Blog

Nền tảng so sánh dịch vụ giúp người dùng tiết kiệm chi tiêu

 Public Anonymous User  27/12/2018 08:10:54  491 lượt xem

Savemoney.vn cho phép người dùng so sánh các dịch vụ tài chính, bảo hiểm, du lịch để tìm ra mức giá phù hợp với nhu cầu.

Chỉ cần ngồi nhà hay văn phòng, người dùng có thể đồng thời tìm hiểu các sản phẩm tài chính bất kỳ, so sánh để đưa ra lựa chọn phù hợp. Các thao tác này được thực hiện đơn giản qua vài click chuột trong vài phút trên Savemoney.vn - trang website so sánh tài chính tiêu dùng tại Việt Nam.

"So sánh các sản phẩm dịch vụ tài chính là điểm mạnh nhất của dự án", sáng lập Savemoney.vn khẳng định. Khi truy cập website, tùy theo nhu cầu tìm kiếm, người dùng sẽ được cung cấp thông tin cụ thể về các dịch vụ thuộc lĩnh vực đa dạng như du lịch, tài chính, bảo hiểm ngân hàng. 

Trên nền tảng dễ sử dụng, các thông tin về khách hàng và dịch vụ, sản phẩm từ nhà sản xuất, các giao dịch thương mại điện tử được tích hợp trên website. Theo sáng lập website, SaveMoney.vn có hệ thống đối chiếu và phân tích dữ liệu mới từ các nhà cung cấp lớn trên thị trường. Các sản phẩm được trình bày, phân loại dựa trên các tiêu chuẩn so sánh chung. Từ cơ sở đó, người dùng có thể đưa ra quyết định tài chính một cách phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả.

Nền tảng so sánh dịch vụ giúp người dùng tiết kiệm chi tiêu

Giao diện website savemoney.vn

Không chỉ có thông tin khách quan, website còn cung cấp các kiến thức, mẹo hữu ích về tiết kiệm cho người dùng. Các thuật ngữ về tài chính hay quy định hoạt động của nhà cung cấp, các tổ chức tài chính được đơn giản hóa. Nhiều chính sách hỗ trợ người tiêu dùng, khuyến mại, cộng đồng chia sẻ kiến thức trên Savemoney.vn cũng nhằm định hướng người dùng kiểm soát và kế hoạch hóa chi tiêu một cách thông minh.

SaveMoney.vn không yêu cầu phí từ người tiêu dùng. Qua đơn vị trung gian kết nối khách hàng, chi phí khi hoa hồng, bán hàng, tiếp thị và quản lý của nhà sản xuất được cắt giảm. Khách hàng cũng không phải trả phí như qua môi giới truyền thống.

"Công việc của nhà cung cấp hàng hóa là kiếm tiền. Công việc của người tiêu dùng là tiết kiệm hợp lý. Các nhà cung cấp bỏ chi phí vào quảng cáo và đào tạo bán hàng, nhưng nhiều người tiêu dùng lại không hiểu đúng, đủ thông tin sản phẩm. Chúng tôi mong muốn tạo được sự cân bằng giữ nhà cung cấp và người tiêu dùng", đại diện Savemoney.vn bày tỏ.

Trong tương lai, Savemoney.vn định hướng xây dựng hệ sinh thái mới cho các sản phẩm dịch vụ và tài chính đa dạng. Năm 2018, SaveMoney nhận được giải thưởng Top 5 dự án xuất sắc nhất của Cuộc thi đổi mới sáng tạo du lịch TP HCM và đang trong chương trình tăng tốc khởi khiệp của Shinhan Future Lab của ngân hàng Shinhan Bank. Năm 2017, SaveMoney cũng nhận được giải thưởng Top 25 StartUp Việt 2017 do báo VnExpress tổ chức.

Phạm Vân

Nguồn: vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1099 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1111 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1011 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...