Blog

Prudential hợp tác Vietbank bán bảo hiểm qua ngân hàng

 Public Anonymous User  29/03/2018 08:54:26  175 lượt xem

Khách hàng Vietbank sẽ được tư vấn, ký hợp đồng bảo hiểm, đóng phí và cả yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm tại các chi nhánh ngân hàng.

Ngày 28/3, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai mô hình kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng. Theo đó, Vietbank sẽ phân phối các giải pháp bảo vệ, tích lũy và liên kết đầu tư của Prudential.

Khi đến giao dịch tại bất cứ chi nhánh nào của ngân hàng trên toàn quốc, khách hàng sẽ được tư vấn về các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của Prudential. Việc ký hợp đồng bảo hiểm, đóng phí, yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm… cũng có thể thực hiện ngay tại ngân hàng.

"Những trải nghiệm toàn diện này sẽ giúp khách hàng dễ tiếp cận hơn với các giải pháp bảo hiểm nhân thọ cùng chất lượng tư vấn chuyên nghiệp từ các chuyên gia", một lãnh đạo của Vietbank cho biết.

Prudential hợp tác Vietbank bán bảo hiểm qua ngân hàng

Sau lễ ký kết, Vietbank và Prudential sẽ tạo điều kiện giúp đối phương tiếp cận khách hàng của mình.

Trong quá trình triển khai thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ cùng hợp tác phát triển và hoàn thiện sản phẩm - dịch vụ theo hướng tích hợp các lợi ích dành cho khách hàng. Qua giao dịch này, các đối tác cũng sẽ có điều kiện có thêm người dùng mới từ khách hàng của đối phương.

Lễ ký kết hợp tác thỏa thuận hợp tác giữa Vietbank và Prudential là một bước đi quan trọng giúp Vietbank đa dạng hóa các dịch vụ và giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn về các giải pháp tài chính tối ưu cho mình. Đồng thời, giúp Prudential nâng cao vị thế là một doanh nghiệp 24h lớn trong lĩnh vực bancassurance tại Việt Nam và khẳng định cam kết của công ty trong việc bảo vệ tài chính dài hạn cho các gia đình Việt.

Hiện Vietinbank có mạng lưới 95 chi nhánh, phòng giao dịch tại 11 tỉnh, thành phố trọng điểm trên toàn quốc. Ngoài ra, đơn vị có quan hệ đại lý với 217 ngân hàng trên toàn thế giới, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng Vietbank trong các thương vụ xuất nhập khẩu và thanh toán xuyên quốc gia. 

Với Prudential, thỏa thuận vừa ký kết sẽ giúp tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đơn vị bảo hiểm này đang có hơn 1,4 triệu khách hàng với hơn 176.000 tư vấn viên trên cả nước. Hệ thống văn phòng giao dịch của công ty lên đến hơn 300, phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Ánh Thúy

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  23 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  28 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  23 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...