Blog

Ra mắt loa thông minh điều khiển nhà bằng giọng nói

 Public Anonymous User  26/06/2018 06:30:31  135 lượt xem

Ngày 27/6, tại TP HCM, Công ty Lumi Việt Nam sẽ ra mắt loa thông minh Milo giúp điều khiển ngôi nhà bằng giọng nói tiếng Việt 3 miền.

Sự kiện ra mắt công nghệ điều khiển nhà thông minh sẽ được tổ chức tại Khách sạn New World TP HCM. Theo ông Nguyễn Đức Tài - CEO Lumi Việt Nam, sản phẩm này có thể nghe - hiểu - nhận diện giọng nói của cả 3 miền Bắc - Trung - Nam, kể cả những giọng nói của các vùng miền đặc trưng. Nhờ đó, chủ nhà có thể điều khiển mọi thiết bị điện trong ngôi nhà từ đèn chiếu sáng, điều hòa, rèm cửa đến bình nóng lạnh… thông qua những câu thoại đơn giản.

Ra mắt loa thông minh điều khiển nhà bằng giọng nói

Loa thông minh Milo với nhiều tính năng ưu việt.

Ông Tài cho biết, ngoài chức năng điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà bằng giọng nói, sản phẩm được ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo - AI tự học hàng ngày. Ví dụ, khi muốn bật đèn ngủ, bạn nói "Ok Lumi, bật đèn phòng ngủ" thông tin sẽ được tiếp nhận tại loa Milo và truyền đến Sever Lumi. Tại đây, bộ điều khiển trung tâm sẽ nhận thông tin và "ra lệnh" cho công tắc, bật đèn phòng ngủ lập tức.

"Trong tương lai gần, loa thông minh có thể ghi nhớ, hiểu và tự động thực hiện những câu nói tự nhiên như 'Ok Lumi, nhà nóng quá nhỉ', 'Ok Lumi, mở cổng cho khách đi'. Ngoài ra, loa có thể cung cấp nhanh mọi tin tức 24h, phát nhạc theo yêu cầu và nói chuyện với người dùng như một người bạn", ông Nguyễn Đức Tài nói.

CEO Lumi Việt Nam cho biết thêm, loa thông minh MILO của Lumi Việt Nam đạt chứng chỉ CE (châu Âu) và chứng chỉ UL (chứng chỉ bo mạch phần cứng đạt chuẩn quốc tế, cho phép xuất khẩu 104 quốc gia trên thế giới). Sản phẩm tích hợp 2 chuẩn truyền thông không dây Zigbee và Zwave, giúp thiết bị hoạt động ổn định.

Trước đó, đầu năm 2018, sản phẩm Milo cũng được Lumi Việt Nam và Công ty Z - wave India giới thiệu phiên bản quốc tế ở triển lãm công nghệ CES (Mỹ).

Ra mắt loa thông minh điều khiển nhà bằng giọng nói

Loa thông minh Milo từng được giới thiệu tại triển lãm công nghệ ở Mỹ.

Công ty cổ phần Lumi Việt Nam cung cấp nhiều giải pháp nhà thông minh như cảnh báo chống trộm, chiếu sáng thông minh, điều khiển rèm tự động, giải pháp thông minh cho điều hòa, tivi… Theo đại diện công ty, đến nay, hơn 20.000 hộ gia đình sử dụng nhà thông minh Lumi.

"Sản phẩm loa thông minh Milo là một bước đột phá của Lumi, giúp chủ nhà điều khiển các thiết bị điện trong nhà bằng giọng nói tiếng Việt mọi vùng miền, đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng", vị đại diện cho biết.

Nhà thông minh Lumi hiện có mặt trên hệ thống 150 đại lý trên toàn quốc và một nhà phân phối chính thức tại Australia. Tại Việt Nam, hàng nghìn dự án lớn trên cả nước đã lắp đặt và sử dụng giải pháp nhà thông minh Lumi như khu đô thị An Khánh, Mandarin Garden, Ecopark, văn phòng quốc hội tại TP HCM. Các giải pháp nhà thông minh Lumi bao gồm điều khiển rèm cửa tự động, an ninh cảnh báo chống trộm, điều khiển điều hòa, Tivi, bình nóng lạnh, giải pháp ánh sáng thông minh… 

Chi tiết xem tại website: lumi.vn. Fanpage: www.facebook.com/lumijsc. Hotline: 0904 665 965

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  43 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  54 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  41 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...