Văn phòng

Một số lợi ích của việc lựa chọn văn phòng ảo

 Yến Vũ  10/07/2017 03:52:57  47 lượt xem

Văn phòng ảo hiện nay chính là lựa chọn tuyệt vời thay thế cho không gian của những văn phòng truyền thống.

văn phòng ảo là sự kết hợp giữa làm việc ở nhà và làm văn phòng. Hình thức này bắt đầu từ những năm 1850 khi kinh doanh tại nhà trở lên phổ biến và phát triển song song với sự bùng nổ của thế giới ảo.

Một số lợi ích của việc lựa chọn văn phòng ảo

Văn phòng ảo là sự kết hợp giữa làm việc ở nhà và làm văn phòng

Lợi ích khi thuê văn phòng ảo

Những người muốn duy trì một hình ảnh chuyên nghiệp trong khi vẫn giữ được mức chi phí tối thiểu sẽ sử dụng văn phòng ảo. Bởi giá thuê van phong ao thấp hơn rất nhiều so với thuê văn phòng truyền thống.

Những người thuê văn phòng ảo bao gồm các doanh nhân bắt đầu khởi nghiệp, người bán hàng đa quốc gia, và những người có một nghề cần thực hành như bác sĩ, luật sư,…Các dịch vụ được cung cấp bởi văn phòng ảo khá rộng, có thể cung cấp mọi thứ cho một văn phòng truyền thống, cho thuê phòng họp để hình thành doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Một số lợi ích của việc lựa chọn văn phòng ảo

Những người thuê văn phòng ảo bao gồm các doanh nhân bắt đầu khởi nghiệp, người bán hàng đa quốc gia

Nhu cầu cần văn phòng có thể được chia thành 2 loại lớn: Không gian, và truyền thông. Cho dù là về văn phòng truyền thông hay không gian thì văn phòng ảo cũng đều cung cấp dịch vụ trả lời điện thoại và dịch vụ thư ký, gửi thư cũng như các cuộc họp không gian.

Không gian của văn phòng ảo bao gồm mọi thứ từ 1 khu vực tiếp tân, không gian cho bàn làm việc, không gian phòng họp, phòng hội nghị… Tất cả các dịch vụ này đều được cung cấp khi bạn có nhu cầu.

Một số lợi ích của việc lựa chọn văn phòng ảo

Không gian của văn phòng ảo bao gồm mọi thứ từ 1 khu vực tiếp tân, không gian cho bàn làm việc…

văn phòng ảo chuyên nghiệp sẽ thực sự hữu ích nhất trong nền kinh tế bị suy thoái, đó là lý do mà văn phòng ảo đang ngày càng trở lên phổ biến. Suy thoái kinh tế khiến cho chi phí các dịch vụ tăng vọt. Bằng cách chỉ phải trả cho không gian và truyền thông ở 1 mức độ cần thiết, bạn sẽ giữ các chi phí văn phòng ở mức tối thiểu mà vẫn có thể duy trì sự xuất hiện của một công ty chuyên nghiệp có đầy đủ nhân viên.

Nếu bạn đang là người cần khởi nghiệp hay cần 1 văn phòng với mức chi phí thấp có thể cân nhắc và lựa chọn hình thức văn phòng ảo cho kinh doanh.

 

Văn phòng ảo chuyên nghiệp khác biệt như thế nào?

 Yến Vũ  18/07/2017 03:26:23  39 lượt xem

Văn phòng ảo chuyên nghiệp thường ở vị trí đẹp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi, dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí hợp lý là mong muốn hầu hết doanh nghiệp.

Xem chi tiết

Xu hướng phát triển của văn phòng ảo

 Huệ Nguyễn  18/07/2017 02:09:03  46 lượt xem

Văn phòng ảo đem đến giải pháp hàng đầu cho sự phát triển của mọi doanh nghiệp. Văn phòng ảo có mức chi phí cực thấp giúp người khởi nghiệp tiết kiệm tối đa số vốn kinh doanh.

Xem chi tiết

Văn phòng ảo - Lời giải cho bài toán chi phí

 Yến Vũ  13/07/2017 02:01:21  41 lượt xem

Dùng văn phòng ảo, các doanh nghiệp Việt Nam nhanh chóng giải quyết được “cơn khát vốn” và bài tóa chi phí đau đầu.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...