Blog

PNJ chi hàng trăm tỷ cho show diễn trang sức

 Public Anonymous User  26/10/2018 01:44:28  463 lượt xem

Buổi trình diễn trang sức quy mô lớn nhất từ trước tới nay của PNJ, có sự tham gia của hàng trăm nghệ sĩ, người mẫu và 1.000 khách mời.

Ba thập kỷ hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) đã tạo nên tên tuổi, vị thế tại Việt Nam và trên trường quốc tế. Ghi dấu cho mốc thời gian này, PNJ sẽ tổ chức show diễn trang sức độc lập, thay vì kết hợp cùng các chương trình thời trang như trước. Buổi trình diễn "A Magical Journey" sẽ tập hợp những kiệt tác trang sức của PNJ, những sản phẩm đạt giá trị nghệ thuật, thẩm mỹ cao từ truyền thống đến hiện đại.

PNJ chi hàng trăm tỷ cho show diễn trang sức

Buổi họp báo buổi trình diễn trang sức "A Magic Journey".

Ông Huỳnh Văn Tẩn – Giám đốc Truyền thông - Quan hệ Đối ngoại PNJ cho biết hàng trăm nghệ sỹ, người mẫu sẽ góp mặt trong show ngày 2/11 tới. Mức đầu tư của show diễn dự kiến tới hàng trăm tỷ đồng cùng tổng khách mời lên đến 1.000 người. Ba bộ sưu tập trang sức, với tổng số lượng trang phục lên đến 90 bộ, đã được chuẩn bị chu đáo từ các nhà thiết kế uy tín. Ngoài sự lộng lẫy của các thiết kế, những tiết mục độc đáo được chăm chút kĩ lưỡng theo từng phần hành trình, cùng dàn người mẫu trình diễn trên sàn catwalk dài 46m tại GEM Centre, TP HCM cũng sẽ là điểm nhấn thú vị của PNJ’s show.

Theo đánh giá của ban tổ chức đây là một trong những show diễn trang sức có quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay.

"Hàng trăm các nghệ nhân đang ngày đêm làm việc để hoàn thiện những bộ trang sức mang tính biểu tượng và khẳng định vị thế của thương hiệu PNJ. Những bộ trang sức không chỉ mang giá trị cao với chi tiết sắc sảo và đầy tính nghệ thuật mà còn có thể mang thông điệp mà PNJ muốn truyền tải", ông Tẩn cho biết thêm.

PNJ chi hàng trăm tỷ cho show diễn trang sức

Các bộ trang sức của PNJ được đánh giá cao về độ tinh xảo.

Dự kiến, PNJ’s show "A Magical Journey" sẽ quy tụ những gương mặt quen thuộc đã gắn bó với PNJ từ xưa tới nay như: Mâu Thuỷ, Trương Thị May, Thanh Hằng,...

Thành lập năm 1988, hiện PNJ là công ty kinh doanh vàng bạc đá quý có quy mô lớn nhất cả nước với hệ thống đạt hơn 311 cửa hàng, có mặt tại hơn 48 tỉnh, thành, cùng hơn 3.000 khách hàng sỉ trên cả nước. Cùng với đó, sản phẩm của công ty cũng đã có mặt tại 13 quốc gia thuộc bốn Châu lục. 

PNJ chi hàng trăm tỷ cho show diễn trang sức

Công ty có hệ thống cửa hàng hiện đại khắp cả nước.

Theo báo cáo tài chính hợp nhất quý ba năm 2018 vừa được PNJ công bố, doanh thu công ty đạt 3.151 tỷ đồng. Lãi gộp tăng gấp rưỡi so với cùng kỳ 2017. Trừ chi phí, PNJ lãi 221 tỷ đồng trước thuế.

PNJ đang sở hữu những nhãn hiệu trang sức như: vàng PNJ, bạc và phụ kiện PNJ Silver, cao Fine Jewelly, trang sức Jemma... 

Hồng Dung

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1099 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1111 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1012 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...