Blog

Phat Dat Group tập trung phát triển nguồn nhân lực

 Public Anonymous User  11/09/2018 04:36:02  54 lượt xem

Công ty chú trọng xây dựng chất lượng nhân viên, tạo môi trường làm việc năng động, thân thiện nhưng đảm bảo chuyên nghiệp và hiệu quả.

Tại chương trình hoạt động xây dựng đội ngũ năm 2018 tại Singapore của Phat Dat Group, ông Nguyễn Văn Đạt - Chủ tịch HĐQT kiêm Chủ tịch Ủy ban Quản lý tập đoàn nhấn mạnh, phát triển nguồn nhân lực là một trong những chiến lược quan trọng nhất của doanh nghiệp 24h trong giai đoạn từ nay đến 2020. Đơn vị sẽ tập trung phát triển xây dựng đội ngũ quản lý, tạo điều kiện để nhân viên có thể hội nhập với văn hóa và môi trường làm việc của Phat Dat Group.

Tập đoàn cũng sẽ chú trọng việc hoàn thiện hệ thống quản trị doanh nghiệp, phát triển bộ máy nhân sự theo hướng chú trọng vào chất lượng nhân viên. Chuẩn năng lực của từng thành viên và cấp quản lý sẽ được tối ưu, tạo môi trường làm việc năng động thân thiện nhưng chuyên nghiệp và hiệu quả.

"Tôi kỳ vọng đội ngũ quản lý, nhân viên hiểu rõ hệ tư tưởng của Phat Dat Group, cam kết đồng hành cùng tập đoàn để phát triển theo tầm nhìn mới và thông qua đó nâng cao năng lực bản thân", ông Đạt chia sẻ.

Phat Dat Group tập trung phát triển nguồn nhân lực

Chương trình team building 2018 của Phat Dat Group tại Singapore.

Chủ tịch Phat Dat Group cũng cam kết chia sẻ với người lao động, đối tác, nhà đầu tư và cộng đồng những thành quả đạt được trong tiến trình phát triển thành tập đoàn kinh doanh đa ngành bền vững.

Nhân dịp này, tập đoàn tổ chức khảo sát,  ghi nhận những đóng góp của nhân viên nhằm mục đích xây dựng công ty và cải thiện môi trường làm việc, hướng đến mục tiêu đưa Phat Dat Group trở thành tập đoàn đầu tư đa ngành hàng đầu Việt Nam vào năm 2030, với giá trị vốn hóa lên đến 7 tỷ đô la.

"Tuổi trẻ, cam kết, hội nhập, phát triển, chia sẻ và bền vững sẽ là những yếu tố chủ chốt mà tổ chức và cá nhân quyết tâm theo đuổi trong quá trình phát triển của Phat Dat Group", ông Đạt đánh giá.

Chương trình team building năm nay của Phat Dat Group diễn ra tại đảo quốc sư tử, đúng dịp kỷ niệm 14 năm thành lập tập đoàn,  với nhiều hoạt động sôi động và ý nghĩa.

Bên cạnh tham quan các điểm du lịch nổi tiếng tại đây như công viên sư tử biển, nhà hát Esplanade, Marina Bay Sands, chương trình nhạc nước Spetra "New light and Water show"... lãnh đạo và nhân viên tập đoàn còn cùng tham gia buổi tọa đàm nội bộ. Nét mới của chương trình tọa đàm năm nay là toàn bộ cấp quản lý và nhân viên chia thành ba đội để tranh luận về triết lý kinh doanh - tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi của tập đoàn. Qua chương trình, từng thành viên có thể thấu hiểu hơn về hệ tư tưởng mà tập đoàn định hướng phát triển và theo đuổi trong những năm tiếp theo.

Ngoài ra, team building 2018 còn có nhiều hoạt động tập thể ý nghĩa nhằm nâng cao tinh thần đồng đội, đoàn kết gắn bó giữa các phòng ban nói chung và các công ty thành viên nói riêng.

Lộc An

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Cuộc cạnh tranh trên từng mét đất của hai ông lớn lẩu nướng, bia tươi

 Public Anonymous User  16/11/2018 09:59:17  1 lượt xem

Sự ăn nên làm ra của Golden Gate, Redsun cho thấy mức độ hấp dẫn của ngành kinh doanh có biên lợi nhuận gộp tới hơn 60%.

Xem chi tiết

Doanh nhân người lính với triết lý kinh doanh từ đạo Phật

 Public Anonymous User  16/11/2018 01:57:43  3 lượt xem

Để trở thành doanh nghiệp dệt may lớn tại Việt Nam, May Sông Hồng đã trải qua chặng đường 30 năm vươn từ bóng tối khó khăn tới ánh sáng.

Xem chi tiết

Những điều cần biết về nghề sales

 Public Anonymous User  16/11/2018 01:57:41  3 lượt xem

Không chỉ đơn thuần là bán hàng, các kỹ năng sales còn có thể ứng dụng đa dạng vào các tình huống khác trong cuộc sống như phỏng vấn, xử lý tình huống.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...