Blog

Prudential ra mắt ứng dụng điện thoại PRUonline

 Public Anonymous User  11/09/2018 12:35:38  27 lượt xem

Khách hàng có thể quản lý thông tin hợp đồng cũng như thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến một cách tiện lợi, nhanh chóng qua ứng dụng di động.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam vừa ra mắt ứng dụng PRUonline trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Đây là phiên bản ứng dụng di động của cổng thông tin khách hàng trực tuyến PRUonline dành cho tất cả khách hàng sở hữu hợp đồng với Prudential. 

Cụ thể, người dùng có thể quản lý các thông tin liên quan đến hợp đồng, tình trạng đóng phí bảo hiểm của tất cả các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với Prudential. Ứng dụng PRUonline còn giúp thay đổi số điện thoại, email, địa chỉ liên hệ cho nhiều hợp đồng cùng lúc.

Người sở hữu hợp đồng bảo hiểm với Prudential cũng có thể sử dụng ứng dụng để thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến cho một hoặc nhiều hợp đồng với các loại thẻ Visa, Master hoặc thẻ của các ngân hàng trong nước tại cổng thanh toán Napas.

Prudential ra mắt ứng dụng điện thoại PRUonline

Khách hàng có thể quản lý và thanh toán hợp đồng bảo hiểm qua ứng dụng điện thoại PRUonlne.

Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng PRUonline khách hàng còn có thể liên kết đến các dịch vụ khác của Prudential như xem thông tin các kênh thanh toán phí bảo hiểm, đặt lịch hẹn chuyên viên tài chính với MatchBook, mua bảo hiểm nhân thọ trực tuyến tại ePrudential, đọc thông tin hữu ích tại blog Life Companion. 

Theo ông Clive Baker - Tổng giám đốc Prudential - ứng dụng PRUonline là bước tiến mới của công ty trong quá trình nâng cao trải nghiệm khách hàng.

"Cùng các cải tiến kỹ thuật số khác như Match Book, Life Companion, chúng tôi đang hoàn thiện chuỗi trải nghiệm khách hàng thông qua việc cung cấp các giải pháp dựa trên công nghệ từ đầu đến cuối cho khách hàng", ông Baker nhấn mạnh.

Trước đó, Prudential cũng ra mắt chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết PRUrewards tại cổng thông tin khách hàng PRUonline. Khi tham gia PRUrewards, người dùng sẽ nhận điểm thưởng vào các dịp kỷ niệm hoặc thực hiện một số giao dịch. Điểm thưởng sẽ quy đổi thành quà tặng hoặc ưu đãi khác.

Lộc An

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

VCCI tăng cường xúc tiến thương mại tại Trung Quốc

 Public Anonymous User  14/11/2018 04:44:00  0 lượt xem

Gian hàng Vietnam Hub trong trung tâm thương mại Greenland tại Thượng Hải sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hai nước mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh.

Xem chi tiết

Nhiều ưu đãi cho khách mua 30 biệt thự cuối tại Wyndham Garden Phú Quốc

 Public Anonymous User  14/11/2018 03:43:21  0 lượt xem

Khách hàng sẽ nhận lượng vàng SJC, chiết khấu 10% khi thanh toán nhanh và nhận ngay 33% lợi nhuận cam kết cho thuê nếu giao lại cho chủ đầu tư khai thác.

Xem chi tiết

Vietnam Airlines ký thỏa thuận liên danh với El Al Israel Airlines

 Public Anonymous User  14/11/2018 02:42:40  1 lượt xem

Thỏa thuận liên danh linh hoạt giúp các hành khách có thể di chuyển dễ dàng từ Việt Nam đến Trung Đông và ngược lại.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...