Blog

Phúc An Thịnh vào top 10 nhà tuyển dụng yêu thích

 Public Anonymous User  06/04/2018 02:28:31  100 lượt xem

Doanh nghiệp là một trong 10 công ty ngành xây dựng góp mặt trong danh sách "Nhà tuyển dụng yêu thích 2017" của CareerBuilder Việt Nam.

CareerBuilder Việt Nam đánh giá môi trường làm việc tại Phúc An Thịnh chuyên nghiệp, chính sách phúc lợi, đãi ngộ nhân tài và thu nhập xứng đáng. Nhân viên có văn hóa đoàn kết, cởi mở trong giao tiếp.

Phúc An Thịnh vào top 10 nhà tuyển dụng yêu thích

Nhân viên của Phúc An Thịnh trong chuyến du lịch nước ngoài do công ty tổ chức.

Cấp lãnh đạo cũng khuyến khích sự sáng tạo và tinh thần học hỏi nâng cao năng lực bản thân, từ đó giúp đội ngũ nhân lực ngày càng lớn mạnh, góp phần vào sự thành công chung của công ty.

Phúc An Thịnh hoạt động với tầm nhìn trở thành thương hiệu được khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện các công trình xây dựng nhà xưởng, nhà cao tầng. Hiện nay, công ty tham gia thi công nhiều dự án lớn như khu phức hợp căn hộ Moonlight Residences, Sunrise City View, dự án phức hợp Jamona Golden Silk... Công ty đang trên đà phát triển thuận lợi để hiện thực hóa những mục tiêu kỳ vọng đã đề ra.

Phúc An Thịnh vào top 10 nhà tuyển dụng yêu thích

Giải thi đấu bóng đá nội bộ của Phúc An Thịnh.

Công ty TNHH MTV Xây dựng Phúc An Thịnh là thành viên của Decofi, chuyên thi công các công trình dân dụng và công nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Khảo sát "Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2017" do CareerBuilder Việt Nam triển khai từ 18/12/2017 đến 18/1/2018, phỏng vấn 13.859 đáp viên là người đã đi làm và ứng viên tìm việc.

Chương trình này được thiết kế dành riêng cho việc đo lường và so sánh mức độ được yêu thích của doanh nghiệp 24h trong suy nghĩ của người đi làm. Cuộc khảo sát không chỉ đơn thuần vinh danh những công ty có chính sách thu hút và giữ chân nhân tài được quan tâm nhất trong năm mà còn là cơ hội để người đi làm bày tỏ về những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định gắn bó với nơi làm việc.

Tuấn Nhu

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Khu căn hộ Charmington Iris hướng đến nhóm khách hàng trẻ thành đạt

 Public Anonymous User  19/09/2018 12:34:42  1 lượt xem

Sở hữu vị trí đắc địa trung tâm quận 4, dự án có tầm nhìn hướng sông, tiện ích đa dạng và trang bị nội thất cao cấp, hiện đại.

Xem chi tiết

Thiết kế thân thiện với thiên nhiên của Anland Premium

 Public Anonymous User  19/09/2018 12:34:40  2 lượt xem

Bên cạnh 70% diện tích phát triển mảng xanh, dự án có thiết kế đón tối đa luồng ánh sáng và không khí bên ngoài vào.

Xem chi tiết

Địa ốc Hoàng Quân ra mắt khu phố Cát Tường tại Trà Vinh

 Public Anonymous User  19/09/2018 12:34:39  1 lượt xem

Khu phố nằm trong dự án khu đô thị mới Trà Vinh quy mô 18ha, tổng vốn đầu tư hơn 900 tỷ đồng, sát cạnh là chợ mới Trà Vinh.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...