Blog

Nhiều đãi ngộ cho chuyên viên kinh doanh tại DKRA Vietnam

 Public Anonymous User  12/07/2018 08:38:53  8 lượt xem

Bên cạnh lương thưởng cạnh tranh, nhà phân phối bất động sản thường xuyên tổ chức chuyến tham quan nước ngoài cho chuyên viên đạt thành tích kinh doanh tốt.

Theo đại diện DKRA Vietnam, trong nửa đầu năm nay, đơn vị này đã liên tục thưởng các chuyến du lịch nước ngoài cho những chuyên viên kinh doanh làm việc hiệu quả cao. Cụ thể, vào tháng 4 công ty tổ chức cho nhân viên tham quan thủ đô Abu Dhabi và thành phố Dubai thuộc các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Tiếp đó đến tháng 5 là tour thăm đảo quốc sư tử Singapore. Gần đây vào tháng 6, 180 nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất lại lên đường khám phá Đài Loan (Trung Quốc).

Ông Lê Cơ - Giám đốc sàn tại DKRA Vietnam chia sẻ năng lực được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng là mong muốn của mọi chuyên viên kinh doanh. Vì thế, công ty đưa ra nhiều chính sách phúc lợi như chương trình "thưởng nóng" tại dự án, thưởng vượt chỉ tiêu...

Nhiều đãi ngộ cho chuyên viên kinh doanh tại DKRA Vietnam

Các chuyên viên kinh doanh tại DKRA Vietnam chụp hình lưu niệm trong chuyến trải nghiệm Đài Loan trong tháng 5 vừa qua.

Bên cạnh chế độ đãi ngộ, DKRA Vietnam còn xây dựng chính sách lương thưởng cạnh tranh so với mặt bằng chung hiện nay. Các chuyên viên kinh doanh có cơ hội nâng cao thu nhập không hạn chế với cơ cấu hoa hồng cao. 

Khi hoàn thành hoặc vượt chỉ tiêu kinh doanh, nhân viên và đội nhóm còn có thêm khoản thưởng vào cuối quý, cuối năm. Ngoài ra, các chế độ phúc lợi, bảo hiểm, du lịch, team building luôn được thực hiện đầy đủ.

"Các chuyên viên kinh doanh tại công ty có thể đạt tổng thu nhập vài trăm triệu hoặc có khi lên đến cả tỷ đồng một năm", ông Trần Hiếu - Phó tổng giám đốc khối Tiếp thị và Kinh doanh DKRA Vietnam chia sẻ 

Nhiều đãi ngộ cho chuyên viên kinh doanh tại DKRA Vietnam

Ban lãnh đạo và các chuyên viên kinh doanh DKRA Vietnam trong chuyến khám phá Dubai.

Đồng thời tại DKRA Vietnam, tất cả chuyên viên kinh doanh đều được đào tạo kiến thức chuyên môn, công nghệ và các kỹ năng cần thiết để trở thành một đội nhóm chuyên nghiệp. Điều này không chỉ nâng cao uy tín thương hiệu của công ty mà cũng là nền tảng để nhân viên phát triển sự nghiệp.

Nhờ đó, doanh nghiệp 24h thu hút nhiều ứng viên chất lượng trong bối cảnh cạnh tranh cao giữa các đơn vị phân phối trong ngành bất động sản 24h. Số lượng dự án do công ty hợp tác phát triển, tiếp thị và phân phối ngày càng gia tăng và đa dạng hơn.

Trong năm 2017, DKRA Vietnam đã phân phối thành công 13 dự án từ đất nền, căn hộ, nhà phố đến các sản phẩm cao cấp như biệt thự, biệt thự biển… Doanh nghiệp trở thành đối tác thường xuyên của nhiều chủ đầu tư lớn như Kiến Á, Phúc Khang, Nam Long, Hưng Phú, Hai Thành, Thang Long Real, SCC, Keppel Land, Gotec Land… 

Trong quý III, doanh nghiệp có kế hoạch tuyển dụng thêm 120 chuyên viên kinh doanh nhằm chuẩn bị cho những dự án lớn sắp tới, hoàn thành mục tiêu và đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng kinh doanh.

Ánh Thúy

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Những điểm nhấn đắt giá tại biệt thự triệu đô Lancaster Eden

 Public Anonymous User  17/07/2018 12:43:11  2 lượt xem

Khu biệt thự Lancaster Eden giá 100 tỷ đồng một căn được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam, Singapore và Thái Lan.

Xem chi tiết

Doanh nghiệp địa ốc đầu tư cảnh quan độc đáo để hút khách

 Public Anonymous User  17/07/2018 12:43:09  0 lượt xem

Chủ đầu tư bỏ ra cả nghìn tỷ xây công viên chủ đề, hồ sinh thái, khu vui chơi... nhằm tạo danh tiếng dự án, tăng hiệu quả bán hàng.

Xem chi tiết

Đại gia bất động sản Nhật đầu tư vào dự án khủng tại Long An

 Public Anonymous User  17/07/2018 12:43:07  0 lượt xem

Sau khi đầu tư ở TP HCM, Công ty Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản) bất ngờ rót vốn vào dự án 355 ha tại Bến Lức, Long An.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...