Blog

Prudential trả biên nhận thu phí điện tử thay phiếu giấy

 Public Anonymous User  11/02/2018 05:09:42  248 lượt xem

Từ tháng 1/2018, Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam (Prudential) bắt đầu áp dụng biên nhận thu phí điện tử.

Đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam cho biết, biên nhận thu phí điện tử là chứng từ thu phí điện tử với chữ ký số bảo mật của Prudential đã được đăng ký hợp pháp và có giá trị pháp lý. Ưu điểm của hình thức này là sự an toàn, minh bạch và tiện lợi, thay vì sử dụng biên nhận giấy truyền thống.

Khi thực hiện các giao dịch nộp phí với tư vấn viên, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn chứa mã xác thực OTP (One time password - mật mã xác nhận sử sụng một lần) gửi đến số điện thoại đã thông báo khi nộp phí.

Sau khi hoàn tất giao dịch, người dùng sẽ nhận xác nhận thu phí qua tin nhắn và biên nhận thu phí điện tử qua email đã đăng ký từ Prudential, thay thế cho phiếu thu giấy trước đây.

Nhờ hình thức này, khách hàng không phải lưu trữ toàn bộ phiếu thu giấy mà có thể truy vấn thông tin biên nhận thu phí điện tử của mình bất kỳ lúc nào tại PruOnline - cổng thông tin khách hàng trực tuyến.

"Xuyên suốt quá trình khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm, các bước từ đăng ký đến nộp phí và nhận bộ hợp đồng đều được thực hiện tự động nhằm đảm bảo tính an toàn, minh bạch và thuận tiện cho cả khách hàng và công ty", đại diện Prudential cho biết.

Prudential trả biên nhận thu phí điện tử thay phiếu giấy

Từ tháng 1/2018, Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam (Prudential) bắt đầu áp dụng biên nhận thu phí điện tử.

Lộ trình áp dụng sẽ được triển khai theo hai giai đoạn, bắt đầu từ ngày 8/1. Trong giai đoạn đầu, biên nhận thu phí điện tử sẽ được thực hiện cho khách hàng nộp phí hồ sơ mới (phí tạm tính ban đầu) đóng trực tiếp cho tư vấn viên, chỉ áp dụng cho hồ sơ yêu cầu bảo hiểm điện tử.

Ở giai đoạn tiếp theo, dự kiến từ tháng 3/2018, biên nhận thu phí điện tử sẽ áp dụng cho người nộp phí đóng trực tiếp cho tư vấn viên với các nhóm phí còn lại (phí tạm tính cho hồ sơ yêu cầu bảo hiểm giấy và các loại phí khác liên quan đến hợp đồng bảo hiểm).

Trong quá trình triển khai biên nhận thu phí điện tử, phiếu thu giấy trước đây vẫn được tiếp tục sử dụng và có giá trị pháp lý tương đương.

Chị Lan Vy (nhân viên kinh doanh, TP HCM) chia sẻ: "Trong giao dịch bảo hiểm, nếu có thêm biên nhận thu phí điện tử bên cạnh biên nhận giấy thì sẽ tiện lợi và phù hợp xu hướng công nghệ hóa, đặc biệt là với những người bận rộn, ít để tâm lưu giữ các chứng từ giấy như tôi".

Đồng quan điểm, anh Hùng Huy (chuyên viên tín dụng, TP HCM) cũng cho biết, nếu các giao dịch thu - nộp tiền của hợp đồng bảo hiểm tương tự như giao dịch tại ngân hàng thì mỗi khi nộp tiền được thông báo tức thì vào số điện thoại đã đăng ký rất thuận tiện.

"Biên nhận thu phí điện tử là một bước tiến lớn so với hình thức sử dụng biên nhận giấy truyền thống, góp phần hoàn thiện giải pháp thu phí điện tử. Prudential đánh đúng nhu cầu của khách hàng, đó là đòi hỏi về sự an toàn, minh bạch và thuận tiện khi phí bảo hiểm trao đến tay các tư vấn viên", đại diện công ty Prudential cho hay.

Vị này cũng cho hay, trong thời gian qua, công ty đã triển khai chiến lược "lấy khách hàng làm trung tâm", tập trung vào hai khía cạnh chính là hoàn thiện chất lượng kinh doanh và nâng cao gắn kết khách hàng.

Ngoài biên nhận thu phí điện tử, công ty có nhiều sáng kiến công nghệ giúp nâng cao gắn kết khách hàng thành thị như PRUbot, myDNA, Pop-up store hay mới đây là Matchbook.

"Việc áp dụng biên nhận thu phí điện tử là một trong các nỗ lực hoàn thiện chất lượng kinh doanh của Prudential bằng việc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ đi kèm với sự an toàn, minh bạch và thuận tiện", đại điện Prudential nhấn mạnh.

Prudential Việt Nam hiện có 6 ngân hàng đối tác, hơn 300 văn phòng giao dịch và trung tâm dịch vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành cả nước; cung cấp nhiều giải pháp tài chính hiệu quả cho người Việt. Năm 2017, công ty tiếp tục tối ưu hóa mô hình văn phòng tổng đại lý tiêu chuẩn mới, đẩy mạnh hoạt động tại thị trường thành thị và tập trung phát triển kênh ngân hàng.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Prudential còn chú trọng thực hiện trách nhiệm xã hội đối với với cộng đồng. Trong giai đoạn 2011-2016, doanh nghiệp 24h đóng góp 162 tỷ đồng cho giáo dục, sức khỏe và hỗ trợ cộng đồng.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Kosmo Tây Hồ cam kết chất lượng và tiến độ công trình

 Public Anonymous User  13/12/2018 09:05:14  0 lượt xem

Dự án đã chính thức cất nóc vào ngày 11/12 vừa qua, theo đúng tiến độ mà chủ đầu tư đã cam kết với khách hàng.

Xem chi tiết

CBRE: Khách hàng Trung Quốc tích cực gom căn hộ hạng sang ở Sài Gòn

 Public Anonymous User  13/12/2018 04:04:06  5 lượt xem

Dữ liệu 9 tháng đầu năm của CBRE cho biết, lượng khách có quốc tịch Trung Quốc mua căn hộ hạng sang ở TP HCM tăng đột biến.

Xem chi tiết

Bách Đạt Riverside sắp ra mắt thị trường Đà Nẵng

 Public Anonymous User  13/12/2018 04:04:03  5 lượt xem

Tọa lạc tại vị trí trung tâm khu vực Điện Nam - Điện Ngọc, dự án cung cấp 51 biệt thự, 707 nhà liền kề cho thị trường.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...