Blog

Nệm Việt Nam lần đầu nhận chứng chỉ hỗ trợ chỉnh xương của Australia

 Public Anonymous User  23/11/2018 03:47:24  451 lượt xem

Sản phẩm đã trải qua một thời gian dài xem xét, kiểm nghiệm, đánh giá một cách khách quan, khoa học và khắt khe từ cơ quan Osteopathy Australia.

Cơ quan Quản lý và Điều hành Bác sĩ chỉnh xương Australia (Osteopathy Australia) vừa cấp giấy chứng nhận phù hợp với hỗ trợ điều trị trong ngành chỉnh xương cho sản phẩm nệm Kymdan của Việt Nam. Đây cũng là sản phẩm nệm của doanh nghiệp 24h châu Á đầu tiên đạt chứng nhận từ Osteopathy Australia và có giá trị hiệu lực đến ngày 30/5/2021.

Trước khi trao chứng nhận này, Osteopathy Australia đã thực hiện những đánh giá, xem xét tác dụng hỗ trợ điều trị của nệm Kymdan đối với các bệnh nhân ngành chỉnh xương trong nhiều năm.

Trước đó, Kymdan cũng là hãng nệm Việt Nam đạt chứng nhận kháng vi khuẩn và nấm mốc đầu tiên trên thế giới được công nhận bởi tổ chức Underwriters Laboratories (UL), tổ chức chứng nhận an toàn có trụ sở tại Mỹ. Ngoài ra, sản phẩm cũng được các tổ chức và phòng thí nghiệm quốc tế kiểm nghiệm và chứng nhận về tính chất an toàn kháng cháy và không chứa các thành phần hoá chất độc hại.

Nệm Việt Nam lần đầu nhận chứng chỉ hỗ trợ chỉnh xương của Australia

Kymdan là sản phẩm nệm của doanh nghiệp châu Á đầu tiên đạt chứng nhận hỗ trợ điều trị chỉnh xương.

Đại diện thương hiệu cho biết, chứng nhận này như một giấy thông hành cho nệm Kymdan đi xa hơn nữa trên con đường chinh phục người tiêu dùng toàn cầu, góp phần bảo vệ sức khoẻ của người sử dụng. Bởi một sản phẩm được xác nhận là có tác dụng hỗ trợ trong điều trị của chuyên ngành chỉnh xương phải trải qua một thời gian dài xem xét, kiểm nghiệm, đánh giá một cách khách quan, khoa học và khắt khe nhất.

"Chứng nhận từ Osteopathy Australia đảm bảo tính khách quan, khoa học và uy tín, mang đến sự yên tâm cho người tiêu dùng về tác dụng hỗ trợ của sản phẩm", đại diện Kymdan nhấn mạnh.

Osteopathy Australia là cơ quan chuyên môn quốc gia, đại diện cho quyền lợi của các chuyên gia hoạt động về ngành chỉnh xương và là thành viên của Cơ quan Quản lý Hành nghề Y - đơn vị quản lý tất cả ngành nghề chăm sóc sức khỏe được công nhận tại Australia. Cơ quan này được chính phủ Australia và các tổ chức y tế thừa nhận là cơ quan đại diện cao nhất cho tất cả bệnh nhân của Australia.

"Tiếng nói của Osteopathy Australia là sự chứng thực mạnh mẽ nhất cho bệnh nhân hay người tiêu dùng về tác dụng hỗ trợ của một sản phẩm do tính khách quan, khoa học và uy tín của cơ quan này", đại diện Kymdan cho biết.

Tiền thân của Osteopathy Australia là Hiệp hội Osteopathic Australia, thành lập vào năm 1955 tại Victoria. Năm 1991, hiệp hội chuyển thành cơ quan quản lý cấp quốc gia và đổi tên thành Osteopathy Australia vào năm 2014. Đây cũng là thành viên Tổ chức Y tế Đồng minh Australia và Liên minh Quốc tế về chuyên ngành xương. Đến nay, cơ quan này đại diện cho 90% bác sĩ chỉnh xương đang hành nghề ở Australia và hơn 300 sinh viên đang học chuyên ngành chỉnh xương.

Với hơn 60 năm phát triển, nệm Kymdan mang nhiều ưu điểm cho người dùng, có mặt tại các thị trường khó tính nhất nhờ chất lượng và các chứng nhận quốc tế giá trị.

Lộc An

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1095 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1107 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1007 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...