Blog

Prudential hợp tác Vietbank bán bảo hiểm qua ngân hàng

 Public Anonymous User  29/03/2018 08:54:26  84 lượt xem

Khách hàng Vietbank sẽ được tư vấn, ký hợp đồng bảo hiểm, đóng phí và cả yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm tại các chi nhánh ngân hàng.

Ngày 28/3, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai mô hình kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng. Theo đó, Vietbank sẽ phân phối các giải pháp bảo vệ, tích lũy và liên kết đầu tư của Prudential.

Khi đến giao dịch tại bất cứ chi nhánh nào của ngân hàng trên toàn quốc, khách hàng sẽ được tư vấn về các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của Prudential. Việc ký hợp đồng bảo hiểm, đóng phí, yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm… cũng có thể thực hiện ngay tại ngân hàng.

"Những trải nghiệm toàn diện này sẽ giúp khách hàng dễ tiếp cận hơn với các giải pháp bảo hiểm nhân thọ cùng chất lượng tư vấn chuyên nghiệp từ các chuyên gia", một lãnh đạo của Vietbank cho biết.

Prudential hợp tác Vietbank bán bảo hiểm qua ngân hàng

Sau lễ ký kết, Vietbank và Prudential sẽ tạo điều kiện giúp đối phương tiếp cận khách hàng của mình.

Trong quá trình triển khai thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ cùng hợp tác phát triển và hoàn thiện sản phẩm - dịch vụ theo hướng tích hợp các lợi ích dành cho khách hàng. Qua giao dịch này, các đối tác cũng sẽ có điều kiện có thêm người dùng mới từ khách hàng của đối phương.

Lễ ký kết hợp tác thỏa thuận hợp tác giữa Vietbank và Prudential là một bước đi quan trọng giúp Vietbank đa dạng hóa các dịch vụ và giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn về các giải pháp tài chính tối ưu cho mình. Đồng thời, giúp Prudential nâng cao vị thế là một doanh nghiệp 24h lớn trong lĩnh vực bancassurance tại Việt Nam và khẳng định cam kết của công ty trong việc bảo vệ tài chính dài hạn cho các gia đình Việt.

Hiện Vietinbank có mạng lưới 95 chi nhánh, phòng giao dịch tại 11 tỉnh, thành phố trọng điểm trên toàn quốc. Ngoài ra, đơn vị có quan hệ đại lý với 217 ngân hàng trên toàn thế giới, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng Vietbank trong các thương vụ xuất nhập khẩu và thanh toán xuyên quốc gia. 

Với Prudential, thỏa thuận vừa ký kết sẽ giúp tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đơn vị bảo hiểm này đang có hơn 1,4 triệu khách hàng với hơn 176.000 tư vấn viên trên cả nước. Hệ thống văn phòng giao dịch của công ty lên đến hơn 300, phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Ánh Thúy

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Startup bất động sản Việt gọi vốn thành công từ 3 quỹ đầu tư nước ngoài

 Public Anonymous User  23/07/2018 08:55:14  0 lượt xem

Homedy.com được 3 quỹ đầu tư đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc rót vốn trong vòng gọi vốn lần hai.

Xem chi tiết

Hàng loạt bất cập trong quản lý vốn đầu tư tại ACV

 Public Anonymous User  23/07/2018 08:55:10  0 lượt xem

Công tác xây dựng quy hoạch, đấu thầu, giám sát chất lượng đầu tư tại các dự án cảng hàng không trong giai đoạn 2012-2016 còn nhiều bất hợp lý.

Xem chi tiết

Người Thái hứa không để thương hiệu Sabeco biến mất

 Public Anonymous User  22/07/2018 04:51:08  8 lượt xem

Ông Koh Poh Tiong cho rằng đã bỏ ra 4,8 tỷ USD để mua Sabeco thì không dễ thay đổi thương hiệu này.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...