Blog

Nội thất Xuân Hòa được vinh danh Top 100 Sao vàng Đất Việt 2018

 Public Anonymous User  25/12/2018 09:43:44  479 lượt xem

Doanh nghiệp nhận giải nhờ đổi mới quản trị hệ thống sản xuất, công nghệ và máy móc tiên tiến để tạo ra những sản phẩm chất lượng quốc tế.

Qua ba vòng thẩm định khắt khe, Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam (XHC) đã đáp ứng được các nhóm tiêu chí xếp hạng doanh nghiệp 24h như quy mô (doanh thu, nguồn vốn), hiệu quả (lợi nhuận, lợi nhuận ròng trên vốn chủ sở hữu), trách nhiệm (nộp ngân sách, lương bình quân)...

Bà Ngô Thụy Khánh, Giám đốc Marketing, cho biết, giải thưởng Sao Vàng đất Việt ghi nhận những nỗ lực của Công ty CP Xuân Hòa Việt Nam trong kinh doanh và đóng góp của doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế 24h xã hội của đất nước.

Nội thất Xuân Hòa được vinh danh Top 100 Sao vàng Đất Việt 2018

Bà Ngô Thụy Khánh - Giám đốc Marketing, Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam - nhận giải thưởng Top 100 Sao Vàng đất Việt năm 2018.

Đổi mới công nghệ để hội nhập quốc tế

Cách mạng công nghiệp 4.0 không chỉ mang đến thời cơ, mà còn đặt ra những thách thức không nhỏ cho mọi ngành nghề, lĩnh vực. Nó đòi hỏi người lao động, phương thức lao động, chất lượng lao động và việc điều hành, quản trị doanh nghiệp cần có những bước chuyển đột phá để tạo ra động lực cho hội nhập quốc tế, cạnh tranh quốc tế.

Sớm nhìn nhận tầm quan trọng của nguồn lao động chất lượng cao và việc đầu tư công nghệ hiện đại, Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam đưa ra nhiều chiến lược mới để tăng lợi thế cạnh tranh.

Từ năm 2016, Xuân Hòa hợp tác chiến lược cùng ông Junji Hory - chuyên gia tư vấn độc lập về quản lý sản xuất, nguyên giám đốc quản lý sản xuất Công ty Toyota Việt Nam, ứng dụng quy trình quản trị chất lượng theo mô hình Toyota Production System (TPS) của Nhật Bản vào sản xuất và đào tạo đội ngũ nhân viên theo tiêu chuẩn quốc tế. Gần 3 năm áp dụng, Xuân Hòa đã rút ngắn thời gian sản xuất, đẩy mạnh chất lượng sản phẩm, tránh tình trạng hàng tồn kho, lưu động vốn.

Theo Tổng giám đốc Lê Duy Anh, Xuân Hòa luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực, bởi chỉ có nhân sự được đào tạo tốt, nắm vững công nghệ, mới có thể phát huy được hiệu quả tối đa về máy móc thiết bị, tránh lãng phí và nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tốt các yêu cầu của thị trường trong bối cảnh cuộc cách mạng 4.0 đang tới gần.

Nội thất Xuân Hòa được vinh danh Top 100 Sao vàng Đất Việt 2018

Nguồn nhân lực tốt là nền tảng để Xuân Hòa phát triển và gặt hái thành công.

Chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm

Ông Lê Duy Anh cho biết, những biến chuyển của kinh tế thế giới cũng tác động không nhỏ tới thị trường Việt Nam. Điển hình, chiến tranh thương mại Mỹ - Trung và sự giảm phụ thuộc vào thị trường Trung Quốc đã đặt ra nhiều sức ép nhưng cũng mang lại nhiều cơ hội kinh tế mới, cơ hội hợp tác mới cho các doanh nghiệp Việt. Cơ hội song hành cùng thách thức, đòi hỏi các doanh nghiệp Việt cần tích cực thay đổi và hoàn thiện, đón đầu xu hướng và làm hài lòng khách hàng tại thị trường trong nước lẫn quốc tế.

Nắm bắt điều đó, công ty luôn chú trọng chất lượng sản phẩm, tuân thủ nghiêm ngặt việc duy trì chất lượng ổn định từ nguyên liệu đầu vào, quản lý quy trình sản xuất chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế, quy trình kiểm soát chất lượng (Quality Control) đến các hoạt động bán hàng, logistics, hỗ trợ bán hàng và marketing. 

Hiện, Xuân Hòa là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như IKEA (Thụy Điển), Habitat (Pháp), Sankin (Nhật Bản); Công ty Samsung Electronics Việt Nam, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost), Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), Bệnh viện Bạch Mai...

Nắm bắt được xu hướng nội thất tại các văn phòng hiện đại, các sản phẩm của Xuân Hòa được thiết kế để phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ thời đại, đồng thời cải tiến tính năng để mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Bên cạnh việc tăng cường chất lượng nhân lực, đầu tư cho cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ sản xuất trong thời đại 4.0 và đáp ứng đòi hỏi từ thị trường trong nước lẫn quốc tế, Xuân Hòa cũng chú trọng văn hóa doanh nghiệp.

"Xuân Hòa đang từng bước phát triển theo hướng hiện đại, bền vững và nâng tầm thương hiệu, trở thành một trong những công ty nội thất hàng đầu Việt Nam và khu vực, đem đến cho khách hàng sự tiện nghi thông qua các sản phẩm chất lượng, giữ vững tiêu chuẩn quốc tế cho giá trị bền lâu", đại diện doanh nghiệp cho biết.

Xem thêm về công ty Xuân Hòa:

Nội thất Xuân Hòa được vinh danh Top 100 Sao vàng Đất Việt 2018
 
 
Nội thất Xuân Hòa vào Top 100 Sao vàng Đất Việt 

Tâm Anh

Nguồn: vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1138 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1141 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1043 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...