Blog

Những điểm cộng của Shophouse T&T DC Complex

 Public Anonymous User  02/02/2018 12:00:46  418 lượt xem

Vị trí đắc địa, hạ tầng đồng bộ, thiết kế thông minh, thanh khoản cao là những ưu thế của nhà phố thương mại T&T DC Complex.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm khu Định Công, Hà Nội, shophouse T&T DC Complex rộng gần 8.000 m2, thiết kế theo lối kiến trúc mở hiện đại.

"Dự án được nghiên cứu kỹ nhằm khắc phục những nhược điểm như mặt tiền chật hẹp, kiến trúc đơn điệu, không gian thiếu linh hoạt của những khu phố mua sắm kiểu cũ, giúp gia chủ vừa an cư, vừa kinh doanh thuận lợi", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Những điểm cộng của Shophouse T&T DC Complex

Shophouse T&T DC Complex có kiến trúc mở hiện đại.

Bên cạnh đó, Shophouse T&T DC Complex tách riêng tường riêng móng, tạo sự riêng biệt cho mỗi căn nhà, giúp gia chủ dễ dàng sửa chữa theo ý muốn, không sợ ảnh hưởng đến kết cấu các căn nhà xung quanh và ngược lại.

Mặc dù xây dựng tách biệt, mặt ngoài 32 căn shophouse T&T DC Complex vẫn có sự đồng bộ, liên kết nhất định, tạo sự tổng hòa cho một khu phố kinh doanh hiện đại.

Hệ thống vỉa hè của mỗi căn shophouse thiết kế rộng với cảnh quan, cây xanh tạo không gian trong lành, gần gũi với thiên nhiên. "Bên cạnh đó, mặt tiền mỗi căn là 6m và khoảng cửa mở rộng tạo sự thuận tiện trong việc kinh doanh, hứa hẹn trở thành một quần thể kinh doanh sầm uất của khu vực Định Công", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Mỗi căn shophouse T&T DC Complex cao đến 5 tầng, khách hàng vừa có thể tận dụng tầng một, hai để kinh doanh mà vẫn đảm bảo không gian sinh hoạt cho gia đình ở các tầng trên với 2 đến 4 phòng ngủ, phòng thờ và không gian đa năng. Chủ nhân cũng có thể dành cả 5 tầng để làm khách sạn mini, nhà hàng, spa hay văn phòng...

Những điểm cộng của Shophouse T&T DC Complex

Shophouse T&T DC Complex hứa hẹn trở thành khu mua sắm sầm uất của khu vực Định Công. T&T Land - Thành viên của T&T Group được lựa chọn là đơn vị phát triển và kinh doanh dự án T&T DC Complex. T&T Land có thế mạnh về tài chính và đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản 24h. Thông tin thêm về T&T Land và dự án T&T DC Complex, liên hệ hotline: 1800 1018 hoặc truy cập website: www.ttdccomplex.com.vn

Với tiêu chuẩn bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài, khách hàng có thể tự do sáng tạo, thiết kế không gian kinh doanh theo ngành hàng ngay từ đầu mà không phải tốn nhiều chi phí và thời gian vào việc sửa chữa, điều chỉnh.

Bên cạnh đó, thiết kế hiện đại và việc dùng nhiều mặt kính giúp tối ưu hóa công năng sử dụng, tạo cảm giác mở rộng không gian mặt tiền và các tầng của căn nhà.

Ngoài những tối ưu về cấu trúc, thiết kế, shophouse T&T DC Complex còn hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp với giám sát an ninh 24/7, dịch vụ chăm sóc cảnh quan, cây xanh, kỹ thuật, siêu thị, khu vui chơi giải trí, khu thể thao ngoài trời, phòng tập gym…

"Với lợi thế vị trí cũng như thiết kế đẹp, gia chủ có thể tự kinh doanh hoặc cho thuê sinh lời với lợi tức 10-12% một năm. Đây cũng là lý do các căn shophouse này được giới đầu tư quan tâm khi vừa mắt tháng một, đại diện chủ đầu tư nhận định.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Miễn phí tham quan nông trường công nghệ cao VinEco

 Public Anonymous User  17/06/2018 01:54:12  9 lượt xem

Chi phí toàn bộ chuyến đi một ngày gồm di chuyển, ăn trưa, bảo hiểm, tham quan nông trường... sẽ do VinMart và VinMart+ tài trợ.

Xem chi tiết

Thay người đại diện vốn Nhà nước tại Habeco

 Public Anonymous User  17/06/2018 10:53:45  7 lượt xem

Việc đảm nhiệm vai trò đại diện vốn Nhà nước tại Habeco của ông Trần Đình Thanh và Ngô Quế Lâm bắt đầu từ ngày 12/6

Xem chi tiết

Siêu thị tăng tiêu thụ vải thiều

 Public Anonymous User  17/06/2018 10:53:42  7 lượt xem

Các siêu thị đang cấp tập tiêu thụ trái vải để hỗ trợ nông dân tránh tình trạng thương lái Trung Quốc ép giá.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...