Blog

Phú Vinh Group phát triển biệt thự vườn vùng giáp ranh Sài Gòn

 Public Anonymous User  01/06/2018 08:11:13  12 lượt xem

Khu biệt thự Haya Home (Long An) có không gian xanh, quy hoạch bài bản, là chốn nghỉ ngơi cuối tuần, vừa có thể khai thác cho thuê homestay.

Theo đại diện Phú Vinh Group, sở hữu căn nhà thứ hai đang là nhu cầu của giới nhà giàu và sẽ phát triển mạnh trong những năm tới. Tuy nhiên với những người không dư dả thời gian nghỉ ngơi vào cuối tuần, nếu di chuyển quá lâu sẽ tạo cảm giác mệt mỏi. Còn người bận rộn và gia đình có con nhỏ thì chuyến nghỉ dưỡng tại nơi xa càng khó thành hiện thực.

Vì thế các dự án nghỉ dưỡng vùng ven là lựa chọn của nhiều người bởi các ưu thế về cảnh quan, dịch vụ, vị trí và tiềm năng sinh lời. Đây cũng là lý do mà Phú Vinh Group quyết định đầu tư xây dựng khu biệt thự vườn Haya Home tại Cần Đước, Long An, giáp ranh huyện Bình Chánh, TP HCM. 

"Sở hữu biệt thự cảnh quan vùng giáp ranh Sài Gòn có thể giúp gia chủ nghỉ dưỡng sau một lần làm việc, vừa có thể tận dụng kinh doanh cho thuê homestay ngắn hạn", đại diện Phú Vinh Group chia sẻ.

Phú Vinh Group phát triển biệt thự vườn vùng giáp ranh Sài Gòn

Căn nhà thứ hai nơi để nghĩ dưỡng vào dịp cuối tuần đang là xu hướng của giới nhà giàu.

Doanh nhân Đỗ Hoàng Dương, có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án biệt thự nghỉ dưỡng, nhìn nhận điểm quyết định sự thành công của các dự án dạng này chính là tâm huyết của chủ đầu tư từ việc tìm kiếm quỹ đất đẹp. Bên cạnh đó còn có yếu tố triển khai pháp lý và quản lý vận hành chuyên nghiệp để giúp đất tăng giá và biệt thự có dòng thu đều đặn từ việc cho thuê.

Ông Trần Khánh Quang - Tổng giám đốc Công ty Việt An Hòa, cho rằng dòng sản phẩm nhà vườn kết hợp cho thuê, ngoài các yếu tố pháp lý thì vận hành quản lý khi đi vào khai thác là rất quan trọng.

Còn theo ông Phan Công Chánh - Tổng giám đốc Phú Vinh Group, dòng sản phẩm biệt thự vườn hiện khá hút khách bởi các ưu điểm như quỹ đất sạch, quy hoạch bài bản, pháp lý hoàn chỉnh, quản lý nghiêm túc, cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp. Thêm vào đó, dự án sẽ có nhiều mảng xanh, không gian trong lành, thoáng đãng, yên tĩnh, phù hợp với nhu cầu thư giãn, sinh hoạt nhiều lứa tuổi.

Phú Vinh Group phát triển biệt thự vườn vùng giáp ranh Sài Gòn

Phối cảnh biệt thự vườn Haya Home lấy thiên nhiên làm chủ đạo.

Haya Home cách trung tâm TP HCM khoảng 25 km, tương đương gần một giờ di chuyển. Dự án có diện tích hơn 13.000m2, bao gồm 43 biệt thự vườn phong cách châu Âu do công ty MDG (Hong Kong) thiết kế với đặc trưng bao quanh bởi cánh đồng lúa. 

Mỗi căn biệt thự có diện tích trung bình từ 220m2, từng căn xây trên đất thổ cư, sổ đỏ riêng từng lô. 

"Haya Home đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhà đầu tư từ nghỉ dưỡng, tăng giá bất động sản 24h cho đến dòng tiền doanh thu cho thuê mỗi tháng", ông Trần Khánh Quang nhận xét.

Phú Vinh Group phát triển biệt thự vườn vùng giáp ranh Sài Gòn

Thông tin chi tiết xem tại đây. Hotline: 0943399139.

Hiện tại, dự án đã hoàn thành hệ thống điện, cây xanh, cấp thoát nước, hạ tầng. chuẩn bị bước vào giai đoạn xây biệt thự phần thô. 

Bảo An

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Thủ tục hải quan một cửa nhưng bị chê 'còn nhiều khóa’

 Public Anonymous User  23/06/2018 01:55:58  5 lượt xem

Nhiều doanh nghiệp vẫn ngại làm việc với chi cục hải quan địa phương và phải gặp cấp cao hơn mới giải quyết được vướng mắc.

Xem chi tiết

Tranh cãi chuyện chủ công ty đòi nợ thuê phải có bằng đại học

 Public Anonymous User  23/06/2018 01:55:55  6 lượt xem

Quy định chủ công ty đòi nợ thuê phải có học vấn đại học, vốn điều lệ công ty đòi nợ tối thiểu 2 tỷ đồng... đang vấp phải sự phản đối từ VCCI.

Xem chi tiết

Chân dung hai ông lớn dẫn đầu chuỗi bán lẩu, nướng, bia tươi

 Public Anonymous User  23/06/2018 01:55:51  5 lượt xem

Golden Gate và Redsun được biết đến nhiều nhất hiện nay với gần 30 thương hiệu cùng chuỗi hơn 300 nhà hàng trên cả nước.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...