Blog

Những thỏa thuận trị giá 2 tỷ USD ở Diễn đàn cấp cao Du lịch 2018

 Public Anonymous User  07/12/2018 09:54:48  459 lượt xem

Mục tiêu xây dựng một hãng bay giá rẻ mới tại Việt Nam đã xuất hiện trong lễ ký kết giữa AirAsia và Hàng không Hải Âu sáng 6/12.

Trong khuôn khổ Diễn đàn cấp cao Du lịch Việt Nam 2018, 5 thỏa thuận thương mại trị giá gần 2 tỷ USD đã được ký kết giữa các đối tác quốc tế và các doanh nghiệp 24h trong nước.

Ông Trần Trọng Kiên, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Hàng không Hải Âu và ông Tony Fernandes, Sáng lập kiêm CEO của AirAsia đã ký biên bản ghi nhớ phục vụ việc xây dựng hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam giữa Hải Âu và AirAsia.

Biên bản ghi nhớ nhằm đầu tư xây dựng, phát triển cơ sở vật chất, đội tàu bay và đội ngũ nhân lực phục vụ việc xây dựng hãng hàng không giá rẻ. Dịch vụ hàng không được định vị chất lượng cao trong khung giá thành "phải chăng" là mục tiêu ra đời của thương hiệu liên doanh này. Dự án này được hai đơn vị ký kết kỳ vọng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất từ mô hình kinh doanh được đánh giá cao của AirAsia, giúp khách hàng quốc tế cũng như Việt Nam có thêm sự lựa chọn mới và tiện ích, đồng thời thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành du lịch.

Những thỏa thuận trị giá 2 tỷ USD ở Diễn đàn cấp cao Du lịch 2018

Ông Bùi Xuân Huy (phải) - Tổng giám đốc Novaland - ký kết với đại diện  Minor Hotel Group.

Tập đoàn Novaland với đại diện là Tổng giám đốc Bùi Xuân Huy đã ký hai thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý từ Minor Hotel Group và dịch vụ quản lý khách sạn với Greg Norman Golf Course Design. Trong đó, thỏa thuận giữa Novaland và Greg Norman Golf Course Design với mục đích cung cấp dịch vụ quản lý khách sạn, xây dựng 4 sân golf tại Việt Nam với giá trị lên tới 100 triệu USD.

Trong khuôn khổ sự kiện, Công ty TNHH Phát triển Nam Hội An và Tập đoàn Khách sạn Rosewood cũng đã ký kết biên bản thỏa thuận về Dịch vụ quản lý khách sạn. 

Thỏa thuận thứ năm được ký giữa Wendy Wu Tours với đại diện là người sáng lập Wendy Wu và Công ty TNHH Du thuyền Victoria với đại diện là bà Võ Xuân Thư nhằm đầu tư phát triển đội du thuyền quốc tế và các sản phẩm du lịch tại khu vực sông Mekong. Dự án này đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến đi vào hoạt động từ năm 2019.

Minh Sơn

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1097 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1108 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1008 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...