Blog

Quán quân Startup Việt 2017 rục rịch tung hàng mùa Tết

 Public Anonymous User  21/11/2018 03:31:42  451 lượt xem

Một năm sau ngôi vị Quán quân, CEO Nấm Tươi Cười cho biết ngày càng tin tưởng vào hướng đi mình đã chọn là nấm Việt.

Phạm Hồng Vân, CEO của thương hiệu thực phẩm Nấm Tươi Cười (thường được gọi là Vân "Nấm") là người đạt được giải Quán Quân cuộc thi Startup Việt 2017 do báo VnExpress tổ chức. 

Sản phẩm giúp Vân "Nấm" chiến thắng là chà bông nấm hương, các sản phẩm từ nấm. Khi bắt đầu dự án Vân mong muốn mang thực phẩm chứa loại protein xanh, không chứa cholesterol, protein của hiện tại và tương lai tới trong bữa ăn của mọi người. Theo những nghiên cứu của Startup này, sản phẩm từ nấm có thể hỗ trợ chữa trị nhiều loại bệnh như tim mạch, mỡ máu,... góp phần mang lại đời sống khỏe mạnh và an toàn hơn cho người Việt.

Phạm Vân chia sẻ, Nấm Tươi Cười giờ không còn chỉ giới hạn mình trong biên giới Việt Nam mà đã được đến tay nhiều khách hàng quốc tế. Điều này có được nhờ sự nỗ lực của đội ngũ nghiên cứu sản xuất và nhờ cả sự kết nối mạnh mẽ mà các đơn vị đồng hành mang đến.

Bên cạnh đó, Nấm Tươi Cười vẫn chú trọng phát triển thị trường trong nước. Vân và cộng sự đã đưa sản phẩm đến tay cộng đồng nữ tại các văn phòng công sở trong hoạt động "Bữa trưa vui vẻ" và nhận nhiều phản hồi về cả chất lượng cũng như bao bì. 

Quán quân Startup Việt 2017 rục rịch tung hàng mùa Tết

Hoạt động "Bữa trưa vui vẻ" tại các công sở của Nấm Tươi Cươi

Để đạt được chất lượng sản phẩm theo mục tiêu, Vân cho biết ngay từ ngày đầu xây dựng nhà máy sản xuất, cô và nhóm cộng sự đã được các nhà khoa học người Hà Lan hỗ trợ trong việc hoàn tất quy trình chế biến khép kín, vừa giữ được hương vị cho sản phẩm, mà không cần tới các phương thức bảo quản có hóa chất.

Bên cạnh những thành công, Vân "Nấm" cũng nhận định được những thách thức trong phương thức kinh doanh cũng như đa dạng hóa sản phẩm. Vì vậy, theo cô muốn cạnh tranh trên thị trường thì chất lượng phải được ưu tiên hàng đầu. Ngay từ đầu, dự án đã hướng tới sản xuất các sản phẩm chế xuất từ các loại nấm tươi, ngoài ra không sử dụng chất bảo quản, bột ngọt hay bất cứ phụ gia công nghiệp nào.

CEO của thương hiệu Nấm chia sẻ: "Chúng tôi luôn đặt tiêu chuẩn sản phẩm, nghiên cứu khoa học lên hàng đầu. Để đạt được những mục tiêu đó, chúng tôi áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất. Những yếu tố đó đã thuyết phục được các tổ chức công nghệ thực phẩm đầu tư cho dự án"

Quán quân Startup Việt 2017 rục rịch tung hàng mùa Tết

Hình ảnh phân tích thành phần dinh dưỡng nấm của Nấm Tươi Cười

Tết tinh gọn đủ dinh dưỡng

Đây là khẩu hiệu mà Nấm Tươi Cười đưa vào loạt sản phẩm của mình sẽ ra mắt vào mùa cuối năm.

CEO Vân "Nấm" cho hay, chị và đội ngũ công ty vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực để đa dạng hóa sản phẩm, kết hợp với một số loại nguyên liệu bổ dưỡng khác, tạo ra dòng sản phẩm đáp ứng hai nhu cầu chính trong mùa tết đó là, tiện lợi sử dụng và dinh dưỡng cân bằng.

Theo đó, trong tháng 11, Nấm Tươi Cười sẽ đưa ra thị trường dòng sản phẩm mới là chà bông nấm kết hợp các loại hạt, chà bông nấm hải sản và giò nấm đông trùng hạ thảo. Đây là các món ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao, giảm thiểu được lượng đạm thừa thải cung cấp vào cơ thể, có lợi cho sức khỏe. Mặt khác, sản phẩm này thích hợp để sử dụng và làm quà biếu vào dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

CEO 8x cũng tập trung vào các hình thức đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.Việc cung cấp thông tin là một cách mà theo Vân "Nấm" giúp sản phẩm tiếp cận nhanh nhất với người tiêu dùng. Vì vậy, Nấm Tươi Cười luôn chọn cách cung cấp nhiều thông tin nhất có thể về sản phẩm mới trên các phương tiện truyên thông, xây dựng thực đơn với các món ăn thực phẩm theo mùa và các trò chơi tương tác về chủ đề dinh dưỡng, lợi ích cho sức khỏe từ nấm.

Bên cạnh đó, Vân cũng cam kết sẽ tạo mọi điều kiện để khách hàng dùng thử sản phẩm trước khi quyết định mua. Vì theo chị, chỉ khi dùng thử qua thì khách hàng mới tin dùng sản phẩm của Nấm Tươi Cười.    

Quán quân Startup Việt 2017 rục rịch tung hàng mùa Tết

Gợi ý các món ăn cùng với sản phẩm của Nấm Tươi Cười

Thị trường Nấm Tươi Cười hướng đến là đối tượng khách hàng thành thị, có mức thu nhập từ trung bình đến cao, quan tâm đến vấn đề sức khỏe và thực phẩm sạch. Chính vì vậy việc chọn sản phẩm mới đưa vào thị trường cũng là một trong những thách thức Nấm Tươi Cười phải đối mặt trong thời gian tới, làm sao để sản phẩm mới vừa phải đảm bảo chất lượng sản phẩm, với hương vị tự nhiên và vừa phải phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Phạm Vân cho biết thêm, vào mùa cuối năm, lượng mua sắm dự đoán sẽ hơn gấp nhiều lần. Vì vậy, cả đội ngũ công ty đang cùng nỗ lực để mang đến các sản phẩm nấm chất lượng tốt nhất, hương vị ngon nhất đến với người Việt trong dịp Tết đến Xuân về.

Hồng Dung

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  984 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  992 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  911 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...