Blog

PVGas South mạnh tay đầu tư công nghệ sản xuất bình khí gas

 Public Anonymous User  15/06/2018 09:17:18  31 lượt xem

Với dây chuyền sản xuất vỏ bình khí hiện đại hàng đầu Đông Nam Á, doanh nghiệp đặt mục tiêu dẫn đầu thị trường phía Nam.

Đại diện PVGas South cho biết, thành công của PVGas South không chỉ nằm chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi mà còn thể hiện qua sự đầu tư nghiêm túc hệ vào thống dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế. Bởi theo vị này, ngoài chất lượng nước gas, vỏ bình gas là thành phần quan trọng nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay, chi nhánh Bình Khí (công ty trực thuộc PVGas South) đạt chuẩn AC 211 (Hàn Quốc) - bộ tiêu chuẩn nghiêm ngặt tại thị trường châu Á. Đây cũng là đơn vị duy nhất sản xuất tất cả các loại vỏ bình gas cho PVGas South với dây chuyền khép kín công nghệ hiện đại được tự động hóa lên đến 80%. Tất cả trang thiết bị máy móc đều được nhập khẩu từ các nước thuộc khối G7 như Mỹ, Nhật Bản…

PVGas South mạnh tay đầu tư công nghệ sản xuất bình khí gas

Nhà máy sản xuất bình khí gas của PVGas.

Quy trình sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Hàn Quốc

Tất cả các sản phẩm vỏ bình khí của PVGas South đều được chế tạo đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn DOT-4BA-240, AC 211 (Hàn Quốc) và quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: QCVN04:2013/BCT. Dây chuyền của công ty gồm các thiết bị chính do tập toàn Toyota (Nhật Bản) chế tạo được thiết kế đồng bộ từ công đoạn đầu tiên (cắt phôi) đến công đoạn cuối cùng là hoàn thiện sản phẩm. Các thiết bị phụ trợ khác do Cantech (Hàn Quốc) sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chế tạo máy của Nhật Bản. Nguồn nguyên vật liệu thép luôn được đảm bảo với hai nhà cung cấp hàng đầu là Nippon (Nhật Bản) và Posco (Hàn Quốc).

Theo đại diện nhà sản xuất, mỗi sản phẩm vỏ bình khí đều trải qua 20 công đoạn sản xuất khép kín với các quy định nghiêm ngặt về chất lượng và thử nghiệm nhằm đảm bảo tính đồng nhất cũng như an toàn với người sử dụng.

PVGas South mạnh tay đầu tư công nghệ sản xuất bình khí gas

Công đoạn sơn bình trong nhà máy.

Dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp 

Bên cạnh vỏ bình gas an toàn và khí gas chất lượng, PVGas South còn chú trọng phát triển dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp. Hiện nay, trên mỗi bình gas đều có dán tem hologram chống hàng giả và mã QR, thuận tiện cho việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm, giúp người tiêu dùng tránh mua phải hàng giả hoặc hàng kém chất lượng.

Người tiêu dùng có thể sử dụng ứng dụng "Gọi Gas" do chính PVGas South phát triển để thực hiện quét mã QR này, từ đó truy xuất được nguồn gốc sản xuất cũng như thông tin chi tiết về sản phẩm. "Chúng tôi mong muốn ngăn chặn các sản phẩm gas không đạt chuẩn trên thị trường cũng như bảo đảm quyền lợi của người sử dụng", đại diện PVGas South cho biết.

PVGas South mạnh tay đầu tư công nghệ sản xuất bình khí gas

Người tiêu dùng sử dụng ứng dụng “Gọi Gas” truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Bên cạnh đó, công ty còn tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi lớn như "Quét mã QR, chuẩn gas chính hãng" với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1,4 tỷ đồng bao gồm 4 xe máy Honda Vision, 8 tủ lạnh 405L Panasonic, 60 bếp gas đôi Sakura cùng hàng nghìn phần quà. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 23/4 đến 22/6  tại 35 tỉnh thành từ Quảng Bình đến Cà Mau.

Thành lập từ năm 2000, Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam (PVGas South) đang đặt mục tiêu trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành sản xuất và cung cấp gas tại Việt Nam. Doanh nghiệp kinh doanh nhiều nhãn hiệu như Petrovietnam Gas, Gas Dầu khí, VT-Gas, A Gas, JP Gas, Đăk Gas, Đặng Phước Gas...

"PVGas South đang chiếm 36,5% thị phần khu vực phía Nam, cung cấp gas cho hàng triệu hộ gia đình. Doanh nghiệp cũng dẫn đầu thị trường bán lẻ dòng sản phẩm LPG dân dụng (thường được gọi là gas) tại thị trường phía Nam với 7 chi nhánh trực thuộc, 141 tổng đại lý, 1.234 đại lý, 100 cửa hàng trực tiếp và hơn 4.000 điểm bán hàng", đại diện doanh nghiệp 24h cho biết.

Huệ Chi

PVGas South mạnh tay đầu tư công nghệ sản xuất bình khí gas

Thông tin chi tiết tham khảo tại website: pgs.com.vn; Fanpage: www.facebook.com/PVGasSouth.

Liên hệ: Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam (PVGas South). Lầu 4, Tòa nhà Petrovietnam, 1-5 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Hotline: 1800 6776 (miễn phí)

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

PVN muốn rút gần 130 tỷ phong toả tại OceanBank để làm Nhiệt điện Thái Bình 2

 Public Anonymous User  19/08/2018 11:18:39  4 lượt xem

Khoản tiền gửi của tổng thầu PVC và các đơn vị thành viên tại OceanBank vẫn bị phong toả sau khi ngân hàng được mua lại 0 đồng.

Xem chi tiết

Thu trăm tỷ đồng mỗi năm nhờ đưa bánh phồng tôm ra thế giới

 Public Anonymous User  19/08/2018 02:15:05  4 lượt xem

Bánh phồng tôm chiếm khoảng 90% tổng doanh thu mỗi năm của Sa Giang và Bích Chi.

Xem chi tiết

Dự án chưa xong, thiết bị Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2 đã hết bảo hành

 Public Anonymous User  19/08/2018 02:15:03  5 lượt xem

Đến cuối 2017, PVN đã chi  21.577 tỷ đồng để giải ngân “cứu” dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2, nhưng hiện dự án mới hoàn thành 83%.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...