Văn phòng

Mô hình văn phòng ảo được đa dạng hóa từng ngày

 Yến Vũ  05/07/2017 05:02:09  85 lượt xem

Mỗi ngày mô hình văn phòng ảo lại thêm đa dạng hóa và đáp ứng nhiều hơn nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chưa bao giờ thị trường văn phòng ảo phong phú như hiện nay. Các mô hình sáng tạo thể hiện sự tiện dụng , thông minh giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Mô hình văn phòng ảo được đa dạng hóa từng ngày

Chưa bao giờ thị trường văn phòng ảo lại phong phú như hiện nay

Đây cũng chính là đánh giá của các chuyên gia bất động sản về những mô hình văn phòng cho ảo hiện nay, và điều này đặc biệt chính là yếu tố thu hút khách thuê.

Một đại diện công ty cho thuê văn phòng ảo tại thành phố Hồ Chí Minh cho biết, mô hình văn phòng dịch vụ văn phòng ảo 24h có sự tăng trưởng mạnh trong thời gian gần đây.

Mô hình văn phòng ảo được đa dạng hóa từng ngày

Mô hình văn phòng ảo 24h tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây

Đặc tính của loại hình văn phòng ảo này là tính cộng đồng rất cao và doanh nghiệp có thể thuê phòng làm việc riêng nếu họ muốn có sự riêng tư hoặc có thể lựa chọn chia sẻ sử dụng cơ sở vật chất khu làm việc chung, wifi, điện, nước, trang thiết bị văn phòng ảo… Tính mở của mô hình này đã phá sự gò bò của văn phòng truyền thống.

Đi kèm với mô hình văn phòng ảo này là định kiến tâm lý mỗi công ty, mỗi phòng ban là một văn phòng tách biệt và khép kín.

Đây cũng chính là xu hướng chung của thế giới và nó cũng đang được các nước trong khu vực châu á đón nhận và Việt Nam cũng không nằm ngoài tầm ảnh hưởng.

Sự phát triển đa dạng của môi trưởng làm việc, từ đó làm tăng thêm diện tích cho thuê, loại hình văn phòng ảo, những dịch vụ tiện ích kèm theo.

Mô hình văn phòng ảo được đa dạng hóa từng ngày

Sự phát triển của văn phòng ảo làm tăng thêm nhiều tiện ích kèm theo

Cùng với sự phát triển của mô hình văn phòng ảo 24/7, các doanh nghiệp kinh doanh cho thuê văn phòng ảo đã dần chuyển từ mô hình cho thuê văn phòng truyền thống khép kín sang mô hình thiết kế năng động.

Điều này không những giúp những công ty bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới mà cũng chính yếu tố giúp họ giữ chân nhân tài.

Theo các khảo sát cho thấy, mô hình văn phòng ảo dựa trên thiết kế năng cho phép mang lại sự linh hoạt về giờ giấc và số lượng ngày trong tuần.

Theo các chuyên gia phân tích, tuỳ theo ngành nghề mà mỗi doanh nghiệp lựa chọn mô hình văn phòng ảo khác nhau, ví dụ như “HUB” là mô hình văn phòng truyền thống, những nhân viên trong công ty ngồi làm việc trong một không gian và cùng một giờ làm việc.

Còn với “HOME”, không phải làm việc tại công ty, có thể làm việc tại nhà, quán cafe, khách sạn hay bất cứ nơi nào để nhân viên sự tập trung cao độ nhất để hoàn thành công việc.

Với mô hình “ROAM” , đây là mô hình chia sẻ nơi làm việc, là nơi những công ty chuyên cung cấp văn phòng chia sẻ, chỗ ngồi làm việc theo giờ, theo tháng.

Cuối cùng là mô hình “CLUB”, nơi mà những nhân viên trong công ty có thể lựa chọn chỗ ngồi để có thể hoàn thành công việc tốt nhất và đây chính là tiền đề phát triển cho mô hình thiết kế năng động.

Nếu muốn mang lại hiệu quả cao với mô hình này, yêu cầu cần có mặt bằng đẹp, không gian rộng, mở đầy đủ ánh sáng tự nhiên và phải cung cấp đầy đủ dịch vụ của một toà nhà văn phòng ảo tiêu chuẩn.

 

Ưu điểm của văn phòng ảo

 Yến Vũ  07/09/2017 05:01:38  100 lượt xem

Văn phòng ảo đơn giản là giúp công ty bạn có được địa chỉ đăng ký kinh doanh đẹp, phần nhìn bắt mắt, và lợi thế tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết

Nhờ có văn phòng ảo, doanh nghiệp vừa và nhỏ có thêm nhiều lựa chọn

 Yến Vũ  31/08/2017 02:02:14  1757 lượt xem

Với các hình thức văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ…được cung cấp rộng rãi ngày nay càng có nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ có thêm nhiều cơ hội sử dụng văn phòng vừa chuyên nghiệp lại tiết kiệm.

Xem chi tiết

Cách chọn màu trang trí văn phòng ảo thêm sang trọng, cao cấp

 Yến Vũ  28/08/2017 04:04:26  647 lượt xem

Văn phòng ảo cần phải đẹp để khách hàng đến xem cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Dưới đây là những mẫu màu trang trí văn phòng mà VANPHONGAO24H.COM đã sử dụng để làm đẹp cho văn phòng của mình.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...