Văn phòng

Những tiêu chuẩn để có một văn phòng ảo chuyên nghiệp

 Yến Vũ  12/07/2017 04:31:30  904 lượt xem

Với những tiêu chuẩn dưới đây bạn sẽ dễ dàng tìm được một văn phòng ảo chuyên nghiệp nhanh chóng.

văn phòng ảo được sử dụng bởi các doanh nghiệp vì nhiều lý do. Và một trong những lý do đó là  thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM ngày trở nên đắt đỏ. Không những thế để tìm được một văn phòng tọa lạc tại một vị trí tốt lại là điều rất khó khăn. 

Những tiêu chuẩn để có một văn phòng ảo chuyên nghiệp

Văn phòng ảo được sử dụng bởi các doanh nghiệp vì nhiều lý do

Vì sao bạn phải mất nhiều chi phí để thuê văn phòng ảo 24h khi bạn không sử dụng hết 100% công suất? Khi bạn chỉ có nhu cầu sử dụng văn phòng để xây dựng hình ảnh doanh nghiệp đẳng cấp trước đối tác, khách hàng là chủ yếu địa chỉ giao thiệp của doanh nghiệp với địa chỉ rõ ràng, chỗ ngồi làm việc, phòng làm việc riêng v.v. trong những khoảng thời gian không liên tục, hãy sử dụng dịch vụ văn phòng ảo.

Một trong những việc mà bạn phải đau đầu suy nghĩ khi thuê văn phòng truyền thống đó là ngoài chi phí thuê văn phòng, phải tính đến các chi phí như nội thất, mua sắm trang thiết bị, điện, bãi đậu xe, vệ sinh, tất cả những điều trên đặt ra một vấn đề chi phí quá lớn với các doanh nghiệp nhỏ.

Với các văn phòng 24/7 bạn không phải lo bất kỳ những thứ này. Bạn sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào, bạn có thể tập trung nhiều thời gian và nguồn lực của bạn vào những thứ khác đó là tập trung phát triển công ty.

Những tiêu chuẩn để có một văn phòng ảo chuyên nghiệp

Với các văn phòng 24/7 bạn không phải lo bất kỳ các loại chi phí văn phòng 

Một trong những điều làm cho văn phòng ảo hấp dẫn với các doanh nghiệp nhỏ là họ có thể được hưởng lợi từ một địa điểm kinh doanh đầu tiên mà không cần phải thuê không gian thực tế. Điều này cho thấy bạn có khả năng đặt địa chỉ của bạn trên tất cả hợp đồng, khai thuế,…  khi có một địa chỉ kinh doanh đắc địa mà đi kèm với điều này mà không phải phải bỏ ra các chi phí thực tế cho thuê văn phòng tại một vị trí tốt như vậy.

Những tiêu chuẩn để có một văn phòng ảo chuyên nghiệp

Khách hàng sử dụng văn phòng ảo có thể được hưởng lợi từ một địa điểm kinh doanh đầu tiên mà không cần phải thuê không gian thực tế

Bạn yên tâm, khi không thường xuyên đến công ty, vì đã có đội ngũ lễ tân văn phòng ảo thay bạn làm tất cả mọi thứ như thư ký riêng của công ty như nhận thư từ bưu phẩm, trả lời điện thoại khách hàng,… Sau đó những thông tin sẽ chuyển đến bạn ngay lập tức. 

 

Nguồn gốc hình thành văn phòng ảo tại TP Hồ Chí Minh

 Tường Vy  04/11/2017 03:57:47  925 lượt xem

Văn phòng ảo tại TP Hồ Chí Minh có thể hiểu đơn giản như là một văn phòng đại diện - nơi dùng để đăng ký kinh doanh và gặp gỡ khách hàng.

Xem chi tiết

Văn phòng ảo: giải pháp tiết kiệm mới cho các doanh nghiệp

 Tường Vy  01/11/2017 11:33:13  731 lượt xem

Văn phòng ảo đáp ứng được các yêu cầu như một văn phòng thật nhưng với chi phí chỉ bằng một phần tư và hiệu quả kinh doanh mang lại chẳng khác gì so với văn phòng thật.

Xem chi tiết

Vì sao văn phòng ảo ngày càng được ưa chuộng?

 Tường Vy  28/10/2017 11:43:44  768 lượt xem

Văn phòng ảo không còn quá xa lạ với giới doanh nghiệp Việt Nam. Các công ty cung cấp dịch vụ văn phòng ảo mọc lên ngày càng nhiều với đa dạng hình thức và mức giá. Vậy điều gì đã làm nên sức hút lớn như vậy cho văn phòng ảo?

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...