Blog

Nước hoa Miss Saigon bán hàng ưu đãi độc quyền trên Shop VnExpress

 Public Anonymous User  14/05/2018 11:32:13  138 lượt xem

200 khách hàng đặt mua sản phẩm đầu tiên sẽ nhận túi xách trị giá 680.000 đồng với mẫu mã bắt mắt.

Người mua còn được giảm 50.000 và 100.000 đồng khi nhập mã MissSaigon và MissVietnam khi chọn các dòng sản phẩm tương ứng. Tất cả đơn hàng đều được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Những ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho khách hàng đặt mua sản phẩm trên Shop VnExpress từ nay đến 20/5.

Ví dụ với sản phẩm Miss Saigon trị giá 600.000 đồng, khách hàng chỉ phải trả 550.000 đồng, ngoài ra còn được tặng túi xách thời trang có giá trị bán lẻ 680.000 đồng. Đây là một trong những đợt ưu đãi tốt nhất mà Shop VnExpress triển khai cùng nhãn hàng nước hoa cao cấp dành cho khách hàng.

Nước hoa Miss Saigon bán hàng ưu đãi độc quyền trên Shop VnExpress

Shop VnExpress là trang phân phối trực tuyến chính thức sản phẩm nước hoa thương hiệu Miss Saigon chính hãng trên toàn quốc.

Việc hợp tác phân phối chính thức nước hoa Miss Saigon trên Shop VnExpress nhằm đáp ứng nhu cầu tìm mua nước hoa chính hãng thương hiệu Việt Nam của người tiêu dùng. Hợp tác này cũng phù hợp với chiến lược mở rộng kênh phân phối của công ty Mỹ phẩm Sài Gòn tại thị trường nội địa.

Người mua có thể lựa chọn các dòng sản phẩm đa dạng trên Shop VnExpress được Miss Saigon phát triển kinh doanh trực tuyến, nổi bật là các dòng nước hoa cao cấp Miss Saigon Elegance và Miss Vietnam.

Nước hoa Miss Saigon bán hàng ưu đãi độc quyền trên Shop VnExpress

Miss Vietnam sứ trắng Platinum là phiên bản cao cấp chế tác tinh xảo với mùi hương đặc trưng đại diện cho phụ nữ Việt Nam tại miền Bắc, Trung và Nam với hương liệu cao cấp 100% nhập khẩu từ Pháp.

Nước hoa Miss Vietnam có sự đầu tư nghiên cứu về đặc tính văn hóa ba miền, sử dụng các nguyên vật liệu cổ truyền mang tính đặc thù của Việt Nam để sản xuất bao bì. Kỹ thuật chế tác tinh xảo và văn hóa Việt Nam được các nghệ nhân "thổi hồn" vào từng chi tiết trên sản phẩm.

Bộ sản phẩm Miss Vietnam mang đậm tính dân tộc, sắc sảo và nghệ thuật, mang ưu điểm của gốm sứ như chống thấm, chịu nhiệt cao, giảm khả năng bay hơi và giữ hương nước hoa lâu hơn nhưng vẫn đảm bảo tính sáng tạo và cao cấp.

Hình ảnh người con gái Việt Nam với trang phục truyền thống ba miền được khắc họa rõ nét, cách điệu qua tà áo dài, áo tứ thân kết hợp cùng thiết kế nắp chai: nón quai thao miền Bắc, khăn đóng miền Trung và nón lá miền Nam.

Mỗi sản phẩm nước hoa đều có mùi hương riêng, phù hợp với thời tiết, khí hậu, con người và hành vi mua sắm của khách hàng tại ba miền. Tất cả sản phẩm nước hoa đều dùng nguồn hương liệu chất lượng cao, 100% nhập khẩu từ các tập đoàn Pháp và các nước châu Âu như Robertet, Firmenich, Givaudan... Sản phẩm uân thủ quy tắc của Hiệp hội các nhà sản xuất nước hoa thế giới (IFRA) đảm bảo an toàn sức khoẻ khi sử dụng.

Nước hoa Miss Saigon bán hàng ưu đãi độc quyền trên Shop VnExpress

Miss Saigon tặng túi xách trị giá 680.000 đồng cho 200 đơn hàng đầu tiên trên Shop VnExpress. Xem thêm tại đây. Hotline: 1900.633.376.

Mỹ phẩm Sài Gòn tiền thân là hãng nước hoa Immorter, được thành lập bởi một nhà tư sản vào cuối những năm 50 của thế kỷ trước. Năm 2017, doanh thu thuần bán hàng và cung cấp dịch vụ của doanh nghiệp 24h tăng trưởng gần 19%, lên 324 tỷ đồng. Công ty lãi ròng 38 tỷ đồng - khoản lãi cao nhất ghi nhận từ khi công ty cổ phần hoá vào những năm cuối thập niên 90.

Khánh Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  26 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  30 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  25 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...