Blog

Prudential ra mắt ứng dụng điện thoại PRUonline

 Public Anonymous User  11/09/2018 12:35:38  69 lượt xem

Khách hàng có thể quản lý thông tin hợp đồng cũng như thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến một cách tiện lợi, nhanh chóng qua ứng dụng di động.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam vừa ra mắt ứng dụng PRUonline trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Đây là phiên bản ứng dụng di động của cổng thông tin khách hàng trực tuyến PRUonline dành cho tất cả khách hàng sở hữu hợp đồng với Prudential. 

Cụ thể, người dùng có thể quản lý các thông tin liên quan đến hợp đồng, tình trạng đóng phí bảo hiểm của tất cả các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với Prudential. Ứng dụng PRUonline còn giúp thay đổi số điện thoại, email, địa chỉ liên hệ cho nhiều hợp đồng cùng lúc.

Người sở hữu hợp đồng bảo hiểm với Prudential cũng có thể sử dụng ứng dụng để thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến cho một hoặc nhiều hợp đồng với các loại thẻ Visa, Master hoặc thẻ của các ngân hàng trong nước tại cổng thanh toán Napas.

Prudential ra mắt ứng dụng điện thoại PRUonline

Khách hàng có thể quản lý và thanh toán hợp đồng bảo hiểm qua ứng dụng điện thoại PRUonlne.

Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng PRUonline khách hàng còn có thể liên kết đến các dịch vụ khác của Prudential như xem thông tin các kênh thanh toán phí bảo hiểm, đặt lịch hẹn chuyên viên tài chính với MatchBook, mua bảo hiểm nhân thọ trực tuyến tại ePrudential, đọc thông tin hữu ích tại blog Life Companion. 

Theo ông Clive Baker - Tổng giám đốc Prudential - ứng dụng PRUonline là bước tiến mới của công ty trong quá trình nâng cao trải nghiệm khách hàng.

"Cùng các cải tiến kỹ thuật số khác như Match Book, Life Companion, chúng tôi đang hoàn thiện chuỗi trải nghiệm khách hàng thông qua việc cung cấp các giải pháp dựa trên công nghệ từ đầu đến cuối cho khách hàng", ông Baker nhấn mạnh.

Trước đó, Prudential cũng ra mắt chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết PRUrewards tại cổng thông tin khách hàng PRUonline. Khi tham gia PRUrewards, người dùng sẽ nhận điểm thưởng vào các dịp kỷ niệm hoặc thực hiện một số giao dịch. Điểm thưởng sẽ quy đổi thành quà tặng hoặc ưu đãi khác.

Lộc An

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  71 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  89 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  76 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...