Chia sẻ

Những lưu ý khi thuê văn phòng ảo

 Yến Vũ  01/07/2017 11:48:20  872 lượt xem

Để có được một địa chỉ văn phòng ảo đẹp, chất lượng các doanh nghiệp cần phải lưu ý những vấn đề sau

Ngày nay, có lẽ từ “cho thuê văn phòng ảo” không còn xa lạ với doanh nghiệp. Với dịch vụ văn phòng ảo, bạn sẽ có một địa chỉ giao dịch uy tín trong việc ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác hay nhận thư tín.

Các giá trị văn phòng ảo mang lại

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo 24h là dịch vụ vô cùng lý tưởng cho các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó sẽ giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ cơ hội tiếp xúc với khách hàng. Ngoài ra, nếu bạn đang thuê một văn phòng ngoài và việc phải thuyên chuyển văn phòng do tính chất kinh doanh hoặc tình hình tài chính, thì văn phòng ảo sẽ cung cấp địa chỉ kinh doanh cho bạn mang yếu tố ổn định. Nó không chịu ảnh hưởng mỗi lần bạn chuyển văn phòng, góp phần tạo sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Không chỉ vậy, với địa chỉ văn phòng ảo uy tín có thương hiệu, bạn còn có thể gây ấn tượng với khách hàng trong những lần thương thảo.

Những lưu ý khi thuê văn phòng ảo

Với không gian thoáng mát, sạch đẹp doanh nghiệp sẽ luôn tự tin gặp gỡ đối tác

Những chú ý trước khi thuê văn phòng ảo

Nếu bạn đã có quyết định thuê văn phòng ảo chuyên nghiệp, thì dưới đây là một vài điều bạn cần chú ý trước khi thuê văn phòng ảo.

Điều đầu tiên, bạn không nhất thiết phải đặt văn phòng ảo tại vị trí trung tâm thành phố. Bạn có khả năng gặp khó khăn trong việc đi lại do giao thông ách tắc. Bạn cũng có thể tốn thêm một mớ chi phí cho việc báo cáo thuế hàng tháng, hàng năm. Ngoài ra, chi phí thuê văn phòng ảo tại trung tâm thành phố thường có chi phí cao hơn. Nếu ở TP.HCM, một số nơi không phải trung tâm để bạn tham khảo như văn phòng ảo Thủ Đức, văn phòng ảo quận 9. Mức giá thuê ở đây khá rẻ, có nơi chỉ 150.000đ/tháng.

Thứ hai, bạn nên tìm hiểu về nhà cung cấp văn phòng ảo. Trước khi quyết định thuê, bạn nên tìm hiểu thông tin về thương hiệu của nhà cung cấp, đọc các bình luận đánh giá của người từng thuê để hiểu hơn về chất lượng phục vụ.

Thứ ba, tìm hiểu về giá thuê chưa bao giờ là thừa. Địa chỉ, số điện thoại, giấy tờ của doanh nghiệp và giá thuê có tính ổn định cao khi thuê văn phòng ảo. Tuy nhiên, nếu có hội họp đột xuất thì giá thuê văn phòng hoặc phòng hội nghị thường sẽ nhỉnh hơn một chút tùy thương thảo của hai bên. Bạn cần cân nhắc kỹ bảng giá trước khi chọn thuê địa chỉ văn phòng ảo để tránh những chi phí phát sinh ngoài ý muốn.

Cuối cùng, nếu bạn có lượng khách hàng không nhiều và có văn phòng ổn định lâu dài rồi thì không cần phải thuê văn phòng ảo để tránh phát sinh chi phí không cần thiết.

So với những giá trị thụ hưởng và những chi phí phải bỏ ra thuê văn phòng ảo thì chứng tỏ: văn phòng ảo là một phương án tối ưu đáng để sử dụng. Đây đúng là một dịch vụ “ảo” mang lại giá trị thực mà doanh nghiệp của bạn nên xem xét để việc kinh doanh ngày càng thuận lợi.

Doanh nghiệp thuê văn phòng ảo có hợp pháp không?

 Tường Vy  03/11/2017 01:55:06  753 lượt xem

Văn phòng ảo đã xuất hiện và trở nên khá phổ biến trong những năm gần đây. Tuy nhưng do tên gọi "ảo" và tính chất loại hình này vẫn còn khá mới nên hầu hết người dân vẫn chưa thực sự hiểu hết tính chất và tiện ích của loại hình này.

Xem chi tiết

12 quy tắc ứng xử trong văn phòng ảo nhân viên nào cũng cần phải biết

 Yến Vũ  30/08/2017 11:15:05  1777 lượt xem

Bạn đã gặp rất nhiều rắc rối khi bắt đầu đến làm việc ở một văn phòng mới. Làm sao để tránh được những điều này. Hãy học và ứng dụng 12 quy tắc ứng xử trong văn phòng ảo sau.

Xem chi tiết

5 xu hướng khiến văn phòng ảo lên ngôi

 Yến Vũ  29/08/2017 11:13:33  998 lượt xem

Trong kinh doanh, việc tối ưu hóa hệ thống văn phòng là việc vô cùng quan trọng. Sử dụng văn phòng các công ty không những tối ưu hóa được hệ thống mà còn hướng mình đến còn đường kinh doanh thông minh.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...