Blog

Quỹ ngoại rót hàng chục triệu USD vào giáo dục Việt Nam

 Public Anonymous User  02/06/2018 09:01:14  30 lượt xem

Số vốn được dùng để phát triển mô hình giáo dục nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng giúp học sinh Việt Nam du học thành công.

IvyPrep Education - thành viên của Tổ chức Giáo dục Mỹ (Institution of American Education - IAE) cho biết vừa nhận nguồn vốn đầu tư hàng chục triệu USD từ quỹ đầu tư TAEL Partners. Từng thành công với nhiều thương vụ đình đám ở các lĩnh vực từ nông nghiệp đến bất động sản 24h nhưng đây là lần đầu tiên TAEL Partners đầu tư vào giáo dục tại Việt Nam.

Nguồn tiền đầu tư từ TAEL Partners sẽ được IvyPrep Education sử dụng để phát triển mở rộng hệ thống và xây dựng mô hình giáo dục College-Preparatory Schools (CollegePrep). Tổ chức này định hướng đào tạo các khóa học và các kỹ năng cần thiết giúp học sinh Việt Nam du học Mỹ thành công.

Quỹ ngoại rót hàng chục triệu USD vào giáo dục Việt Nam

Học sinh Việt Nam sẽ được đào tạo kỹ năng và kiến thức để sẵn sàng chinh phục các đại học hàng đầu tại Mỹ.

Theo bà Nguyễn Thị An Quyên - Giám đốc điều hành IvyPrep Education, trước mắt, đơn vị sẽ ưu tiên đầu tư vào nguồn lực con người để nâng cao chất lượng đào tạo và cung cấp dịch vụ. Tất cả giáo viên tại IvyPrep Education có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy và tốt nghiệp tại những đại học hàng đầu ở Mỹ, Anh và trên thế giới.

Tại IvyPrep Education, tất cả học viên từ 6 đến 18 tuổi được đào tạo tiếng Anh học thuật cao cấp, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (IELTS, TOEFL, SSAT, SAT), chứng chỉ phổ thông Cambridge (Anh) hoặc bằng phổ thông của Mỹ. Học sinh còn được trang bị các kiến thức về du học học bổng; kỹ năng tranh biện, tư duy sáng tạo, lãnh đạo, phản biện, phát triển bản thân… Bên cạnh đó, IvyPrep Education đã xây dựng các khóa học về lập trình, robotics và thực hành STEM.

"Chúng tôi tự tin cam kết rằng bất kỳ học sinh Việt Nam nào, không giới hạn bởi năng lực cá nhân, nguồn lực tài chính, nếu có sự quyết tâm và nghiêm túc học theo lộ trình đào tạo tại IvyPrep Education đều có cơ hội nhận được các suất học bổng từ 20.000 đến 60.000USD một năm khi du học đại học tại Mỹ. IvyPrep Education đã ký kết với các đối tác để đảm bảo tất cả học sinh tốt nghiệp sẽ nhận được các suất học bổng giá trị cao tại các trường phổ thông và đại học tại Mỹ", bà Quyên khẳng định.

Quỹ ngoại rót hàng chục triệu USD vào giáo dục Việt Nam

Học sinh IvyPrep thực hành sáng chế tại hệ thống phòng học không gian sáng tạo - Innovation Space.

Trong tháng 6, IvyPrep Education sẽ khai trương không gian sáng tạo - Innovation Space - tại các trung tâm trên toàn quốc. Tại đây, học viên sẽ được đào tạo kiến thức về STEM, lập trình, robotic và được cung cấp đầy đủ các dụng cụ để thực hành các dự án sáng chế như Robot NAO, mạch Ardunio, máy tính lập trình, máy in 3D, máy cắt Laser…

TAEL Partners là một trong những quỹ đầu tư tư nhân hàng đầu tại Đông Nam Á, đang quản lý số vốn lên tới hàng tỷ USD. Từ năm 2012, quỹ này đã rót hàng nghìn tỷ đồng vào các doanh nghiệp 24h thuộc lĩnh vực như thực phẩm, nông nghiệp, y tế, bất động sản, tiêu dùng, nổi bật như PAN Group, Vinasun, GTNFoods, Thủy sản Hùng Vương…

Sau IvyPrep Education, một số đơn vị thành viên khác của Tổ chức giáo dục Mỹ (IAE) cũng sẽ được nhận nguồn vốn từ TAEL để mở rộng thị trường.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Quỳnh Chi Land phân phối dự án TNR Goldmark City

 Public Anonymous User  20/08/2018 04:23:22  5 lượt xem

Công ty vừa ký thỏa thuận hợp tác với TNR Holdings Việt Nam, trở thành đại lý phân phối các căn hộ cao cấp trong dự án TNR GoldMark City.

Xem chi tiết

Cao ốc văn phòng 5 sao của C.T Group tại trung tâm Sài Gòn

 Public Anonymous User  20/08/2018 04:23:19  7 lượt xem

Léman Luxury Office tọa lạc tại quận 3, TP HCM có nhiều tiện ích như gym, spa, hồ bơi, siêu thị cao cấp... dành cho giới văn phòng.

Xem chi tiết

Vinhomes phát triển căn hộ văn phòng hai chìa khóa tại dự án mới

 Public Anonymous User  20/08/2018 09:21:58  6 lượt xem

Căn hộ Dual Key Officetel tại tòa West 1 thuộc dự án Vinhomes West Point có thiết kế, hạ tầng tiện ích phù hợp với gia đình đa thế hệ.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...