Blog

Phát Đạt đổi mới chính sách phúc lợi cho nhân viên

 Public Anonymous User  06/09/2018 08:55:28  69 lượt xem

Bên cạnh nỗ lực cải thiện môi trường làm việc, doanh nghiệp thường xuyên tổ chức các hoạt động xây dựng tinh thần đoàn kết của nhân viên.

Theo đại diện Tập đoàn Phát Đạt, vào tháng 9 đơn vị sẽ tổ chức team building cho nhân viên tại Singapore với những hoạt động sôi nổi mang đậm các giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp 24h định hướng phát triển. Đây là chương trình thường niên nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết của nhân viên với sự tổ chức chuyên nghiệp và nội dung ý nghĩa.

Việc tổ chức hoạt động bên ngoài lãnh thổ Việt Nam còn nhằm giúp nhân viên tăng thêm sự hiểu biết về thị trường nước ngoài, góp phần chuẩn bị cho việc hội nhập vào thế giới, nằm trong chiến lược của tập đoàn giai đoạn tới. Trước đó, hoạt động team building năm 2017 của doanh nghiệp diễn ra tại Thái Lan.

Theo ông Nguyễn Văn Đạt - Chủ tịch HĐQT tập đoàn - việc tổ chức team building cho nhân viên ở nước ngoài cũng là một trong những nỗ lực nhằm đổi mới chính sách phúc lợi của công ty.

"Tập đoàn chúng tôi không xây dựng thương hiệu cá nhân mà xây dựng đội ngũ và đội ngũ đi xây dựng thương hiệu", ông khẳng định.

Phát Đạt đổi mới chính sách phúc lợi cho nhân viên

Ban lãnh đạo và nhân viên Tập đoàn Phát Đạt tham gia chương trình team building tại Thái Lan.

Theo đó, tập đoàn định hướng xây dựng thương hiệu qua các hoạt động chăm lo thiết thực đến môi trường làm việc và tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên phát triển bản thân cùng phát triển với tập đoàn. Công ty chú trọng đến vấn đề đoàn kết nhân sự và chăm lo cho đời sống cán bộ nhân viên. Trước đó, tập đoàn cũng đã triển khai nhiều hoạt động gắn kết nhân viên như cùng ăn sáng vào mỗi thứ 2 đầu tuần, thuê đầu bếp về nấu ăn để mọi người cùng ăn bữa cơm gia đình hay các hoạt động ngoại khóa khác.

"Chúng tôi tin rằng, một khi nhân viên của tập đoàn thật sự tin tưởng, tự hào và hạnh phúc khi làm việc tại đây thì thương hiệu tập đoàn cũng sẽ được lan tỏa", ông Đạt nhấn mạnh.

Phát Đạt đổi mới chính sách phúc lợi cho nhân viên

Chương trình team building năm 2017 của Tập đoàn Phát Đạt tại Thái Lan.

Là một tập đoàn đầu tư đa ngành, Phát Đạt đã phát triển trên nhiều lĩnh vực như đầu tư và phát triển dự án bất động sản 24h cao cấp, dịch vụ nghỉ dưỡng khách sạn-resort và các dịch vụ khác. Bên cạnh định hướng xuyên suốt trong xây dựng đội ngũ nhân sự, Tập đoàn Phát Đạt còn cam kết mang lại thành công cho nhân viên, đối tác, nhà đầu tư và nâng cao giá trị sống cho cộng đồng. Doanh nghiệp mong muốn tạo dựng sự tôn trọng và tín nhiệm thông qua các ảnh hưởng tích cực từ những thành tựu và đóng góp cho xã hội, phát triển lợi thế cạnh tranh dài hạn và tạo dựng các giá trị tốt đẹp và lâu dài cho cộng đồng, xã hội.

Lộc An

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  71 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  89 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  76 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...