Blog

Phúc An Thịnh vào top 10 nhà tuyển dụng yêu thích

 Public Anonymous User  06/04/2018 02:28:31  127 lượt xem

Doanh nghiệp là một trong 10 công ty ngành xây dựng góp mặt trong danh sách "Nhà tuyển dụng yêu thích 2017" của CareerBuilder Việt Nam.

CareerBuilder Việt Nam đánh giá môi trường làm việc tại Phúc An Thịnh chuyên nghiệp, chính sách phúc lợi, đãi ngộ nhân tài và thu nhập xứng đáng. Nhân viên có văn hóa đoàn kết, cởi mở trong giao tiếp.

Phúc An Thịnh vào top 10 nhà tuyển dụng yêu thích

Nhân viên của Phúc An Thịnh trong chuyến du lịch nước ngoài do công ty tổ chức.

Cấp lãnh đạo cũng khuyến khích sự sáng tạo và tinh thần học hỏi nâng cao năng lực bản thân, từ đó giúp đội ngũ nhân lực ngày càng lớn mạnh, góp phần vào sự thành công chung của công ty.

Phúc An Thịnh hoạt động với tầm nhìn trở thành thương hiệu được khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện các công trình xây dựng nhà xưởng, nhà cao tầng. Hiện nay, công ty tham gia thi công nhiều dự án lớn như khu phức hợp căn hộ Moonlight Residences, Sunrise City View, dự án phức hợp Jamona Golden Silk... Công ty đang trên đà phát triển thuận lợi để hiện thực hóa những mục tiêu kỳ vọng đã đề ra.

Phúc An Thịnh vào top 10 nhà tuyển dụng yêu thích

Giải thi đấu bóng đá nội bộ của Phúc An Thịnh.

Công ty TNHH MTV Xây dựng Phúc An Thịnh là thành viên của Decofi, chuyên thi công các công trình dân dụng và công nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Khảo sát "Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2017" do CareerBuilder Việt Nam triển khai từ 18/12/2017 đến 18/1/2018, phỏng vấn 13.859 đáp viên là người đã đi làm và ứng viên tìm việc.

Chương trình này được thiết kế dành riêng cho việc đo lường và so sánh mức độ được yêu thích của doanh nghiệp 24h trong suy nghĩ của người đi làm. Cuộc khảo sát không chỉ đơn thuần vinh danh những công ty có chính sách thu hút và giữ chân nhân tài được quan tâm nhất trong năm mà còn là cơ hội để người đi làm bày tỏ về những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định gắn bó với nơi làm việc.

Tuấn Nhu

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Kosmo Tây Hồ cam kết chất lượng và tiến độ công trình

 Public Anonymous User  13/12/2018 09:05:14  3 lượt xem

Dự án đã chính thức cất nóc vào ngày 11/12 vừa qua, theo đúng tiến độ mà chủ đầu tư đã cam kết với khách hàng.

Xem chi tiết

CBRE: Khách hàng Trung Quốc tích cực gom căn hộ hạng sang ở Sài Gòn

 Public Anonymous User  13/12/2018 04:04:06  5 lượt xem

Dữ liệu 9 tháng đầu năm của CBRE cho biết, lượng khách có quốc tịch Trung Quốc mua căn hộ hạng sang ở TP HCM tăng đột biến.

Xem chi tiết

Bách Đạt Riverside sắp ra mắt thị trường Đà Nẵng

 Public Anonymous User  13/12/2018 04:04:03  5 lượt xem

Tọa lạc tại vị trí trung tâm khu vực Điện Nam - Điện Ngọc, dự án cung cấp 51 biệt thự, 707 nhà liền kề cho thị trường.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...