòng ngủ lập tức.

"Trong tương lai gần, loa thông minh có thể ghi nhớ, hiểu và tự động thực hiện những câu nói tự nhiên như 'Ok Lumi, nhà nóng quá nhỉ', 'Ok Lumi, mở cổng cho khách đi'. Ngoài ra, loa có thể cung cấp nhanh mọi tin tức 24h, phát nhạc theo yêu cầu và nói chuyện với người dùng như một người bạn", ông Nguyễn Đức Tài nói.

CEO Lumi Việt Nam cho biết thêm, loa thông minh MILO của Lumi Việt Nam đạt chứng chỉ CE (châu Âu) và chứng chỉ UL (chứng chỉ bo mạch phần cứng đạt chuẩn quốc tế, cho phép xuất khẩu 104 quốc gia trên thế giới). Sản phẩm tích hợp 2 chuẩn truyền thông không dây Zigbee và Zwave, giúp thiết bị hoạt động ổn định.

Trước đó, đầu năm 2018, sản phẩm Milo cũng được Lumi Việt Nam và Công ty Z - wave India giới thiệu phiên bản quốc tế ở triển lãm công nghệ CES (Mỹ).

Ra mắt loa thông minh điều khiển nhà bằng giọng nói

Loa thông minh Milo từng được giới thiệu tại triển lãm công nghệ ở Mỹ.

Công ty cổ phần Lumi Việt Nam cung cấp nhiều giải pháp nhà thông minh như cảnh báo chống trộm, chiếu sáng thông minh, điều khiển rèm tự động, giải pháp thông minh cho điều hòa, tivi… Theo đại diện công ty, đến nay, hơn 20.000 hộ gia đình sử dụng nhà thông minh Lumi.

"Sản phẩm loa thông minh Milo là một bước đột phá của Lumi, giúp chủ nhà điều khiển các thiết bị điện trong nhà bằng giọng nói tiếng Việt mọi vùng miền, đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng", vị đại diện cho biết.

Nhà thông minh Lumi hiện có mặt trên hệ thống 150 đại lý trên toàn quốc và một nhà phân phối chính thức tại Australia. Tại Việt Nam, hàng nghìn dự án lớn trên cả nước đã lắp đặt và sử dụng giải pháp nhà thông minh Lumi như khu đô thị An Khánh, Mandarin Garden, Ecopark, văn phòng quốc hội tại TP HCM. Các giải pháp nhà thông minh Lumi bao gồm điều khiển rèm cửa tự động, an ninh cảnh báo chống trộm, điều khiển điều hòa, Tivi, bình nóng lạnh, giải pháp ánh sáng thông minh… 

Chi tiết xem tại website: lumi.vn. Fanpage: www.facebook.com/lumijsc. Hotline: 0904 665 965

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Doanh nghiệp sản xuất thành công vắc xin lở mồm long móng

 Public Anonymous User  16/11/2018 06:04:07  1 lượt xem

Đây là sản phẩm vắc xin lở mồm long móng thương mại đầu tiên được sản xuất hoàn toàn trong nước.

Xem chi tiết

Tân Hoàng Minh chi tiền tỷ tặng quà khách mua nhà tại D'. El Dorado

 Public Anonymous User  16/11/2018 04:03:46  2 lượt xem

Khách hàng mua nhà tại sự kiện mở bán D’. El Dorado có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà với tổng giá trị 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết

Thuê bao di động 11 số dừng hoạt động từ hôm nay

 Public Anonymous User  16/11/2018 02:01:49  2 lượt xem

Các nhà mạng khuyến nghị người dùng đồng bộ danh bạ trong điện thoại để chuyển toàn bộ thuê bao 11 số về 10 số.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...