Blog

Nhà đầu tư Việt tìm kiếm cơ hội định cư châu Âu

 Public Anonymous User  28/11/2018 01:56:37  534 lượt xem

Hội thảo định cư Malta sắp diễn ra vào ngày 2/12 sẽ giúp nhà đầu tư Việt tìm kiếm cơ hội định cư nước ngoài với chi phí hợp lý.

Đại diện AT Express - đơn vị tư vấn hàng đầu về định cư nước ngoài cho biết, nhiều người Việt đang tìm hiểu về Malta và các chính sách đầu tư vào đây. Mấy năm gần đây, quốc đảo này thu hút nhiều nhà đầu tư du lịch, kinh tế 24h phát triển và chính sách mở.

Nhà đầu tư Việt tìm kiếm cơ hội định cư châu Âu

Malta thu hút nhiều nhà đầu tư.

Malta được ví như "Singapore thu nhỏ" tại châu Âu, là thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp dành cho giới thượng lưu với hàng loạt du thuyền sang trọng trị giá hàng triệu euro neo đậu thường xuyên.

Quốc đảo này có hệ thống giáo dục chuẩn Anh Quốc, tài liệu học tập đa dạng và miễn phí, giáo dục công lập bắt buộc từ mầm non đến phổ thông trung học được miễn phí... Hệ thống y tế của Malta đạt chất lượng cao thứ 5 trên toàn thế giới vượt Mỹ, Canada, Australia, Singapore,

Thuộc nhóm 4 khối kinh tế lớn, Malta được hưởng nhiều ưu đãi về thuế thương mại và tự do đi lại các nước Schengen. Malta miễn thuế toàn cầu, thuế thu nhập doanh nghiệp 24h thấp nhất 5%, miễn thuế thừa kế, thuế quà tặng, thuế bất động sản 24h...

Ngoài ra, thể chế chính trị ổn định, kinh tế tăng trưởng nhanh, thị trường tài chính và ngân hàng của Malta thuộc top 3 toàn châu Âu sau Thuỵ Sỹ và Luxembourg.

Theo AT Express, Malta là một trong những quốc gia có chính sách đầu tư định cư "thoáng" cùng nhiều lợi ích thiết thực, giúp nhiều người trở thành công dân toàn cầu. Thẻ xanh Malta được cấp một lần cho cả 4 thế hệ gồm vợ chồng, con cái, bố mẹ, ông bà nội ngoại cùng di trú, không yêu cầu có kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn, ngoại ngữ và được gia hạn 5 năm một lần.

Ngoài ra, chính phủ chấp thuận trước mới tiến hành đầu tư vào trái phiếu loại A được hoàn trả cho nhà đầu tư sau 5 năm với lãi suất lên đến 10%. Nhà đầu tư sẽ hoàn thiện hồ sơ sau 3-6 tháng. Chính sách của Malta không yêu cầu bắt buộc cư trú. Nhà đầu tư có thể ở Malta hay Việt Nam mà thẻ xanh vẫn được duy trì.

Nhà đầu tư Việt tìm kiếm cơ hội định cư châu Âu

Chính phủ Malta có nhiều chính sách thu hút nhà đầu tư.

Để được định cư Malta, khách hàng cần đầu tư trái phiếu chính phủ là 250.000 euro, sau 5 năm chính phủ hoàn trả kèm lãi suất lên đến 10%; thuê nhà ở với chi phí khoảng 800 euro mỗi tháng và quyên góp chính phủ không hoàn lại 30.000 euro.

Hiện, Chính phủ có nhiều chương trình ưu đãi nhằm thu hút đầu tư. Với "Gói cho vay tài chính",  thay vì mua trái phiếu chính phủ trị giá 250.000 euro, khách hàng có thể chọn đầu tư một khoản không hoàn lại 100.000 euro. 

Nhà đầu tư Việt tìm kiếm cơ hội định cư châu Âu

Đăng ký tại bit.ly/2Ka5qVR. Hotline: +84 911 60 22 44. Email. Website.

Ngày 2/12 tới, AT Express cùng đối tác sẽ tổ chức buổi hội thảo định cư "Malta - Hòn ngọc châu Âu" tại Park Hyatt Hotel, 2 Quảng trường Lam Sơn, quận 1, TP HCM. Chương trình có sự tham gia của luật sư đến từ công ty di trú hàng đầu, được uỷ quyền chính thức bởi Chính phủ Malta.

Nhà đầu tư ký hợp đồng tư vấn tại hội thảo, thanh toán 10% sẽ được tặng chuyến khảo sát Malta tiêu chuẩn 5 sao trị giá 3.500 euro và giảm thêm 5% phí dịch vụ tư vấn.

Huệ Chi

Nhà đầu tư Việt tìm kiếm cơ hội định cư châu Âu
 
 
Hội thảo định cư Malta – Hòn ngọc châu Âu (bài xin edit)

Nguồn: Malta Ecursion

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1097 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1108 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1009 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...