Chia sẻ

Phân tích mặt tích cực và tiêu cực trong việc sử dụng văn phòng ảo

 Yến Vũ  25/08/2017 02:52:28  1918 lượt xem

Văn phòng ảo tuy có nhiều lợi ích những cũng rất hạn chế. Người dùng cần nắm bắt được hết những điều này để khai thác tối đa lợi ích về mình.

Văn phòng ảo tuy có nhiều lợi ích những cũng rất hạn chế. Người dùng cần nắm bắt được hết những điều này để khai thác tối đa lợi ích về mình.

Mới thoạt nghe thấy từ “ảo” rất nhiều khách hàng đã từ chối và không có nhu cầu sử dụng văn phòng ảo. Tuy nhiên, sau rất nhiều thông tin được truyền tới từ nhà cung cấp thì cuối cùng khách hàng đã hiểu ra và nhận thấy những lợi ích tuyệt vời từ văn phòng ảo. Từ đó, họ đã sử dụng và nhận được vô số giá trị.

Tuy nhiên, đến thời điểm này, văn phòng ảo không phải là sản phẩm hoàn hảo, vẫn cho những hạn chế nhất định. Để giúp người dùng nhận định rõ ràng và khai thác sản phẩm tốt nhất chúng tôi sẽ đưa ra 2 mặt tích cực và tiêu cực của văn phòng ảo để mọi người tham khảo.

Mặt tiêu cực của văn phòng ảo

Phân tích mặt tích cực và tiêu cực trong việc sử dụng văn phòng ảo

+ Nếu khách hàng đã có văn phòng rồi và không có lượng khách nhiều thì việc thuê văn phòng ảo cũng không thực sự cần thiết.

+ Thuê văn phòng ảo, khách hàng phải trả thêm nhiều khoản phí khác như: giá thuê phòng họp, giá thuê chỗ ngồi…

+ Khách hàng cần cân nhắc và xem xét kĩ bảng giá thuê văn phòng ảo vì đôi khi có những chi phí phát sinh ngoài ý muốn của chủ doanh nghiệp/ công ty.

Văn phòng ảo mang lại lợi ích tuyệt vời như thế nào?

Phân tích mặt tích cực và tiêu cực trong việc sử dụng văn phòng ảo

So với những hạn chế ở trên thì van phong ao còn có rất nhiều lợi ích. Và chính những lợi ích này đã giúp người tiêu dùng yêu thích và sử dụng sản phẩm nhiều hơn.

Dưới đây là những mặt tích cực của văn phòng ảo:

+ Tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với khi thuê văn phòng dài hạn.

+ Được trang bị đầy đủ trang thiết bị như : bàn, ghế, tủ, hồ sơ, sách, máy lạnh, wifi, máy nước nóng/lạnh, điện, nước, số di động, số fax riêng để tiện cho việc liên lạc,..

+ Các công ty cho thuê văn phòng ảo thường có cơ sở ở những quận trung tâm nên thuận lợi cho việc giao dịch, trao đổi thông tin với khách hàng.

+ Các thông tin được bảo mật tuyệt đối nên khách hàng không lo sợ bị mất hoặc lộ tài liệu mật của mình.

+ Địa chỉ, số điện thoại, số fax, hồ sơ có tính ổn định cao nên công ty/ doanh nghiệp có thể yên tâm thuê văn phòng ảo trong thời gian dài.

Trên đây là một số đánh giá về văn phòng ảo: lợi ích và bất lợi. Văn phòng ảo đã có mặt ở trên thế giới từ rất lâu và là sản phẩm thông dụng của doanh nhân. Vì thế, nếu văn phòng ảo còn phát triển ở Việt Nam trong một thời gian nữa, chắc chắn sản phẩm này sẽ hoàn thiện và mang đến nhiều giá trị tốt cho khách hàng.

Hãy cùng sử dụng và chờ đợi những thay đổi tích cực từ sản phẩm này.

Doanh nghiệp thuê văn phòng ảo có hợp pháp không?

 Tường Vy  03/11/2017 01:55:06  753 lượt xem

Văn phòng ảo đã xuất hiện và trở nên khá phổ biến trong những năm gần đây. Tuy nhưng do tên gọi "ảo" và tính chất loại hình này vẫn còn khá mới nên hầu hết người dân vẫn chưa thực sự hiểu hết tính chất và tiện ích của loại hình này.

Xem chi tiết

12 quy tắc ứng xử trong văn phòng ảo nhân viên nào cũng cần phải biết

 Yến Vũ  30/08/2017 11:15:05  1777 lượt xem

Bạn đã gặp rất nhiều rắc rối khi bắt đầu đến làm việc ở một văn phòng mới. Làm sao để tránh được những điều này. Hãy học và ứng dụng 12 quy tắc ứng xử trong văn phòng ảo sau.

Xem chi tiết

5 xu hướng khiến văn phòng ảo lên ngôi

 Yến Vũ  29/08/2017 11:13:33  998 lượt xem

Trong kinh doanh, việc tối ưu hóa hệ thống văn phòng là việc vô cùng quan trọng. Sử dụng văn phòng các công ty không những tối ưu hóa được hệ thống mà còn hướng mình đến còn đường kinh doanh thông minh.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...