Blog

Prudential ra mắt ứng dụng điện thoại PRUonline

 Public Anonymous User  11/09/2018 12:35:38  12 lượt xem

Khách hàng có thể quản lý thông tin hợp đồng cũng như thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến một cách tiện lợi, nhanh chóng qua ứng dụng di động.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam vừa ra mắt ứng dụng PRUonline trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Đây là phiên bản ứng dụng di động của cổng thông tin khách hàng trực tuyến PRUonline dành cho tất cả khách hàng sở hữu hợp đồng với Prudential. 

Cụ thể, người dùng có thể quản lý các thông tin liên quan đến hợp đồng, tình trạng đóng phí bảo hiểm của tất cả các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với Prudential. Ứng dụng PRUonline còn giúp thay đổi số điện thoại, email, địa chỉ liên hệ cho nhiều hợp đồng cùng lúc.

Người sở hữu hợp đồng bảo hiểm với Prudential cũng có thể sử dụng ứng dụng để thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến cho một hoặc nhiều hợp đồng với các loại thẻ Visa, Master hoặc thẻ của các ngân hàng trong nước tại cổng thanh toán Napas.

Prudential ra mắt ứng dụng điện thoại PRUonline

Khách hàng có thể quản lý và thanh toán hợp đồng bảo hiểm qua ứng dụng điện thoại PRUonlne.

Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng PRUonline khách hàng còn có thể liên kết đến các dịch vụ khác của Prudential như xem thông tin các kênh thanh toán phí bảo hiểm, đặt lịch hẹn chuyên viên tài chính với MatchBook, mua bảo hiểm nhân thọ trực tuyến tại ePrudential, đọc thông tin hữu ích tại blog Life Companion. 

Theo ông Clive Baker - Tổng giám đốc Prudential - ứng dụng PRUonline là bước tiến mới của công ty trong quá trình nâng cao trải nghiệm khách hàng.

"Cùng các cải tiến kỹ thuật số khác như Match Book, Life Companion, chúng tôi đang hoàn thiện chuỗi trải nghiệm khách hàng thông qua việc cung cấp các giải pháp dựa trên công nghệ từ đầu đến cuối cho khách hàng", ông Baker nhấn mạnh.

Trước đó, Prudential cũng ra mắt chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết PRUrewards tại cổng thông tin khách hàng PRUonline. Khi tham gia PRUrewards, người dùng sẽ nhận điểm thưởng vào các dịp kỷ niệm hoặc thực hiện một số giao dịch. Điểm thưởng sẽ quy đổi thành quà tặng hoặc ưu đãi khác.

Lộc An

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

HDBank tổ chức chương trình Trung thu cho trẻ khuyết tật

 Public Anonymous User  24/09/2018 10:29:37  2 lượt xem

Các em nhỏ có một ngày Trung thu với nhiều hoạt động vui chơi do tập thể lãnh đạo và nhân viên ngân hàng HDBank tổ chức.

Xem chi tiết

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại bị Trung Nguyên bãi nhiệm

 Public Anonymous User  24/09/2018 10:29:34  1 lượt xem

Bà Thảo cho rằng việc bãi nhiệm vi phạm pháp luật và sẽ đề nghị xử lý hình sự những ai cản trở bà quay lại Trung Nguyên.

Xem chi tiết

Hong Kong - 'miền đất hứa' cho nữ giới khởi nghiệp

 Public Anonymous User  24/09/2018 10:29:32  5 lượt xem

Doanh nghiệp do nữ lãnh đạo tại Hong Kong có xu hướng phát triển bền vững, tạo lợi ích cộng đồng nên khách hàng và nhà đầu tư đón nhận.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...