Văn phòng

Những lợi ích và khó khăn khi sử dụng văn phòng ảo

 Nhã Trân  29/07/2017 03:27:48  26 lượt xem

Nền kinh tế suy thoái kéo dài và chưa có hồi kết khiến các doanh nghiệp vừa và nhỏ lâm vào tình trạng khó khăn khi doanh thu sụt giảm, lợi nhuận không đủ bù chi phí, nợ quá hạn…

Mô hình văn phòng ảo ra đời như là nút thắt cho doanh nghiệp giải quyết bài toán trên.Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ thực sự đang tạo cơn sốt trong giới kinh doanh hiện nay. Loại hình dịch vụ mới này giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí, nhân lực trong việc thiết lập, điều hành duy trì một văn phòng đại diện hoặc cho việc xây dựng và phát triển một doanh nghiệp khởi nghiệp.

Những lợi thế văn phòng ảo mang lại

Không thể phủ nhận những tiện ích của văn phòng ảo 24h đã mang lại cho các doanh nghiệp , sau đây là những yếu tố tiện ích mà doanh nghiệp cần ở văn phòng ảo :

Có thể nói ưu điểm lớn nhất mà văn phòng ảo sở hữu đó chính là tiết kiệm chi phí. Là vấn đề quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp. Đó cũng chính là lý do mà thị trường văn phòng ảo hiện nay sôi nổi hơn bao giờ hết.

Tiếp theo đó chính là những tiện ích kèm theo khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo. Doanh nghiệp sẽ không cần lo lắng về việc cung ứng các trang thiết bị, nội thất..cho văn phòng. Giúp doanh nghiệp giảm bớt các gánh nặng về rủi ro về giá cả, chất lượng.

Những tiện ích thiết thực từ văn phòng chia sẻ mà doanh nghiệp nên sử dụng

Khi lựa chọn loại hình dịch vụ này thì doanh nghiệp được tạo điều kiện để xây dựng hình ảnh mà vẫn tiết kiệm chi phí, nhân lực. Bởi văn phòng ảo chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết mà một văn phòng thực cần. Với hệ thống thông tin liên lạc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo cho doanh nghiệp được kết nối với khách hàng 24/24. Xây dựng hình ảnh đẹp nhất trong mắt khách hàng.

Những tiện ích thiết thực từ văn phòng chia sẻ mà doanh nghiệp nên sử dụng

Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đây là giải pháp tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí, tập trung vào kinh doanh. Một giải pháp đơn giản, chất lượng với chi phí hợp lý.

Tuy nhiên cái gì củng có hai mặt của nó , nếu đã có ưu điểm , thì sẽ có khuyết điểm.Một trong số các khó khăn của văn phòng ảo như:

Khó khăn khi sử dụng văn phòng ảo

Đặc thù của dịch vụ này là nhiều công ty cùng hoạt động trong một toà nhà và cùng làm việc trong một không gian chung, nên không được yên tĩnh

Do nhiều công ty cùng sử dụng dịch vụ chung, nên khi họp , gặp gỡ đối tác phải book lịch trước , và doanh nghiệp phải tuân thủ theo quy định cũng như lịch làm việc của toà nhà, ít nhiều cũng gây cho doanh nghiệp khó khăn khi tiếp cận khách hàng

Những lợi ích và khó khăn khi sử dụng văn phòng ảo

Tuy văn phòng ảo củng có hạn chế tuy nhiên ta không thể phủ nhận nhiều lợi ích mà nó mang lại cho các doanh nghiệp , vì vậy việc sử dụng văn phòng ảo đối với các doanh nghiệp là giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các doanh nghiệp startup hiện nay

Định nghĩa văn phòng ảo chuyên nghiệp

 Yến Vũ  08/08/2017 04:12:28  21 lượt xem

Văn phòng ảo chuyên nghiệp là loại văn phòng ảo đảm bảo được 2 yếu tố ngắn gọn, dễ nhớ của địa điểm và tiện ích hỗ trợ 247 giúp doanh nghiệp luôn chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Xem chi tiết

Văn phòng ảo có thật sự tiện ích ?

 Nhã Trân  01/08/2017 03:00:33  38 lượt xem

Văn phòng ảo hiện nay đang trở thành một xu hướng thuê văn phòng ngày càng phổ biến. Hiện được xem là lựa chọn hàng đầu đối với các chủ doanh nghiệp, đặt biệt là những nhà khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Xem chi tiết

Văn phòng ảo 24h – Giải pháp tiết kiệm cho các doanh nghiệp

 Nhã Trân  28/07/2017 10:43:19  48 lượt xem

Văn phòng ảo , một loại văn phòng tiết kiệm, mang lại nhiều tiện ích cho các doanh nghiệp.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...